Minh Hằng quậy tưng với fan trong offline đặc biệt, song ca với Trịnh Thăng Bình

Minh Hằng quậy tưng với fan trong offline đặc biệt, song ca với Trịnh Thăng Bình
HHT - Vừa qua, nữ ca sĩ - diễn viên Minh Hằng đã tổ chức buổi offline đặc biệt để mừng sinh nhật muộn của mình cũng như nhằm rút ngắn khoảng cách với người hâm mộ.

Trước khi chương trình diễn ra khoảng 2 giờ đồng hồ, Minh Hằng đã có mặt tại địa điểm để kiểm tra phần âm thanh thật kỹ lưỡng cùng ban nhạc. Đúng 17h15, buổi offline được bắt đầu và Minh Hằng xuất hiện trong bộ váy xanh vô cùng xinh đẹp. Nữ ca sĩ gửi lời cảm ơn đến người hâm mộ, dù thời tiết khá xấu nhưng các bạn vẫn cố gắng có mặt để mừng sinh nhật cùng mình.

Minh Hằng quậy tưng với fan trong offline đặc biệt, song ca với Trịnh Thăng Bình ảnh 1

Trong ngày sinh nhật, Minh Hằng ước luôn luôn được mọi người yêu thương. Nữ ca sĩ hi vọng mọi dự tính trong năm sẽ thành công rực rỡ và sẽ có một bản hit “bự” để tặng khán giả. Minh Hằng cũng không quên cám ơn mẹ, và các khách mời như: Hoàng Thuỳ Linh, Khả Ngân, Trịnh Thăng Bình, Rocker Nguyễn đã luôn ủng hộ và ở bên cô mỗi khi có dịp.

Minh Hằng quậy tưng với fan trong offline đặc biệt, song ca với Trịnh Thăng Bình ảnh 2

Đây là lần đầu tiên Minh Hằng tổ chức chương trình offline theo phong cách cosplay. Nữ ca sĩ đã chọn ra 10 bạn xuất sắc nhất trong hằng trăm đơn đăng ký để các bạn có thể biểu diễn ngay trên sân khấu. Nhiều vai diễn, tạo hình ấn tượng của Minh Hằng đã được các fan tái hiện lại theo phiên bản cực kì hài hước và thú vị. Ban giám khảo gồm Minh Hằng, Hoàng Thuỳ Linh, Khả Ngân đã cười “chảy nước mắt” trước sự sáng tạo của các thí sinh.

Minh Hằng quậy tưng với fan trong offline đặc biệt, song ca với Trịnh Thăng Bình ảnh 3

Minh Hằng quậy tưng với fan trong offline đặc biệt, song ca với Trịnh Thăng Bình ảnh 4

Nữ ca sĩ đã thoải mái thể hiện một lèo 5 ca khúc theo phong cách Acoustic: Break The Rules, Có Em Chờ, Một Thời Đã Xa (song ca cùng ca sĩ Trịnh Thăng Bình), Duyên PhậnNgôi Sao Cô Đơn

Minh Hằng quậy tưng với fan trong offline đặc biệt, song ca với Trịnh Thăng Bình ảnh 5

Minh Hằng quậy tưng với fan trong offline đặc biệt, song ca với Trịnh Thăng Bình ảnh 6

Bên cạnh đó, Minh Hằng đã chính thức công bố quỹ từ thiện mang tên mình và trân trọng trao 100 triệu đồng đầu tiên đến Hội Chữ Thập Đỏ thành phố Hồ Chí Minh. Đây là số tiền của Minh Hằng và các fan trong FC của mình cũng như FC của Trịnh Thăng Bình chung tay quyên góp để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn. 

NHƯ LÊ - Ảnh: NVCC 

MỚI - NÓNG
Được Diệu Nhi gọi "vợ chồng Long - Hậu", Mũi trưởng Long "đơ toàn tập" khiến fan cười xỉu
Được Diệu Nhi gọi "vợ chồng Long - Hậu", Mũi trưởng Long "đơ toàn tập" khiến fan cười xỉu
HHT - Mới đây, Diệu Nhi chia sẻ đoạn clip cover ca khúc "Xe Anh Đến Đâu, Em Theo Đến Đó" - sản phẩm âm nhạc mới của ca sĩ Dương Hoàng Yến. Đặc biệt, nữ diễn viên "Chiến dịch chống ế" còn tranh thủ “đẩy thuyền” cặp đôi Hậu Hoàng - Mũi trưởng Long khiến fan hết sức thích thú.

Có thể bạn quan tâm