Minh Hằng - Hoàng Yến bức xúc vì nghi team Thanh Hằng được "tráo sản phẩm" khi lên sóng

Minh Hằng - Hoàng Yến bức xúc vì nghi team Thanh Hằng được "tráo sản phẩm" khi lên sóng
HHT - Sau khi tập 4 kết thúc, HLV Minh Hằng và Võ Hoàng Yến đều bày tỏ sự hoang mang trên trang cá nhân khi thấy clip của đội HLV Thanh Hằng đã được thay bằng một sản phẩm chỉn chu hơn khi trình chiếu cho khán giả.

Tập 4 The Face Việt Nam 2018 kết thúc với chiến thắng thuộc về đội HLV Võ Hoàng Yến. Xuân Phúc (team Minh Hằng) là thí sinh phải ra về. Ở thử thách tuần này, ba đội phải thực hiện một clip viral quảng cáo mỹ phẩm với những động tác vũ đạo khá khó trên bàn xoay. Đội của Võ Hoàng Yến được nhận xét là thể hiện rõ tinh thần đồng đội, năng lượng, sức trẻ - những điểm mà hai đội còn lại đang thiếu.

Minh Hằng - Hoàng Yến bức xúc vì nghi team Thanh Hằng được "tráo sản phẩm" khi lên sóng ảnh 1

Tuy nhiên sau khi tập thi kết thúc, HLV Minh HằngVõ Hoàng Yến đều bày tỏ sự hoang mang trên trang cá nhân khi thấy clip của đội HLV Thanh Hằng đã được thay bằng một sản phẩm chỉn chu hơn khi trình chiếu cho khán giả. Điều này khiến hai HLV nghi ngờ BTC đã có sự can thiệp, ưu ái cho đội của HLV Thanh Hằng.

Võ Hoàng Yến cho rằng đây là một drama "trộm long tráo phụng": "Sản phẩm đã được chỉnh sửa 100% so với sản phẩm lúc trình bày với khách hàng. Bản gốc của đội chị Hằng thô tới mức nhạc một đường thí sinh làm một nẻo. Một sản phẩm hoàn hảo như vậy mà thua, mấy ai không đặt dấu chấm hỏi hoài nghi cho rằng Võ Hoàng Yến đang được thiên vị vì đã thua liền hai tập liên tiếp?".

Dù thân thiết với HLV Thanh Hằng, Minh Hằng cũng không ngại hỏi thẳng: "Kỳ vậy, sao chơi sửa clip vậy ta. Thi clip khác, phát lên clip khác. Chị Phạm Thanh Hằng hãy cho em một lời giải thích".

Minh Hằng - Hoàng Yến bức xúc vì nghi team Thanh Hằng được "tráo sản phẩm" khi lên sóng ảnh 2

Đáp lại sự thắc mắc của đàn em, HLV Thanh Hằng cho biết clip phát trên TV là ý tưởng dàn dựng từ đầu của cô. Clip thô lúc quay thông báo kết quả là chiếu cho khách hàng xem tạm, sau đó mới về dựng lại sau vì chương trình đã dặn cô như vậy. Thanh Hằng cũng khẳng định mọi khâu đều do cô chủ động giống như hai HLV còn lại. 

Theo Ảnh: BTC
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Không còn bốp chát, Phương Oanh (Hương Vị Tình Thân) đáp trả tinh tế khi bị chê đồ ngủ xấu

Không còn bốp chát, Phương Oanh (Hương Vị Tình Thân) đáp trả tinh tế khi bị chê đồ ngủ xấu

HHT - Cứ tưởng sau khi Nam (Phương Oanh) về làm dâu nhà "Shark" Long thì sẽ thôi bị khán giả phàn nàn chuyện ăn mặc, nhưng trong tập mới lên sóng gần đây, bộ đồ ngủ lụa xanh của nữ chính “Hương Vị Tình Thân” lại gây tranh cãi. Tuy nhiên, giờ đã là "phu nhân tổng tài" nên cũng như nhân vật Nam, Phương Oanh không còn bốp chát như trước mà cô đáp trả ý kiến trái chiều một cách nhẹ nhàng, tinh tế.
Đừng ai hỏi Midu chuyện lấy chồng ở tuổi U40, vì cô nàng vẫn đang bận làm điều này

Đừng ai hỏi Midu chuyện lấy chồng ở tuổi U40, vì cô nàng vẫn đang bận làm điều này

HHT - Sau khi kết thúc mối quan hệ với thiếu gia Phan Thành, Midu vướng phải nhiều nghi vấn hẹn hò các mỹ nam như Harry Lu, Quốc Trường hay gần đây nhất là nam MC Trần Anh Huy. Tuy nhiên, thực tế là cho đến giờ, Midu vẫn còn ở trạng thái "độc thân vui tính" và chưa từng công khai hẹn hò với bất kì chàng trai nào.