Minh Đạo nổi giận với diễn viên nhí: Cnet chỉ trích cả nam diễn viên và mẹ diễn viên nhí!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Vì diễn viên nhí quá nghịch ngợm, “Hoàng tử ếch” Minh Đạo đã nổi giận và lớn tiếng mắng. Trước sự việc, netizen xứ Trung chỉ trích nam diễn viên và cả… mẹ của diễn viên nhí.

Sự việc “Hoàng tử ếch” Minh Đạo nổi giận với diễn viên nhí Quả Quả trong một buổi ghi hình đang khiến cộng đồng mạng Trung Quốc xôn xao. Cụ thể, mẹ của diễn viên nhí Quả Quả đã đăng tải một đoạn video ghi lại cảnh con gái mình đang ghi hình cùng Minh Đạo, Huỳnh Dịch. Cô bé nghịch ngợm, ngọ nguậy liên tục, thậm chí còn nằm dài trên chân của Huỳnh Dịch, vì thế mãi mà cảnh quay chưa hoàn thành xong, điều này đã khiến Minh Đạo bực bội.

Minh Đạo nổi giận với diễn viên nhí: Cnet chỉ trích cả nam diễn viên và mẹ diễn viên nhí! ảnh 1
Minh Đạo nổi giận với diễn viên nhí: Cnet chỉ trích cả nam diễn viên và mẹ diễn viên nhí! ảnh 2

Trong tâm trạng bực tức, Minh Đạo đã lớn tiếng mắng Quả Quả, chửi thề, rồi bỏ đi. Anh nói rằng Quả Quả đang làm phí thời gian. Khi nhân viên mời Minh Đạo trở lại, anh vẫn ném ánh nhìn khó chịu "cạn lời" về phía Quả Quả.

Minh Đạo nổi giận với diễn viên nhí: Cnet chỉ trích cả nam diễn viên và mẹ diễn viên nhí! ảnh 3

Sau khi đoạn video đăng tải, nhiều netizen xứ Trung đã chỉ trích “Hoàng tử ếch” vì thiếu kiên nhẫn và sử dụng ngôn ngữ thô lỗ, không phù hợp với trẻ em.

Minh Đạo đã phản hồi lại vụ việc rằng do các diễn viên đang phải chạy đua với thời gian để hoàn thành dự án, ai cũng mệt mỏi và không còn đủ sức lực, mà diễn viên nhí thì không hợp tác như mong muốn. Anh xin lỗi vì đã không dùng ngôn ngữ thích hợp lúc bực tức. Minh Đạo cũng nói thêm rằng mình cũng mới làm bố, vì thế nếu có cách trò chuyện phù hợp với trẻ nhỏ thì xin mọi người hãy chỉ thêm cho anh.

Minh Đạo nổi giận với diễn viên nhí: Cnet chỉ trích cả nam diễn viên và mẹ diễn viên nhí! ảnh 4

Sau đó, mẹ của diễn viên nhí Quả Quả đã đăng lời xin lỗi Minh Đạo trên tài khoản cá nhân. Cô cho biết ban đầu khi đăng video, ý định chỉ là quay lại cảnh phim của con gái. Mẹ diễn viên nhí cũng nói rằng quả thật con gái mình đã quá nghịch ngợm, mải chơi đùa, nên Minh Đạo đã mệt mỏi vì quay phim thấy bực mình là chuyện bình thường.

Mẹ diễn viên nhí cũng cho biết Minh Đạo là một ngôi sao rất dễ tính và thường xuyên mua đồ ăn cho đoàn phim, Quả Quả cũng rất thích bánh quy do Minh Đạo mời. Đoạn video mà cô đăng tải đã khiến mọi người hiểu lầm về Minh Đạo, nên cô xin lỗi và yêu cầu cư dân mạng không bình luận quá mức về một diễn viên tận tâm. Cô bày tỏ mình lên tiếng xin lỗi là vì thấy nhiều người đang nghĩ sai về Minh Đạo, không muốn đoạn video ảnh hưởng đến danh tiếng của nam diễn viên.

Minh Đạo nổi giận với diễn viên nhí: Cnet chỉ trích cả nam diễn viên và mẹ diễn viên nhí! ảnh 5

Lời xin lỗi này của mẹ diễn viên nhí không hề làm “xoay chiều” thái độ của netizen xứ Trung với Minh Đạo. Họ cho rằng là một người lớn và là người của công chúng, Minh Đạo nên chú ý cách hành xử, không nên chửi thề chứ đừng nói là nói điều ấy trước mặt trẻ con. Nhưng đồng thời, họ cũng quay sang mắng cả… người mẹ.

Khi đăng đoạn video Minh Đạo khó chịu lên, người mẹ đã kèm theo câu rằng nếu Minh Đạo thấy bạn đang lãng phí thời gian sẽ bị “đen mặt” đấy, những lời ấy rõ ràng là có ý trách mắng nam diễn viên. Người mẹ đăng lời xin lỗi kèm ảnh cả nhóm ghi hình, nhưng trong ảnh lại không có Minh Đạo, điều này khiến netizen càng thấy khó hiểu.

Minh Đạo nổi giận với diễn viên nhí: Cnet chỉ trích cả nam diễn viên và mẹ diễn viên nhí! ảnh 6

Netizen xứ Trung chỉ trích người mẹ “đốt lửa”, cô bảo cư dân mạng nghĩ oan cho Minh Đạo nhưng chính mình lại là người khởi xướng sự việc. Cô kêu gọi netizen hãy tử tế và tha thứ cho Minh Đạo, có thái độ như một nạn nhân, trong khi sự việc hoàn toàn không phải là lỗi của Minh Đạo dù rằng chưa hẳn là nam diễn viên đúng.

Minh Đạo nổi giận với diễn viên nhí: Cnet chỉ trích cả nam diễn viên và mẹ diễn viên nhí! ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm