Min tung ra 2 tạo hình hoàn toàn đối lập, chính thức hé lộ tên ca khúc mới

HHT - Sau khi "nhá hàng" teaser video thông báo trở lại V-Pop, Min tiếp tục hé lộ nhiều hơn về tạo hình trong MV cũng như "giải mã" tên ca khúc mới nhất.
Trước đó, trong teaser video, Min xuất hiện với mái tóc đỏ buộc 2 chùm, đi trên chuyến tàu như ngược về thời trẻ với những người bạn “chất chơi". Một đoạn giai điệu vang lên tuy không có lời nhưng đã cho thấy ca khúc mới của Min sẽ cực kỳ bắt tai. 
 Nhưng điều gây tò mò hơn cả đó chính là tựa đề bài hát viết tắt #TTBDTY, rất nhiều suy luận được khán giả đưa ra để đoán xem tựa đề ca khúc mới của Min tên là gì. Tối 31/10, Min chính thức xác nhận tên bài hát là Trên Tình Bạn Dưới Tình Yêu, đồng thời tung ra 2 poster có tạo hình trái ngược nhau. 
Min tung ra 2 tạo hình hoàn toàn đối lập, chính thức hé lộ tên ca khúc mới ảnh 1

Trong 2 tấm poster, Min gửi gắm 2 thông điệp rõ ràng: “Ta biết nhau từ lâu rồi, ta hiểu từng thói quen của nhau. Tuy không phải người yêu, ta vẫn hơn là bạn” và “Bắt đầu từ tình bạn, rồi tiến đến tình yêu, ta ở lưng chừng giữa, không cần định nghĩa có được không?”.

Min cũng hé lộ concept trở về thời thanh xuân với tạo hình trẻ trung năng động, mái tóc đỏ thắt bím 2 bên. Ở tạo hình khác, Min lại hoá thân thành nữ sinh xinh xắn, đeo cặp sách và tay cầm một tấm vé. Liên kết với hình ảnh khoang tàu trong teaser video, liệu đây có phải là tấm vé đưa Min lên chuyến tàu kể về hành trình của một mối tình không có định nghĩa?

Min tung ra 2 tạo hình hoàn toàn đối lập, chính thức hé lộ tên ca khúc mới ảnh 2

Lựa chọn một chủ đề “trúng tim đen" của rất nhiều bạn trẻ, Trên Tình Bạn Dưới Tình Yêu sẽ là sản phẩm âm nhạc đáng để mong đợi của Min. 

 
Teaser MV Trên Tình Bạn Dưới Tình Yêu
Min tung ra 2 tạo hình hoàn toàn đối lập, chính thức hé lộ tên ca khúc mới ảnh 3
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm