Minh Hằng phải lên tiếng giải thích về tình bạn với Khả Ngân, chuyện gì đây?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Có lẽ vì gặp quá nhiều thắc mắc cũng như lời đồn thổi nên Minh Hằng đã phải lên tiếng làm rõ chuyện liên quan đến Khả Ngân sau khi cô em thân thiết hoàn tất phim “11 Tháng 5 Ngày”.

Ai cũng biết Minh Hằng và Khả Ngân là đôi bạn thân thiết, đã gắn bó với nhau suốt nhiều năm. Chính Minh Hằng là người động viên Khả Ngân hãy để tóc ngắn khi đóng phim 11 Tháng 5 Ngày để tạo sự mới mẻ khác biệt. Ban đầu, Khả Ngân còn băn khoăn lo lắng nhưng thực tế đã cho thấy Minh Hằng nói đúng, mái tóc ngắn giúp Khả Ngân ghi điểm tuyệt đối với vai Tuệ Nhi.

Minh Hằng phải lên tiếng giải thích về tình bạn với Khả Ngân, chuyện gì đây? ảnh 1

Minh Hằng, Khả Ngân là đôi bạn thân lâu năm của V-biz

Tuy nhiên, thời gian qua hai nữ diễn viên lại không thấy tương tác trên trang cá nhân nhiều như trước. Khi Khả Ngân về lại TP.HCM sau nhiều tháng ở Hà Nội đóng phim, cũng chưa thấy hai cô gái cập nhật hình ảnh gặp mặt. Thế là đủ để netizen xôn xao tin đồn Khả Ngân và Minh Hằng đã "nghỉ chơi" với nhau.

Minh Hằng phải lên tiếng giải thích về tình bạn với Khả Ngân, chuyện gì đây? ảnh 2

Việc hai nữ diễn viên ít tương tác đã làm dấy lên tin đồn

Chắc hẳn Minh Hằng không muốn mọi chuyện đồn thổi xa hơn nên mới đây, nữ diễn viên Bẫy ngọt ngào đã chia sẻ bức ảnh chụp chung với Khả Ngân kèm theo phản ứng cực gắt "Cho ai hỏi còn chơi không". Trong ảnh, hai nữ diễn viên chụm đầu vào nhau đầy thân thiết, cách trang điểm của Khả Ngân và Minh Hằng cũng tương đồng. Dựa vào bối cảnh phía sau thì có thể hai cô gái đang tham gia buổi chụp ảnh hay ghi hình nào đó.

Minh Hằng phải lên tiếng giải thích về tình bạn với Khả Ngân, chuyện gì đây? ảnh 3

Đây là câu trả lời của Minh Hằng

Có thể thấy khán giả rất quan tâm đến tình bạn lâu năm giữa Khả Ngân và Minh Hằng. Chẳng hạn trong thời gian Khả Ngân "Bắc tiến", Minh Hằng cũng nhận được câu hỏi liên quan đến tình bạn với Khả Ngân. Trước những tò mò này, nữ diễn viên Bẫy Ngọt Ngào cũng chỉ giải thích ngắn gọn là Khả Ngân đang bận công việc đóng phim ở Hà Nội, thêm vào đó dịch bệnh COVID-19 cũng khiến cho đôi bạn không thể gặp nhau.

Minh Hằng phải lên tiếng giải thích về tình bạn với Khả Ngân, chuyện gì đây? ảnh 4

Minh Hằng từng bị hỏi về Khả Ngân

Minh Hằng phải lên tiếng giải thích về tình bạn với Khả Ngân, chuyện gì đây? ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm