Minh Hằng: “Bẫy ngọt ngào là lần đầu tiên tôi vượt qua vòng an toàn của chính mình“

0:00 / 0:00
0:00
HHT - "Bẫy ngọt ngào" được chỉ đạo bởi đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư, Minh Hằng đảm nhận vai chính đồng thời giữ vai trò nhà đầu tư. Nữ diễn viên cho biết mình cũng tham gia vào khâu biên kịch để đảm bảo sự chỉn chu cho tác phẩm. 
Minh Hằng: “Bẫy ngọt ngào là lần đầu tiên tôi vượt qua vòng an toàn của chính mình“ ảnh 1

Minh Hằng xinh đẹp tại sự kiện

Xuất hiện tại showcase Bẫy ngọt ngào, Minh Hằng diện thiết kế với đường cắt gợi cảm của NTK Huy Trần giúp nữ diễn viên khéo léo khoe trọn vóc dáng chuẩn. Cô chia sẻ: “Hôm nay, Minh Hằng xuất hiện với vẻ ngoài của Quỳnh Lam, một NTK xinh đẹp của Bẫy ngọt ngào. Vai diễn này cũng đánh dấu lần đầu tiên Minh Hằng vượt qua vòng an toàn của mình, táo bạo và nguy hiểm hơn, đó là điều khác biệt so với những vai diễn trước đây của tôi để mang đến cho nghệ thuật những điều mới mẻ".

Minh Hằng: “Bẫy ngọt ngào là lần đầu tiên tôi vượt qua vòng an toàn của chính mình“ ảnh 2

Minh Hằng chia sẻ thêm: “Chúng tôi đều rất quyết tâm làm tốt bộ phim, như Bảo Anh không đóng phim nhiều nhưng rất quyết liệt với vai diễn. Diệu Nhi tuy gặp nhiều áp lực vẫn cố gắng làm mới nhân vật của mình. Quốc Trường hay Thuận Nguyễn cũng có những nỗi lo riêng nhưng khi vào phim trường, mọi người đều rất lăn xả, làm việc hết mình. Một điều nữa là chủ đề tình bạn của bộ phim, Hằng rất thích chủ đề này”.

Minh Hằng: “Bẫy ngọt ngào là lần đầu tiên tôi vượt qua vòng an toàn của chính mình“ ảnh 3 Từ trái qua: Thuận Nguyễn, Đinh Hà Uyên Thư, Minh Hằng, Diệu Nhi, Bảo Anh và Quốc Trường

Là diễn viên duy nhất của phiên bản sitcom có mặt ở phiên bản điện ảnh Bẫy ngọt ngào, Diệu Nhi bộc bạch: "Tôi gặp nhiều áp lực, làm sao để khán giả quên đi Diệu Nhi và thật sự tin rằng có Linh Đan ngoài đời thật. Đối với vai diễn này, tôi rất tập trung. Thậm chí còn không dám giỡn trên phim trường.

Hy vọng khán giả sẽ đón xem bộ phim và nhìn thấy được sự tiến bộ trong diễn xuất của Nhi. Phiên bản điện ảnh này là sự hoà trộn hoàn hảo giữa bí ẩn, kịch tính và tất nhiên không thể thiếu những mảng màu vui vẻ, hài hước. Đây là màu phim Nhi rất thích và từ lâu đã mong muốn được góp mặt trong một dự án như vậy”. 

Minh Hằng: “Bẫy ngọt ngào là lần đầu tiên tôi vượt qua vòng an toàn của chính mình“ ảnh 4 Diệu Nhi
Minh Hằng: “Bẫy ngọt ngào là lần đầu tiên tôi vượt qua vòng an toàn của chính mình“ ảnh 5

Khác với phiên bản sitcom Chiến dịch chống ế, Bẫy Ngọt Ngào tập trung khai thác cuộc sống của 4 nhân vật Camy, Quỳnh Lam, Linh Đan và Ken ở độ tuổi trưởng thành. Ở độ tuổi 30 - 33, mỗi người đều đã đạt được thành công riêng.

Nhưng cũng bởi có những lựa chọn và hướng đi khác nhau, nhóm bạn thân ngày nào dần trở nên xa cách. Bên cạnh việc đào sâu tâm lý phức tạp của "Hội ế" và bóc trần góc tối của cuộc sống hiện đại, Bẫy Ngọt Ngào còn mang tới thông điệp đầy nhân văn về giá trị của tình bạn.

Minh Hằng: “Bẫy ngọt ngào là lần đầu tiên tôi vượt qua vòng an toàn của chính mình“ ảnh 6 Phim điện ảnh "Bẫy ngọt ngào" sẽ chính thức công chiếu vào ngày 14/5 tới.
Minh Hằng: “Bẫy ngọt ngào là lần đầu tiên tôi vượt qua vòng an toàn của chính mình“ ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm