Minh Hằng không cảm thấy buồn với nhận xét đóng phim hợp hơn làm ca sĩ

Minh Hằng không cảm thấy buồn với nhận xét đóng phim hợp hơn làm ca sĩ
HHT - Tái ngộ cùng Trấn Thành trong "Chuyện tối nay với Thành”, nữ ca sĩ “Sắc đẹp ngàn cân” đã có những chia sẻ thú vị chưa từng bật mí về mối quan hệ thân thiết với ông xã Hari Won và nhạc sĩ Đức Trí.

Minh Hằng cho biết, cô và MC Trấn Thành là hai người bạn khá thân thiết ở ngoài đời vì thường xuyên lưu diễn, làm việc cùng nhau. Cô chia sẻ: "Tôi và anh Trấn Thành bằng tuổi nhau. Chúng tôi cùng sinh năm 1987. Làm việc chung nhiều, trong mắt tôi anh Trấn Thành là người tăng động, nói nhiều mà lại nói rất nhanh. Thường thì những người như vậy lại là những con người rất hoạt bát. Tôi cảm nhận được anh ấy còn là một người sống rất tình cảm".

Minh Hằng không cảm thấy buồn với nhận xét đóng phim hợp hơn làm ca sĩ ảnh 1

Gặp lại nhạc sĩ Đức Trí ở vị trí ''quản gia'' của chương trình, Minh Hằng hào hứng: ''Anh Đức Trí là thần tượng của tôi đấy! Từ bé tôi đã rất mê nhạc của anh ấy. Sự nghiệp ca hát của mình, tôi hãnh diện khi anh Đức Trí đã dành tặng cho tôi hai ca khúc hit đó là Giờ em đã biếtYêu để em biết. Lâu lắm mới gặp lại anh Trí sau khi anh có gia đình và sinh con, tôi cảm nhận anh ấy trở thành người đàn ông đĩnh đạc, tỏa sáng hơn trên sân khấu".

Minh Hằng không cảm thấy buồn với nhận xét đóng phim hợp hơn làm ca sĩ ảnh 2

Trong Chuyện tối nay với Thành, Minh Hằng cũng sẽ thể hiện hai ca khúc nhạc phim đình đám do cô thủ vai chính, đó là Anh về đâu (nhạc phim Bao giờ có yêu nhau) và Ngôi sao cô đơn (nhạc phim Sắc đẹp ngàn cân). Nữ ca sĩ đã chăm chỉ luyện tập cùng ban nhạc Đức Trí để có những tiết mục mang lại thú vị cho khán giả.

Minh Hằng không cảm thấy buồn với nhận xét đóng phim hợp hơn làm ca sĩ ảnh 3
Minh Hằng không cảm thấy buồn với nhận xét đóng phim hợp hơn làm ca sĩ ảnh 4

Cũng trong chương trình, Minh Hằng lần đầu bật mí những câu chuyện về tình yêu, sự nghiệp và gia đình. Tạo nhiều dấu ấn trong phim điện ảnh, cô thú nhận đã có nhiều ý kiến cho rằng Minh Hằng diễn xuất hay hơn ca hát. Họ khuyên cô nên chăm chỉ hơn trong điện ảnh thay vì đầu tư cho âm nhạc. 

Minh Hằng bộc bạch: ''Tôi quen với những lời nhận xét ấy rồi. Ban đầu cũng có chút tổn thương nhưng giờ tôi tập quen dần. Tôi xác định, việc quan trọng bây giờ của bản thân là vừa làm việc, vừa trau dồi kiến thức và kinh nghiệm. Theo thời gian, khán giả sẽ nhìn thấy sự tiến bộ bởi tôi đã đầu tư nghiêm túc và thành công với niềm đam mê của mình." 

Minh Hằng không cảm thấy buồn với nhận xét đóng phim hợp hơn làm ca sĩ ảnh 5

Tập 3 Chuyện tối nay với Thành sẽ phát sóng lúc 19h50, thứ Năm (12/10) trên kênh BRT.

NHƯ LÊ - Ảnh: Thái Đăng Bảo

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm