Minh Hằng bị nghi bỏ quay The Face tập tiếp theo vì mâu thuẫn với Thanh Hằng

Minh Hằng bị nghi bỏ quay The Face tập tiếp theo vì mâu thuẫn với Thanh Hằng
HHT - Trong diễn biến tập 5 sắp lên sóng, Minh Hằng đùng đùng bỏ về vì lý do gì đó chưa rõ, nhưng chắc chắn xuất phát từ phía Thanh Hằng.

Cụ thể, khi vừa bước ra từ phòng team của mình, Minh Hằng được trợ lý báo lại: “Chị Hằng lớn đã nhìn thấy hết rồi". Lập tức, nữ HLV đùng đùng nổi giận và thẳng thắn với ekip sản xuất: "Tại sao mọi người ở đây lại làm điều đó? Nếu vậy Hằng không ở đây và không quay nữa".

Minh Hằng bị nghi bỏ quay The Face tập tiếp theo vì mâu thuẫn với Thanh Hằng ảnh 1

Là chị em thân thiết, Thanh HằngMinh Hằng cho đến tập phát sóng hiện tại vẫn giữ tình cảm thắm thiết, yên bình. Trong tập 3, bộ đôi huấn luyện viên (HLV) đã "chị chị em em" bắt tay nhau thân mật, xác lập chiến tuyến Song Hằng sau màn "sát phạt" liên tiếp team Võ Hoàng Yến.

Phải chăng, Minh Hằng đang ám chỉ nhà sản xuất cố tình để cho Thanh Hằng "nhìn thấy" cái gì đó từ team Minh Hằng? Và điều gì đã khiến Minh Hằng có thái độ nghiêm trọng như vậy đối với đàn chị thân thiết của mình đến mức tức giận bỏ ra xe đi về?

Minh Hằng bị nghi bỏ quay The Face tập tiếp theo vì mâu thuẫn với Thanh Hằng ảnh 2

Đây được coi là đoạn drama đáng chú ý nhất trong Tập 5 The Face VietNam sắp được phát sóng vào ngày Chủ nhật 4/11 tới đây!

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm