Minh Hằng bất ngờ được Seung Ri "theo dõi" trên Instagram 

Minh Hằng bất ngờ được Seung Ri "theo dõi" trên Instagram 
HHT - Chiều 17/2, nữ ca sĩ - diễn viên Minh Hằng là nghệ sĩ Việt duy nhất được hội ngộ nam ca sĩ Seung Ri của nhóm BIG BANG tại Hà Nội trong một sự kiện mà gần như là riêng tư. 

Cùng nhận được lời mời từ Denis Đỗ (Đỗ Hoàng Minh) - con trai của chủ tịch một tập đoàn bất động sản lớn ở Hà Nội, Minh Hằng Seung Ri đã gặp gỡ nhau trong dịp nam ca sĩ Hàn Quốc đến thăm Việt Nam lần thứ hai với tư cách cá nhân. Đây không chỉ là lần sang Việt Nam chơi, mà còn là dịp để Seung Ri chính thức trở thành chủ nhân của một căn hộ trị giá hơn 1 triệu đôla (khoảng 23 tỷ đồng) tại Việt Nam.

Minh Hằng bất ngờ được Seung Ri "theo dõi" trên Instagram  ảnh 1

Với vai trò là đại sứ của tập đoàn này, ca sĩ Minh Hằng đã trực tiếp là người trao tặng chiếc chìa khoá căn hộ cho nam ca sĩ. Cô là nghệ sĩ Việt hiếm hoi được giao lưu với cậu em út nhóm BIG BANG, và Minh Hằng đã gây ấn tượng mạnh với nụ cười rạng rỡ, gương mặt xinh đẹp cùng bộ váy lộng lẫy như một nàng công chúa.

Minh Hằng bất ngờ được Seung Ri "theo dõi" trên Instagram  ảnh 2

Không chỉ trao chìa khóa nhà, Minh Hằng Seung Ri còn có dịp trò chuyện với nhau khá lâu trong buổi tiệc sau đó. Seung Ri đã tỏ ra thích thú khi biết được Minh Hằng là một trong những nghệ sĩ hàng đầu của Việt Nam và cô vừa hoàn thành vai diễn trong bộ phim remake Sắc Đẹp Ngàn Cân.

Seung Ri còn cho biết anh chàng rất thích vai diễn của Kim Ah Jong trong phiên bản Hàn, vì vậy anh cũng chúc Minh Hằng sẽ thành công với vai diễn đáng yêu này trong phiên bản Việt. Seung Ri cũng đã ngay lập tức follow Minh Hằng trên Instagram để tiện cập nhật hình ảnh của cô.

Minh Hằng bất ngờ được Seung Ri "theo dõi" trên Instagram  ảnh 3

Minh Hằng cũng là ca sĩ Việt Nam duy nhất xuất hiện trong danh sách 245 người mà Seung Ri đang "theo dõi" trên Instagram. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm