Minh Hằng "né" câu hỏi nhạy cảm trong buổi livestream với khán giả "The Face"

Minh Hằng "né" câu hỏi nhạy cảm trong buổi livestream với khán giả "The Face"
HHT - Xuyên suốt buổi Livestream với khán giả "The Face 2018", Minh Hằng nhận được nhiều câu hỏi “khó nhằn” của khán giả đưa ra.

Đồng thời, Minh Hằng lần đầu tiên thẳng thắn chia sẻ quan điểm cá nhân về những lùm xùm vô tình bủa vây lấy cô trong thời gian trở thành Mentor của The Face 2018. Xen lẫn nhiều câu hỏi được đặt ra, Minh Hằng còn được thử thách bởi những trò chơi đòi hỏi sự nhanh trí. Nhiều lần, Minh Hằng điêu đứng khi phải thử cảm giác cay, chua từ gừng và chanh, hay thậm chí là kinh hãi khi sờ soạng vào những con vật “đáng sợ”. 

Minh Hằng "né" câu hỏi nhạy cảm trong buổi livestream với khán giả "The Face" ảnh 1
Minh Hằng "né" câu hỏi nhạy cảm trong buổi livestream với khán giả "The Face" ảnh 2

Đáng chú ý, khi được hỏi về 3 tính từ miêu tả về về “chị đại” Thanh Hằng, cô trả lời: “Tử tế, khó tính, kĩ càng”. Tiếp tục tiếp nhận các câu hỏi gửi về, nhiều trong số đó là hỏi về những lùm xùm trong thời gian gầy đây. Liên tục tránh né đi thẳng vào trọng tâm của câu hỏi, nhưng cách Minh Hằng trả lời cũng phần nào thỏa được sự nghi vấn của khán giả.

Cụ thể, đối mặt với ý kiến cho rằng: “Minh Hằng là huấn luyện viên yếu thế nhất tại The Face 2018”; cô đáp trả có phần khiêm nhường: “Có! Yếu thế hơn vì lùn hơn!”. Và bồi đắp thêm ý, Minh Hằng cho rằng: “Những người có chiếc túi rỗng sẽ làm được nhiều điều hơn những người có một chiếc đầy”.

Minh Hằng "né" câu hỏi nhạy cảm trong buổi livestream với khán giả "The Face" ảnh 3
Minh Hằng "né" câu hỏi nhạy cảm trong buổi livestream với khán giả "The Face" ảnh 4

Minh Hằng cũng thẳng thắn thừa nhận yếu điểm khi ngồi vào vị trí HLV, đó chính là kỹ năng catwalk. Cô cho biết trong thời gian sắp tới cô sẽ trau dồi thêm kỹ năng catwalk. Không phải với tham vọng sải chân lên các sàn diễn chuyên nghiệp, mà ít nhất qua kỹ năng học được cô có thể nhận ra được đâu là khuyết điểm của thành viên trong đội để giúp các bạn cải thiện.

Một lần nữa, câu hỏi về những lùm xùm về trang phục đối với stylist Travis Nguyễn lại gửi đến Minh Hằng. Tuy nhiên, cô vẫn lựa chọn sự im lặng để tránh gây tổn hại đến tình cảm đôi bên có được suốt quãng thời gian qua. 

Minh Hằng "né" câu hỏi nhạy cảm trong buổi livestream với khán giả "The Face" ảnh 5

Đối mặt với câu hỏi: “Liệu Minh Hằng có từng phẫu thuật thẩm mỹ?”, cô cho biết: “Có những câu hỏi Minh Hằng sẽ không bao giờ trả lời. Bạn có bao nhiêu tiền? Bạn có bao nhiêu căn nhà? Bạn có bao nhiêu bạn trai?”. Và có hay không việc cô đã từng phẫu thuật cũng được liệt kê vào danh sách cấm kỵ đó.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm