Minh Dự khiến danh ca Như Quỳnh "cười ngất" khi bất chấp khoe giọng với "Lan và Điệp"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, "cây hài" Minh Dự đã có màn “đá sân" gây bất ngờ ngay tại đêm nhạc của nữ danh ca Như Quỳnh.

Theo đó, Minh Dự đã “liều mình" khi lên sân khấu song ca với danh ca Như Quỳnh nhạc phẩm Lan và Điệp 4. Nam diễn viên tự nhận định bản thân mình hát “không có nốt nào ăn dây đàn”.

Đặc biệt, Lan Và Điệp 4 là bản nhạc Bolero đòi hỏi nhiều kỹ thuật luyến láy nên “vô hát khớp lắm, kiểu mình sẽ trật nốt tới nơi vậy. Nhưng may là chị Như Quỳnh rất đáng yêu, bắt nhịp rồi gõ nhịp cho mình mình nữa".

Minh Dự khiến danh ca Như Quỳnh "cười ngất" khi bất chấp khoe giọng với "Lan và Điệp" ảnh 1
Như Quỳnh và Minh Dự trong đêm nhạc của nữ danh ca

Tuy nhiên, hính sự dễ thương cùng cách hát mộc mạc lẫn chân thành của “fanboy" Minh Dự, không ít khán giả đã dành tặng tràng pháo tay giòn giã cho nam diễn viên hài. Thậm chí, danh ca Như Quỳnh cũng chia sẻ ngay trên trang cá nhân của mình sau đêm diễn: “Cảm ơn Minh Dự luôn yêu thương và có mặt trong mỗi đêm diễn của Như Quỳnh".

Minh Dự khiến danh ca Như Quỳnh "cười ngất" khi bất chấp khoe giọng với "Lan và Điệp" ảnh 2

Hai nghệ sĩ có những khoảnh khắc giao lưu thú vị trên sân khấu

Trước lời bật mí đó, Minh Dự cũng cho biết thêm, trong những ngày không có lịch trình, anh luôn tranh thủ tìm và đặt vé bất kỳ đêm diễn nào mà Như Quỳnh xuất hiện. Anh rất yêu mến phong cách biểu diễn nhẹ nhàng, thần thái cuốn hút và giọng hát ngọt lịm của thần tượng Như Quỳnh.

Chia sẻ về kỉ niệm với Như Quỳnh, Minh Dự bày tỏ hai chị em từng gặp nhau trong hậu trường của các chuyến lưu diễn nước ngoài. Ngoài chất giọng như đổ mật vào tai người nghe, đối với anh, Như Quỳnh là một đàn chị luôn nhiệt tình với sân khấu, sự ôn hoà với đồng nghiệp.

Minh Dự khiến danh ca Như Quỳnh "cười ngất" khi bất chấp khoe giọng với "Lan và Điệp" ảnh 3

Minh Dự, Như Quỳnh, Phương Mỹ Chi và Hải Triều trong hậu trường đêm nhạc

Vừa qua, bên cạnh vai trò MC của chương trình Cười Xuyên Việt 2020, Minh Dự còn thể hiện khả năng ca hát trong vở diễn Lan Và Điệp thuộc khuôn khổ chương trình Tài Danh Đất Việt.

Ngoài những lịch diễn sân khấu cố định, anh chàng cũng cho ra mắt những video clip vlog hài hước xoay quanh cuộc sống nghệ sĩ trên YouTube cá nhân của mình và thu về nhiều lượt xe.

Minh Dự khiến danh ca Như Quỳnh "cười ngất" khi bất chấp khoe giọng với "Lan và Điệp" ảnh 4

Nhưng hiện tại, Minh Dự cho biết anh chưa có ý tưởng nào cụ thể cho việc ra mắt những series “đinh” trên YouTube. Anh sẽ tiếp tục đăng tải những video đời thường để tiếp cận khán giả một cách gần gũi hơn.

“Sân khấu mãi là cái nôi của Dự và Dự vẫn luôn muốn dành thời gian có thể cho việc tham gia các vở diễn. Riêng mảng YouTube hay các chương trình truyền hình, Dự vẫn sẽ cân bằng. Và khi Dự xuất hiện, Dự mong rằng khán giả sẽ được thấy nhiều hơn những mặt tiến bộ của Dự” - Minh Dự nói thêm.

Minh Dự khiến danh ca Như Quỳnh "cười ngất" khi bất chấp khoe giọng với "Lan và Điệp" ảnh 8
MỚI - NÓNG
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
HHT - “Để thực hiện được các mục tiêu mà toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta đã đặt ra, đòi hỏi cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên. Khát vọng đó không cần quá cao xa, cần bắt đầu với việc nỗ lực để thực hiện tốt các nhiệm vụ, hoạt động cụ thể…” – Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy phát biểu tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đồng Tháp lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022- 2027.
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
HHT - Sáng 10/8, tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022-2027, anh Nguyễn Minh Triết, Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Chủ tịch Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam phát biểu định hướng, chỉ đạo và gợi mở các nhiệm vụ cho tuổi trẻ Bình Thuận trong nhiệm kỳ mới.

Có thể bạn quan tâm