Mingyu (Seventeen) - Cha Eun Woo (Astro) hay chuyện đôi bạn đẹp trai kiểu thiên tài

Mingyu (Seventeen) - Cha Eun Woo (Astro) hay chuyện đôi bạn đẹp trai kiểu thiên tài
HHT - Trai đẹp vốn đã ít, trai đẹp chơi thân với nhau lại càng hiếm hơn.

Mingyu (Seventeen) vừa mới xuất hiện trong chương trình giải trí Happy Together tập mới nhất, cùng với rất nhiều idol khác. Các khách mời đều quan tâm đến tình bạn đặc biệt giữa Mingyu Cha Eun Woo (Astro). Đơn giản vì cả hai chàng đều quá đẹp, nên còn được gọi là “đôi bạn đẹp trai kiểu thiên tài”.

Mingyu (Seventeen) - Cha Eun Woo (Astro) hay chuyện đôi bạn đẹp trai kiểu thiên tài ảnh 1

Nghe đến biệt danh này, Mingyu ngượng ngùng “Em thật là ngại khi nghe đến những bình luận như thế”. Nhưng khi MC Yoo Jae Suk thắc mắc “Nghĩa là cậu không thích được gọi như vậy đúng không” thì Mingyu lại khẳng định ‘Dĩ nhiên là em thích nghe lắm mà”.

Mingyu (Seventeen) - Cha Eun Woo (Astro) hay chuyện đôi bạn đẹp trai kiểu thiên tài ảnh 2

Tình bạn giữa hai chàng mỹ nam cũng bắt đầu một cách khá kỳ cục. “Trong một lần ghi hình, em đã va vào cậu ấy khá nhiều lần. Eun Woo bằng tuổi em, nên chúng em dễ dàng bắt chuyện với nhau. Ký túc xá của Eun Woo lại còn gần chỗ tụi em ở nữa, nên em cũng hay gặp cậu ấy hơn”.

Mingyu (Seventeen) - Cha Eun Woo (Astro) hay chuyện đôi bạn đẹp trai kiểu thiên tài ảnh 3
Mingyu (Seventeen) - Cha Eun Woo (Astro) hay chuyện đôi bạn đẹp trai kiểu thiên tài ảnh 4

Từ đó trở đi, MingyuEun Woo khiến các fan phát hờn khi thường xuyên tình thương mến thương ở khắp mọi nơi. Rủ nhau đi ăn, chụp selfie cùng nhau, cổ vũ người kia hết mình tại đại hội thể thao thần tượng, cùng làm MC trên sân khấu. Không chỉ kết thân với nhau, MingyuEun Woo còn là thành hiện của hội idol sinh năm 1997 nữa.

Mingyu (Seventeen) - Cha Eun Woo (Astro) hay chuyện đôi bạn đẹp trai kiểu thiên tài ảnh 5

Và điểm chung dễ nhận ra giữa hai chàng trai trẻ, đó là rất thích được nghe những lời khen ngợi. Dĩ nhiên các fan chẳng tiếc gì mà không dành những lời có cánh cho MingyuEun Woo, khi hai chàng xuất hiện ở đâu là xung quanh bừng sáng đến đó.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm