Minh Hằng đầu tư thực hiện MV dành tặng các học trò "The Face"

Minh Hằng đầu tư thực hiện MV dành tặng các học trò "The Face"
HHT - Sau teaser được tung ra cách đây vài ngày, Minh Hằng đã chính thức tung ra MV "Niềm tin trong ta" khiến fan đồng loạt "xiêu lòng" bởi tạo hình xinh đẹp, bắt mắt.

Có thể nói, sau teaser đối đầu trực diện với Võ Hoàng Yến, các fan đã khấp khởi chờ đợi một màn đối đầu nảy lửa như cả 2 đã từng dành cho nhau tại The Face. Thế nhưng, bản chính thức của MV Niềm tin trong ta đã mở ra một hình ảnh hoàn toàn mới và khẳng định Minh Hằng Võ Hoàng Yến đã chính thức bước vào "friend zone" của nhau.

Ở đoạn kết MV, dù cả Minh Hằng lẫn Võ Hoàng Yến đều cùng cầm lấy 1 chiếc vương miện và trao cho nhau ánh mắt "hình viên đạn", nhưng chỉ 1 giây sau, cả 2 đã cùng buông tay làm chiếc vương miện rơi xuống đất. Rồi sau đó, cú bắt tay, những nụ cười đầy ẩn ý như ngầm nói lên rằng: vương miện, hay quán quân cũng chỉ là hư danh, không cần tranh giành bởi ai thật sự là người đoạt được vương miện cũng không còn quan trọng.

Minh Hằng đầu tư thực hiện MV dành tặng các học trò "The Face" ảnh 1
Minh Hằng đầu tư thực hiện MV dành tặng các học trò "The Face" ảnh 2

"Niềm tin trong ta" cũng là thông điệp mà Rhymastic cùng Long Halo đã gửi gắm thông qua giai điệu và ca từ của bài hát. Ca khúc này đã đánh dấu lần đầu tiên Minh Hằng hợp tác cùng chủ nhân bản hit Yêu 5 đình đám.

Minh Hằng đầu tư thực hiện MV dành tặng các học trò "The Face" ảnh 3

"Sở dĩ Minh Hằng làm MV và chi mạnh tay (gần 1 tỷ đồng) cho MV lần này bởi vì Hằng muốn dành tặng cho các thí sinh của đội mình một kỷ niệm sau những ngày tham gia The Face Việt Nam 2018. Cả một quá trình dài ở bên cạnh nhau, cùng trải qua nhiều thử thách, giờ đây Hằng và các bạn đã trở thành 1 gia đình. MV lần này cũng là món quà để các bạn tự tin hơn, bước đi vững vàng hơn trên con đường sự nghiệp của các bạn. Dù thế nào đi nữa thì Hằng cũng sẽ giúp các bạn khi có thể. Mỗi người cần có 1 niềm tin và niềm tin trong ta phải là thứ được bảo vệ, được phát huy nhiều thêm nữa" - Minh Hằng chia sẻ lý do thực hiện MV này.

Minh Hằng đầu tư thực hiện MV dành tặng các học trò "The Face" ảnh 4

Phần trang phục trong sản phẩm lần này do stylist Phạm Bảo Luận đảm trách với những set đồ đậm chất thời trang. Trong MV, Minh Hằng đã sử dụng tất cả hơn 30 bộ trang phục để đảm bảo phần nhìn chỉn chu cho người xem. 

Minh Hằng đầu tư thực hiện MV dành tặng các học trò "The Face" ảnh 5
Minh Hằng đầu tư thực hiện MV dành tặng các học trò "The Face" ảnh 6

"Khi thực hiện MV Niềm tin trong ta cùng team Minh Hằng, Yến là người được ưu ái nhất khi Hằng đã dành cho Yến chọn trang phục trước và luôn nói với ekip rằng những gì đẹp nhất thì hãy để cho Yến. Quay với team Minh Hằng, Yến thấy rất vui và không khí thoải mái vô cùng" - siêu mẫu Võ Hoàng Yến bật mí. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm