Mingyu (Seventeen) - Cha Eun Woo (Astro) hay chuyện đôi bạn đẹp trai kiểu thiên tài

Mingyu (Seventeen) - Cha Eun Woo (Astro) hay chuyện đôi bạn đẹp trai kiểu thiên tài
HHT - Trai đẹp vốn đã ít, trai đẹp chơi thân với nhau lại càng hiếm hơn.

Mingyu (Seventeen) vừa mới xuất hiện trong chương trình giải trí Happy Together tập mới nhất, cùng với rất nhiều idol khác. Các khách mời đều quan tâm đến tình bạn đặc biệt giữa Mingyu Cha Eun Woo (Astro). Đơn giản vì cả hai chàng đều quá đẹp, nên còn được gọi là “đôi bạn đẹp trai kiểu thiên tài”.

Mingyu (Seventeen) - Cha Eun Woo (Astro) hay chuyện đôi bạn đẹp trai kiểu thiên tài ảnh 1

Nghe đến biệt danh này, Mingyu ngượng ngùng “Em thật là ngại khi nghe đến những bình luận như thế”. Nhưng khi MC Yoo Jae Suk thắc mắc “Nghĩa là cậu không thích được gọi như vậy đúng không” thì Mingyu lại khẳng định ‘Dĩ nhiên là em thích nghe lắm mà”.

Mingyu (Seventeen) - Cha Eun Woo (Astro) hay chuyện đôi bạn đẹp trai kiểu thiên tài ảnh 2

Tình bạn giữa hai chàng mỹ nam cũng bắt đầu một cách khá kỳ cục. “Trong một lần ghi hình, em đã va vào cậu ấy khá nhiều lần. Eun Woo bằng tuổi em, nên chúng em dễ dàng bắt chuyện với nhau. Ký túc xá của Eun Woo lại còn gần chỗ tụi em ở nữa, nên em cũng hay gặp cậu ấy hơn”.

Mingyu (Seventeen) - Cha Eun Woo (Astro) hay chuyện đôi bạn đẹp trai kiểu thiên tài ảnh 3
Mingyu (Seventeen) - Cha Eun Woo (Astro) hay chuyện đôi bạn đẹp trai kiểu thiên tài ảnh 4

Từ đó trở đi, MingyuEun Woo khiến các fan phát hờn khi thường xuyên tình thương mến thương ở khắp mọi nơi. Rủ nhau đi ăn, chụp selfie cùng nhau, cổ vũ người kia hết mình tại đại hội thể thao thần tượng, cùng làm MC trên sân khấu. Không chỉ kết thân với nhau, MingyuEun Woo còn là thành hiện của hội idol sinh năm 1997 nữa.

Mingyu (Seventeen) - Cha Eun Woo (Astro) hay chuyện đôi bạn đẹp trai kiểu thiên tài ảnh 5

Và điểm chung dễ nhận ra giữa hai chàng trai trẻ, đó là rất thích được nghe những lời khen ngợi. Dĩ nhiên các fan chẳng tiếc gì mà không dành những lời có cánh cho MingyuEun Woo, khi hai chàng xuất hiện ở đâu là xung quanh bừng sáng đến đó.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
HHT - Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Bùi Quang Huy nhấn mạnh, để thực hành tốt tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác trước hết chúng ta phải hiểu, nắm rõ nội dung của tư tưởng, nội dung của phong cách, đạo đức của Người. Nhưng ngược lại, nếu đã thấm nhuần tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác nhưng lại không hành động, không cụ thể hóa bằng những việc làm thì quá trình học tập đó là học suông, là vô nghĩa.

Có thể bạn quan tâm

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

HHT - "The Escape of the Seven" (7 Escape - Cuộc Chiến Sinh Tồn) đang ở giai đoạn "thắt nút" với những mâu thuẫn cùng drama kéo tới dồn dập. Theo preview cuối tập 4, có thể đoán rằng "dượng Tê" Uhm Ki Joon sẽ xuất hiện từ tập 5. Lần này không còn là trùm phản diện như "Penthouse", "dượng Tê" khả năng sẽ là người giật dây, chủ nhân của màn báo thù căng não, đòi lại công bằng cho cô bé Bang Da Mi.