Minh Dự nhận giải Ngôi Sao Xanh nhờ vai diễn duyên dáng trong web-drama "Gia đình cục súc"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau màn hóa thân hài hước, duyên dáng vào vai diễn cô Súc trong web-drama “Gia đình cục súc”, Minh Dự không giấu được xúc động khi được xướng tên tại lễ trao giải "Ngôi Sao Xanh". 

Năm 2021 là thời điểm Minh Dự có được bước tiến đáng kể trong sự nghiệp diễn xuất nhờ web drama Gia Đình Cục Súc. Giải thưởng Ngôi Sao Xanh 2021 - Nam diễn viên xuất sắc nhất ở hạng mục phim web-drama là "quả ngọt" cho những nỗ lực không ngừng của Minh Dự.

Chia sẻ về cảm xúc hiện tại, nam diễn viên không giấu được sự xúc động khi tâm sự, bản thân anh chưa từng nghĩ mình sẽ “có duyên” với những giải thưởng. Tất cả những gì anh mang đến cho khán giả đều là sự cố gắng “tốt nhất có thể”.

Minh Dự nhận giải Ngôi Sao Xanh nhờ vai diễn duyên dáng trong web-drama "Gia đình cục súc" ảnh 1

"Cảm ơn bạn Võ Tấn Phát và đạo diễn Ngọc Hùng đã tin tưởng giao vai này để Dự có cơ hội thăng hoa, sáng tạo - cũng như tập thể phim Gia Đình Cục Súc đã phối hợp ăn ý với nhau! Rất hạnh phúc khi được Hội đồng nghệ thuật đánh giá, nhìn nhận để Dự có thêm động lực trong Nghề Diễn. Dự sẽ cố gắng nhiều hơn nữa" - Minh Dự chia sẻ trên trang cá nhân.

Minh Dự nhận giải Ngôi Sao Xanh nhờ vai diễn duyên dáng trong web-drama "Gia đình cục súc" ảnh 2

Trước thành công lớn đầu tiên của nam diễn viên sau một thời gian dài nỗ lực, nhiều khán giả và các anh em nghệ sĩ đều để lại lời chúc mừng tốt đẹp. Đặc biệt hơn cả, NSƯT Hữu Châu - cũng là thầy của diễn viên Minh Dự, đã chia sẻ hình ảnh “trò cưng” trên trang cá nhân với niềm hạnh phúc và tự hào.

Web-drama Gia Đình Cục Súc kể về những thành viên trong một gia đình lao động, ít có điều kiện được học hành tới nơi tới chốn. Môi trường sống đã ảnh hưởng, hình thành tính cách cục súc, cách nói chuyện có lúc thiếu văn hóa… Đây cũng là sự phản ảnh những mảng tối còn sót lại ở nhiều gia đình.

Minh Dự nhận giải Ngôi Sao Xanh nhờ vai diễn duyên dáng trong web-drama "Gia đình cục súc" ảnh 3

Câu chuyện phim tuy được khai thác theo mô-típ quen thuộc. Nhưng những màn tương tác thú vị, sự hóa thân tự nhiên, duyên dáng của dàn diễn viên đã giúp Gia đình Cục Súc nhận được tình cảm từ khán giả. Với vai diễn cô Súc, Minh Dự từng chia sẻ ban đầu, khi nhận lời mời tham gia web-drama Gia Đình Cục Súc, nam diễn viên phân vân khá nhiều.

"Vì đó là vai nữ mà còn là phụ nữ có chồng, có con. Khác với sân khấu, nam giả nữ khi lên phim dễ thấy rõ trái cổ, những chỗ xương to, mình mà không khéo người ta không tin vai diễn của mình được. Hơn nữa, Dự cũng có nhiều lần hóa thân vai nữ, mà nam giả nữ cũng ngày càng nhiều, thể hiện không khéo sẽ gây khó chịu hoặc nhàm chán cho khán giả" - nam diễn viên nói.

Minh Dự nhận giải Ngôi Sao Xanh nhờ vai diễn duyên dáng trong web-drama "Gia đình cục súc" ảnh 4

Bên cạnh sự nghiệp diễn xuất, Minh Dự còn được biết đến như một cây bút trẻ. Mới đây, anh cho ra mắt quyển sách thứ hai do chính mình chấp bút có tên Mình ngồi xuống kể tổn thương trong lòng. Đáp lại sự yêu quý và ủng hộ của người hâm mộ, Minh Dự cho biết anh sẽ cố gắng nhiều hơn nữa, thử nghiệm nhiều dạng vai hơn trên con đường diễn xuất. Nam diễn viên bật mí, trong năm 2022, khán giả sẽ được nhìn thấy một Minh Dự thật mới mẻ và khác biệt trên màn ảnh rộng.

Minh Dự nhận giải Ngôi Sao Xanh nhờ vai diễn duyên dáng trong web-drama "Gia đình cục súc" ảnh 5

Giải thưởng Ngôi sao xanh năm nay vinh danh 27 hạng mục gồm Điện ảnh (10 giải), Truyền hình (11 giải), Phim chiếu mạng (4 giải) và hạng mục Đồng hành (2 giải). Đây được xem là một trong những giải thưởng thường niên uy tín tôn vinh những thành tựu sáng tạo nổi bật trong làng điện ảnh Việt.

Minh Dự nhận giải Ngôi Sao Xanh nhờ vai diễn duyên dáng trong web-drama "Gia đình cục súc" ảnh 9
MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
HHT - Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Bùi Quang Huy nhấn mạnh, để thực hành tốt tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác trước hết chúng ta phải hiểu, nắm rõ nội dung của tư tưởng, nội dung của phong cách, đạo đức của Người. Nhưng ngược lại, nếu đã thấm nhuần tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác nhưng lại không hành động, không cụ thể hóa bằng những việc làm thì quá trình học tập đó là học suông, là vô nghĩa.

Có thể bạn quan tâm