Minh Hằng chính thức lên tiếng sau sự cố "nhào lộn", khẳng định lỗi không phải do sàn diễn

Minh Hằng chính thức lên tiếng sau sự cố "nhào lộn", khẳng định lỗi không phải do sàn diễn
HHT - Đăng tải bức tâm thư sau sự cố tại "Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2019", Minh Hằng cho biết lỗi không phải tại sàn diễn quá trơn bởi cô đã được cảnh báo trước.

Mới đây, Minh Hằng gây chú ý khi xuất hiện với vai trò người mẫu tại Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2019. Bên cạnh tiết mục leo dây đầy nguy hiểm ở phần đầu, cô còn khiến nhiều khán giả phải thót tim khi thực hiện cú nhào lộn loạng choạng trên sân khấu khi đang đi catwalk.  Đoạn clip phần trình diễn "tai nạn" của Minh Hằng cũng nhanh chóng lan truyền với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội với nhiều lời lẽ không hay, đầy sự giễu cợt.

Đoạn clip Minh Hằng thực hiện động tác nhào lộn trên sân khấu.

Ngay sau đó, Minh Hằng đã bày tỏ rằng sàn diễn quá trơn nên phần trình diễn không được như mong muốn. Bằng chứng là không chỉ riêng HLV The Face mà nhiều người mẫu cũng bị té ngã hoặc có những bước đi chập choạng, trong đó có cả siêu mẫu Võ Hoàng Yến. Để minh oan cho Minh Hằng không tự ý "làm màu" khi đang trình diễn, nhiều fan của cô còn đăng tải đoạn clip tập luyện để khẳng định cô chỉ làm đúng kịch bản.

Minh Hằng chính thức lên tiếng sau sự cố "nhào lộn", khẳng định lỗi không phải do sàn diễn ảnh 1
Nhiều người mẫu cũng bị trượt té trên sân khấu.
Minh Hằng chính thức lên tiếng sau sự cố "nhào lộn", khẳng định lỗi không phải do sàn diễn ảnh 2
Siêu mẫu Võ Hoàng Yến cũng là một "nạn nhân".

Clip Minh Hằng nhào lộn trong buổi tổng duyệt.

Trước những ồn ào xoay quanh show diễn, BTC Vietnam International Fashion Week đã lên tiếng gửi lời xin lỗi tới các nhà thiết kế, người mẫu và khán giả: "Đây là một sự cố rất đáng tiếc và chúng tôi muốn gửi lời xin lỗi chân thành nhất đến các nhà thiết kế, người mẫu và các nghệ sĩ cũng như khán giả vì sự cố không mong muốn này. Ngay sau đêm diễn, BTC chúng tôi đã họp khẩn cấp rút kinh nghiệm nhằm tìm cách khắc phục không để xảy ra tình trạng như hôm nay! Vì thế một lần nữa chúng tôi rất mong sẽ nhận được sự lượng thứ về sự cố đáng tiếc này. Chúng tôi cam kết sẽ không xảy ra tình trạng này nữa!".

Và để chấm dứt những tranh cãi trên MXH về sự việc không may này, Minh Hằng mới đây đã đăng tải bức tâm thư cũng như kể lại những diễn biến sự việc ngày hôm đó. Cô cho biết: "Khi Minh Tú diễn mở màn vừa bước vào đã chạy lại nói với mình. Chị ơi, coi lại màn nhào lộn nhé sàn trơn lắm. Rồi lần lượt các bạn người mẫu bước vào, đều hỏi sàn còn trơn không. Các bạn vừa nói “sàn rất trơn", thậm chí nhiều bạn còn la to: “Sàn trơn lắm mọi người cẩn thẩn nhé”. Mình đứng ngay tivi mặt xanh như tàu lá chuối. Minh Tú đi đến bên mình nói: “Chị không nên lộn đâu rất nguy hiểm”. Mình nhắm mắt lại suy nghĩ 2 từ “Lộn” hay “Không lộn”. Và cuối cùng mình đã chọn gì mọi người cũng đã biết rồi".

Minh Hằng chính thức lên tiếng sau sự cố "nhào lộn", khẳng định lỗi không phải do sàn diễn ảnh 3
Minh Hằng nhó lại sự việc ngày hôm ấy với lời cảnh báo của những người xung quanh.

Minh Hằng cho biết không ai bắt ép phải thực hiện động tác nhào lộn, tuy nhiên cô đến đây không phải để làm người mẫu catwalk mặt cool ngầu trên đường băng lạnh lùng mà là đại sứ cho một thương hiệu thể thao, đại diện cho nét đẹp năng động khoẻ mạnh và dẻo dai. Chính vì vậy cô đã quyết định thực hiện động tác mạo hiểm này để truyền đi những thông điệp tích cực về hình thể và sức khỏe.

Nhìn lại sự việc đã qua, Minh Hằng cho biết lỗi không phải tại sàn diễn quá trơn bởi cô đã được cảnh báo trước. "Đích thị là không phải lỗi ở cái sàn. Vì đã có rất nhiều người mẫu đi trước đã té và mình đã được mọi người cảnh báo. Nhưng do mình đã quá tự tin và lì lợm. Mình đã nghĩ tới những năm tháng luôn rèn luyện bản thân và suốt 1 tuần lễ qua mình đã trồng chuối còn nhiều hơn ăn cơm. Thậm chí đến ngủ mình còn toàn mơ và phân tích các chi tiết bộ phận trên cơ thể làm sao để kiểm soát thật tốt. Chính vì mình đã quá khao khát có được màn biểu diễn ấn tượng mà quên đi những rủi ro sẽ gặp phải cho mình và sẽ ảnh hưởng đến chương trình hay đặc biệt là đối tác của mình" - Minh Hằng bày tỏ.

Khép lại bức tâm thư, Minh Hằng gửi lời xin lỗi tới đối tác, những ai luôn trông đợi vào cô và cho biết khán giả có quyền cười chê tai nạn nghề nghiệp này bởi bản thân đã thực hiện không trọn vẹn. Tuy nhiên, Minh Hằng khẳng định cô hoàn toàn không hối tiếc về những điều đã làm.

"Sau tất cả nếu ai hỏi mình có hối hận với những gì mình đã làm không thì chắc chắn là không. Nếu không có 1 Minh Hằng lì đòn chịu đấm ăn xôi bỏ qua hết tất cả những hiểm nguy của bản thân, chỉ chăm chăm vào kết quả hoàn mỹ mà bản thân đặt ra thì sẽ không có 1 Minh Hằng của ngày hôm nay. Vì mình nhận thức được rằng mình không sắc nước hương trời cũng chẳng thông minh bằng đời. Cái duy nhất mình luôn cố gắng duy trì và nắm giữ là nghị lực và niềm tin" - Cô một lần nữa khẳng định.

Minh Hằng chính thức lên tiếng sau sự cố "nhào lộn", khẳng định lỗi không phải do sàn diễn ảnh 4
Minh Hằng khép lại bức tâm thư.

Phía dưới bài đăng, nhiều nghệ sĩ đồng nghiệp cùng bạn bè, các fan của Minh Hằng đã để lại bình luận ủng hộ cô rất nhiều. Như ca sĩ Đông Nhi để lại lời động viên: "Không sao chị ơi. Đẳng cấp là mãi mãi mà chị. Phần đầu quá sức xuất sắc. Em đã thử và hiểu là nó khó và nguy hiểm như thế nào. Ủng hộ chị hết mình".

Minh Hằng chính thức lên tiếng sau sự cố "nhào lộn", khẳng định lỗi không phải do sàn diễn ảnh 5
Minh Hằng chính thức lên tiếng sau sự cố "nhào lộn", khẳng định lỗi không phải do sàn diễn ảnh 6
Đông đảo nghệ sĩ để lại bình luận ủng hộ Minh Hằng.
Minh Hằng chính thức lên tiếng sau sự cố "nhào lộn", khẳng định lỗi không phải do sàn diễn ảnh 7
Nhìn lại sự việc đã qua, Minh Hằng cho biết cô không hề hối tiếc với quyết định của mình.
MỚI - NÓNG
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
HHT - Thay mặt các đại biểu dự Đại hội thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác, bạn Nguyễn Thị Châu Anh - Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM, Sinh viên trường Đại học Quốc tế - Đại học Quốc gia TP.HCM phát biểu báo công và kính dâng lên Bác những tình cảm sâu sắc nhất của thế hệ trẻ.

Có thể bạn quan tâm