Mina (TWICE) bất ngờ trở về Hàn mà sao khán giả thấy lo lắng quá chừng

Mina (TWICE) bất ngờ trở về Hàn mà sao khán giả thấy lo lắng quá chừng
HHT - Việc Mina (TWICE) về Hàn Quốc cùng với mẹ đã khiến fan lo lắng rằng đó là dấu hiệu không hay.

Cách đây hơn một tháng, công ty JYP đã thông báo rằng Mina buộc phải rút khỏi mọi hoạt động của TWICE vì bị mắc chứng sợ sân khấu, sợ hãi đám đông khiến cô trở nên lo lắng, bất an khi đứng trên sân khấu. Bởi vậy, Mina tạm thời vắng mặt đến tận tháng 2/2020, để tập trung nghỉ ngơi tĩnh dưỡng và điều trị bệnh.

Mina (TWICE) bất ngờ trở về Hàn mà sao khán giả thấy lo lắng quá chừng ảnh 1

Thế nên ai cũng đinh ninh Mina sẽ ở Nhật lâu lâu để dưỡng bệnh, thì cô bất ngờ quay về Hàn Quốc cùng với mẹ. Hình ảnh Mina với khuôn mặt nhợt nhạt, đội mũ rộng rành che kín khuôn mặt, phải bám tay vào mẹ khi di chuyển trong sân bay đã khiến các fan không khỏi xót xa cho sức khỏe của cô.

Chưa hết, việc cả Mina và mẹ lặng lẽ về Hàn, đã khiến khán giả nảy sinh nghi vấn, phải chăng Mina muốn đàm phán với công ty JYP về tương lai của mình. Thậm chí có người đã lo gia đình Mina muốn hủy hợp đồng để cô được quay về cuộc sống của một người bình thường. Bởi nếu không, Mina đâu cần bay sang Hàn Quốc, lại bị các phóng viên vây kín trong khi cô đang muốn tránh xa đám đông.

Mina (TWICE) bất ngờ trở về Hàn mà sao khán giả thấy lo lắng quá chừng ảnh 2

Trước những đồn đoán này, công ty JYP đã nhanh chóng khẳng định Mina về Hàn Quốc không phải để làm việc hay có lý do đặc biệt nào cả. Bởi JYP đã đồng ý cho Mina nghỉ ngơi hoàn toàn, không cần tham gia các lịch trình với TWICE trong thời gian tới. Phía JYP luôn mong Mina sẽ bình phục thật sớm, và sẽ nhanh chóng cập nhật khi có thông tin mới.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

HHT - “Vũ trụ Jenny Han” mở rộng với series phim “XO, Kitty” vừa lên sóng Netflix. Đây là phần phim ngoại truyện của “To All The Boys I’ve Loved Before” (Những Chàng Trai Năm Ấy), với nhân vật chính không còn là Lara Jean mà là cô con gái út nhà Song Covey. Dàn diễn viên của phim đều rất trẻ trung và tươi mới.