Minh Dự thay Hoài Lâm, sắm vai "kép" trong vở cải lương "Lan Và Điệp"

Minh Dự thay Hoài Lâm, sắm vai "kép" trong vở cải lương "Lan Và Điệp"
HHT - Mới đây, nghệ sĩ Gia Bảo công bố 2 đêm diễn tiếp theo của vở cải lương kinh điển “Lan Và Điệp” tại TP.HCM và Hà Nội cùng nhiều bất ngờ trong dàn nghệ sĩ.

Nối tiếp thành công từ lần công diễn vừa qua, Lan Và Điệp vẫn giữ nguyên “bộ khung” kỳ cựu như NSƯT Thanh Kim Huệ, nghệ sĩ hải ngoại Chí Tâm, NSƯT Thanh Điền, NSƯT Trọng Phúc, NSƯT Vũ Luân, NSƯT Tú Sương, nghệ sĩ Thanh Hằng, danh hài Minh Nhí, ca sĩ Quốc Đại.

Minh Dự thay Hoài Lâm, sắm vai "kép" trong vở cải lương "Lan Và Điệp" ảnh 1

Bên cạnh đó, vở tuồng cũng sẽ có sự đổi mới với những gương mặt nghệ sĩ đáng mong chờ như: NSND Hồng Vân, NSƯT Phương Hồng Thủy, cô đào nổi danh xứ Bắc - nghệ sĩ Thanh Thanh Hiền và nghệ sĩ trẻ Minh Dự.

NSND Hồng Vân sẽ thế vai cho nghệ sĩ Thanh Hằng.
Trong khi đó NSƯT Phương Hồng Thuỷ từ phương trở về

Được biết, Minh Dự sẽ "đảm nhiệm" vai diễn của Hoài Lâm - vai Xuân, em Lan trong lần tái công diễn ở Tp.HCM. Và đây cũng là lần đầu tiên nam diễn viên hài được góp mặt trong vở tuồng cải lương được đầu tư lớn và có nhiều tiếng vang.

Minh Dự sẽ hoá thân thành Xuân, em trai Lan thay cho Hoài Lâm.

khi được hỏi về vấn đề bị đặt lên bàn cân cùng Hoài Lâm, Minh Dự nói: “Dự không sợ bị so sánh với Hoài Lâm, vì mỗi người một nét riêng. Khán giả sẽ có góc nhìn khác giữa ca sĩ vào vai Xuân và diễn viên hài vào vai Xuân. Và chắc chắn Dự sẽ nhờ các cô, chú chỉ dạy thêm về diễn xuất phù hợp cho vai diễn. Càng hài hước thì càng thích những vai cảm xúc, sâu lắng vì nó khác mình bình thường.

Minh Dự thay Hoài Lâm, sắm vai "kép" trong vở cải lương "Lan Và Điệp" ảnh 5

Nói về lý do nhận lời tham gia, Minh Dự  chia sẻ: “Khi nhận được lời mời, Dự không tin luôn vì Lan Và Điệp rất nổi tiếng. Huống hồ gì Dự còn được đứng chung sân khấu với các bậc tiền bối thì áp lực cỡ nào. Nhưng đây cũng là cơ hội để Dự được học hỏi thêm kinh nghiệm sân khấu từ các bậc tiền bối. Những điều này ở trường khó mà có cơ hội học được nên Dự cũng rất mong chờ”.

Minh Dự thay Hoài Lâm, sắm vai "kép" trong vở cải lương "Lan Và Điệp" ảnh 6

Liệu Minh Dự có khiến khán giả phấn khích trước lần thế vai này? Liệu anh chàng sẽ "tung chiêu" gì để mang đến những ấn tượng khó phai trong lòng người xem khi có cơ hội diễn trong vở tuồng Cải lương kinh điển? Thật sự fan của "thánh văn thơ" hẳn cũng đã rất nóng lòng muốn biết rồi.

Minh Dự thay Hoài Lâm, sắm vai "kép" trong vở cải lương "Lan Và Điệp" ảnh 7

Ngoài những "thay thế" rất đáng mong chờ, những sự kết hợp hứa hẹn những màn tung hứng bùng nổ, lần tái công diễn Lan Và Điệp cũng là "lời chia tay" của NSƯT Thanh Kim Huệ dành cho vai Lan. Theo đó, nữ nghệ sĩ sẽ diễn vai Lan lần cuối cùng vào tháng 11 này.

MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Quan tâm giải quyết đề xuất chính đáng của thanh niên
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Quan tâm giải quyết đề xuất chính đáng của thanh niên
HHT - Làm việc với UBND tỉnh Sóc Trăng, anh Nguyễn Tường Lâm - Bí thư T.Ư Đoàn, Phó Chủ nhiệm thường trực UBQG về Thanh niên Việt Nam đề nghị, tăng cường đối thoại với thanh niên, đặc biệt quan tâm giải quyết các vấn đề kiến nghị, đề xuất chính đáng của thanh niên sau đối thoại, đảm bảo đúng quy định.

Có thể bạn quan tâm

Tạo hình vai cameo của Jisoo gây tranh cãi: Không giống tiên nữ, bị so sánh với Lưu Thi Thi

Tạo hình vai cameo của Jisoo gây tranh cãi: Không giống tiên nữ, bị so sánh với Lưu Thi Thi

HHT - Trên Weibo, cư dân mạng đang lan truyền video và hình ảnh phân cảnh của Jisoo trong phim điện ảnh "Dr. Cheon and Lost Talisman" (Thanh Gươm Trừ Tà). Được tiết lộ tham gia với tư cách diễn viên khách mời, Jisoo đảm nhiệm vai tiên nữ truyền thống Hàn Quốc, nhưng hình ảnh bị rò rỉ khiến khán giả thất vọng.