Minh Dạ - Tang Tửu: Chuyện tình nên có phần phim riêng trong "Trường Nguyệt Tẫn Minh"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mộng cảnh Bát Nhã Phù Sinh cùng chuyện tình của Minh Dạ - Tang Tửu chỉ diễn ra trong vỏn vẹn chưa đầy 8 tập của "Trường Nguyệt Tẫn Minh", nhưng lại là phân đoạn để lại ấn tượng và dư âm mạnh mẽ nhất trong lòng khán giả. Nếu khai thác sâu hơn, Bát Nhã Phù Sinh đủ sức để phát triển thành một phần phim riêng và mang lại hiệu ứng bùng nổ.

Trong Trường Nguyệt Tẫn Minh, Đàm Đài Tẫn (La Vân Hi) và Lê Tô Tô (Bạch Lộc) rơi vào mộng cảnh Bát Nhã Phù Sinh, lần lượt trở thành Minh Dạ và Tang Tửu, trải qua một kiếp. Cốt truyện trong Bát Nhã Phù Sinh được phát triển có nhân quả đầy đủ, có nút thắt có tháo gỡ vì vậy hoàn toàn có thể ra phát triển thành một phần phim độc lập.

Minh Dạ - Tang Tửu: Chuyện tình nên có phần phim riêng trong "Trường Nguyệt Tẫn Minh" ảnh 1

Bát Nhã Phù Sinh trong bản phim Trường Nguyệt Tẫn Minh đã có nhiều thay đổi so với nội dung ở nguyên tác - tiểu thuyết Hắc Nguyệt Quang Cầm Chắc Kịch Bản BE. Nhưng về cơ bản, nếu được làm thành một bộ phim riêng và giữ đúng nguyên gốc thì Bát Nhã Phù Sinh sẽ là bộ phim có cái kết buồn và tình tiết đầy bi thương.

Nội dung sẽ xoay quanh Chiến thần Minh Dạ bị ép cưới công chúa tộc Trai - Tang Tửu. Minh Dạ ban đầu luôn tỏ ra lạnh nhạt với Tang Tửu, dần phải lòng vì sự trong sáng, đáng yêu của cô. Nhưng hiểu lầm chất chồng cùng việc yêu mà không nói khiến chuyện tình của Minh Dạ - Tang Tửu rơi vào kết cục bi thương.

Minh Dạ - Tang Tửu: Chuyện tình nên có phần phim riêng trong "Trường Nguyệt Tẫn Minh" ảnh 2

Nếu Bát Nhã Phù Sinh được tách riêng thì sẽ là tiền truyện, là phần phim "gieo hạt" để Trường Nguyệt Tẫn Minh "hái quả".

Chỉ vỏn vẹn 8/40 tập, nhưng ảnh hưởng và dư âm của Bát Nhã Phù Sinh lại có sức công phá không hề nhỏ. Cảnh đại chiến giữa Ma thần và 12 vị thần từng gây sốt mạng xã hội Trung vì độ họa chân thực, mãn nhãn cùng tình tiết cảm động. 12 vị thần trong Bát Nhã Phù Sinh không chỉ gây sốt bởi tạo hình Đôn Hoàng mới lạ, mà ảnh ghép từ poster cũng trở thành hình nền viral khắp cõi mạng xứ tỷ dân.

Minh Dạ - Tang Tửu: Chuyện tình nên có phần phim riêng trong "Trường Nguyệt Tẫn Minh" ảnh 3

Khán giả Việt đến hiện tại vẫn không khỏi "u mê" với 12 vị thần của Thần vực Thượng Thanh.

Minh Dạ - Tang Tửu: Chuyện tình nên có phần phim riêng trong "Trường Nguyệt Tẫn Minh" ảnh 4

Tạo hình xuất hiện lần đầu tiên của Tang Tửu được nhiều khán giả đánh giá là đẹp nhất trong Trường Nguyệt Tẫn Minh của Bạch Lộc, trở thành trend "biến hình thành công chúa Tang Tửu" viral suốt thời gian phim lên sóng.

Công viên Núi Trương Công (Bạng Phụ, tỉnh An Huy) bất ngờ trở thành địa điểm du lịch "hot rần rần" tại Trung Quốc sau khi phân đoạn Bát Nhã Phù Sinh lên sóng. Chìm đắm trong chuyện tình của Minh Dạ - Tang Tửu, khán giả liên tưởng 2 công trình kiến trúc tại công viên núi Trương Công giống như đại diện cho công chúa tộc Trai và Chiến thần. Người hâm mộ rủ nhau tới nơi này để check-in, tạo thành trào lưu "về quê Tang Tửu".

Công trình kiến trúc này được xây dựng vào khoảng năm 2018. Nhờ "hiệu ứng Tang Tửu" mà vé đến tỉnh An Huy bất ngờ rơi vào tình trạng "cháy hàng" trong nhiều ngày. - Video: @banhbao_nho1011

Minh Dạ - Tang Tửu: Chuyện tình nên có phần phim riêng trong "Trường Nguyệt Tẫn Minh" ảnh 5

Tắc Trạch - Trụ thần/ "ông thần hóng biến" của Thần vực Thượng Thanh xuất hiện vài phút ít ỏi nhưng lại khiến khán giả vấn vương vì quá đáng yêu, hứa hẹn sẽ "cây hài" nếu Bát Nhã Phù Sinh được phát triển riêng.

Dựa trên nền tảng xây dựng được ở Trường Nguyệt Tẫn Minh, Bát Nhã Phù Sinh có phần phim riêng có thể nắm chắc 8 phần sẽ bùng nổ ngay khi khởi quay.

Minh Dạ - Tang Tửu: Chuyện tình nên có phần phim riêng trong "Trường Nguyệt Tẫn Minh" ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm