Minh Hằng khẳng định chắc nịch một điều về tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ trên sóng livestream

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong buổi livestream mới nhất, Minh Hằng một lần nữa lại nhắc đến nghi vấn cô đã phẫu thuật thẩm mỹ nên diện mạo có phần khác biệt so với trước đây. Nữ ca sĩ khẳng định chắc nịch một điều nhưng vẫn khiến cư dân mạng chưa tin tưởng cho lắm.

Sau khi kết hôn, Minh Hằng vô cùng bận rộn khi đóng vai chính trong phim điện ảnh Chị Chị Em Em 2 cùng với Ngọc Trinh, làm giám khảo ở cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022. Mãi bây giờ, Minh Hằng mới thư thái hơn một chút và có thời gian tận hưởng tuần trăng mật muộn.

Minh Hằng khẳng định chắc nịch một điều về tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ trên sóng livestream ảnh 1

Minh Hằng bận rộn với công việc sau khi kết hôn.

Cô cũng vừa livestream để tâm sự với khán giả để trả lời mọi thắc mắc mà người hâm mộ gửi tới. Trước những câu hỏi liên quan đến chuyện phẫu thuật thẩm mỹ, Minh Hằng khẳng định cô chưa từng đụng dao kéo. Lý do vì nữ diễn viên rất sợ đau nên dù hàm răng có hơi thưa thì cô vẫn chưa dám đi niềng răng.

Minh Hằng khẳng định chắc nịch một điều về tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ trên sóng livestream ảnh 2

Nữ diễn viên khẳng định chưa từng đụng dao kéo.

Trước đây, Minh Hằng cũng nhiều lần phủ nhận khi có ai đề cập đến chuyện thẩm mỹ. Mỗi lần có khán giả thắc mắc hay phỏng đoán nữ diễn viên đã gọt cằm, nâng mũi thì cô đều quả quyết rằng không có chuyện đó. Thậm chí Minh Hằng còn mạnh dạn đề xuất rằng sẽ đi khám bác sĩ nhằm chứng tỏ cô đẹp tự nhiên, chưa có bộ phận nào trải qua dao kéo.

Minh Hằng khẳng định chắc nịch một điều về tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ trên sóng livestream ảnh 3

Minh Hằng nhiều lần khẳng định cô đẹp tự nhiên.

Tuy Minh Hằng nhất quyết phủ nhận chuyện thẩm mỹ nhưng cư dân mạng vẫn bán tín bán nghi. Bởi so với thời điểm mới vào nghề, dung mạo của Minh Hằng khác biệt khá nhiều, nhất là phần cằm của nữ diễn viên có những thời điểm dài và nhọn đến mức khó hiểu. Cho dù Minh Hằng có giải thích rằng cô giảm cân thành công, rồi do trang điểm và góc máy chụp nên đường nét gương mặt có thay đổi thì khán giả vẫn chưa thấy thuyết phục cho lắm.

Minh Hằng khẳng định chắc nịch một điều về tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ trên sóng livestream ảnh 4
Minh Hằng khẳng định chắc nịch một điều về tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ trên sóng livestream ảnh 5
Minh Hằng khẳng định chắc nịch một điều về tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ trên sóng livestream ảnh 6

Nhiều lần Minh Hằng lộ ảnh chụp với chiếc cằm dài và nhọn đến khó hiểu.

Nhưng dù Minh Hằng có thực sự trải qua dao kéo hay chưa thì ai cũng phải công nhận nữ diễn viên ngày càng xinh đẹp hơn trước rất nhiều, dù có livestream không dùng filter chỉnh ảnh vẫn được khen ngợi hết lời về nhan sắc thăng hạng.

Minh Hằng khẳng định chắc nịch một điều về tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ trên sóng livestream ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm