Minh Hằng đối đầu Võ Hoàng Yến trong teaser MV mới đậm chất Trung Đông 

Minh Hằng đối đầu Võ Hoàng Yến trong teaser MV mới đậm chất Trung Đông 
HHT - Sau những màn tranh cãi nảy lửa trên ghế nóng "The Face 2018", Võ Hoàng Yến mới đây lại có dịp đối đầu trực tiếp với Minh Hằng trong một sản phẩm âm nhạc của giọng ca "Em xin anh".

8g tối ngày 18.3, Minh Hằng bất ngờ tung teaser cho MV mới, đánh dấu sự trở lại của mình trên đường đua V-Pop. Bằng những hình ảnh mới đầy bắt mắt, Minh Hằng đã làm fan và khán giả thật sự thích thú.

Minh Hằng đối đầu Võ Hoàng Yến trong teaser MV mới đậm chất Trung Đông  ảnh 1
Hình ảnh mới của Minh Hằng trong MV mở đầu năm 2019

Chỉ với 13 giây ngắn ngủi, nhưng teaser MV Niềm tin trong ta đã nêu bật được sự đối đầu giữa 2 nhân vật nữ chính đầy quyền lực. Trong hình ảnh của một nữ hoàng Lửa với những bước đi đầy nóng bỏng, Minh Hằng, lại một lần nữa đối đầu cùng Võ Hoàng Yến, một nữ hoàng Băng Giá luôn luôn toát ra vẻ lạnh lùng đầy mê hoặc.

Minh Hằng đối đầu Võ Hoàng Yến trong teaser MV mới đậm chất Trung Đông  ảnh 2
Sau The Face 2018, Võ Hoàng Yến lại có dịp "đối đầu" với Minh Hằng.
Minh Hằng đối đầu Võ Hoàng Yến trong teaser MV mới đậm chất Trung Đông  ảnh 3
Các fan đang cực kỳ ngóng chờ để xem sự tương phản và cạnh tranh giữa Minh HằngVõ Hoàng Yến trong MV lần này là như thế nào.

Có không ít fan đã tinh ý nhận ra concept của teaser lần này có sự ảnh hưởng từ series phim truyền hình đình đám của Mỹ là Game of Thrones. Từ ngày đầu tiên Minh Hằng tung teaser photo chỉ có 2 cánh tay đang giành chiếc vương miện, đến bức ảnh thứ hai chỉ với nửa gương mặt của mình, các fan đã lờ mờ đoán ra được "tâm ý" của thần tượng.

Minh Hằng đối đầu Võ Hoàng Yến trong teaser MV mới đậm chất Trung Đông  ảnh 4
Hình ảnh khiến nhiều người liên tưởng tới series phim truyền hình đình đám của Mỹ là Game of Thrones.

Minh Hằng không phủ nhận sự giống nhau này, cô cho biết: "Game of Thrones là một trong những series truyền hình mà Hằng rất thích, Hằng xem không sót một tập nào. Phim truyền hình nhưng chất lượng hệt như một phim điện ảnh bom tấn thứ thiệt. Vì vậy, khi được xem bản nháp teaser được dựng lên, Hằng ngay lập tức nghĩ đến series này và lấy cảm hứng để làm nên bộ ảnh Lửa và Băng cũng như làm teaser trở nên Game of Thrones hơn 1 chút. Mong rằng các bạn cũng sẽ thích bộ ảnh và teaser như Hằng Yến vậy", Minh Hằng chia sẻ.

Minh Hằng đối đầu Võ Hoàng Yến trong teaser MV mới đậm chất Trung Đông  ảnh 5

Lần trở lại này, Minh Hằng sẽ nhận được sự hỗ trợ của Universal Music Group trong việc phát hành sản phẩm ra quốc tế. Dự kiến MV Niềm tin trong ta sẽ chính thức ra mắt trên kênh YouTube của Minh Hằng vào lúc 8g tối ngày 22/3 tới đây.

Teaser MV Niềm tin trong ta - Minh Hằng

MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
HHT - Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Bùi Quang Huy nhấn mạnh, để thực hành tốt tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác trước hết chúng ta phải hiểu, nắm rõ nội dung của tư tưởng, nội dung của phong cách, đạo đức của Người. Nhưng ngược lại, nếu đã thấm nhuần tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác nhưng lại không hành động, không cụ thể hóa bằng những việc làm thì quá trình học tập đó là học suông, là vô nghĩa.

Có thể bạn quan tâm