Minh Hằng rạng rỡ trao quà cho các em học sinh nghèo vượt khó

Minh Hằng rạng rỡ trao quà cho các em học sinh nghèo vượt khó
HHT - Vừa qua, nữ diễn viên - ca sĩ Minh Hằng đã tận tay trao những phần quà ý nghĩa trong chương trình "Trợ cấp học tập" cho các em học sinh hiếu học có hoàn cảnh khó khăn.

Chương trình Trợ cấp học tập được phát động bởi Hội Chữ Thập Đỏ TP.HCM, đồng thời là một trong những dự án được Quỹ từ thiện của Minh Hằng (Minh Hang Foundation) tài trợ chính. Chính vì vậy, nữ ca sĩ đã có mặt từ rất sớm để tham dự chương trình ý nghĩa này. 

Minh Hằng rạng rỡ trao quà cho các em học sinh nghèo vượt khó ảnh 1

Minh Hằng xuất hiện với trang phục thanh lịch cùng lối trang điểm nhẹ nhàng nhưng vẫn toát lên vẻ xinh đẹp và rạng rỡ. Tại đây, nữ ca sĩ đã trao tặng cho các em học sinh tiểu học 100 suất trợ cấp với mong muốn chia sẻ phần nào những khó khăn cũng như tiếp thêm sức mạnh về tinh thần cho các em trong cuộc sống. Đây cũng là số tiền mà Minh Hằng cùng những người hâm mộ của mình đã vận động được trong buổi offline mừng sinh nhật vừa qua.

Minh Hằng rạng rỡ trao quà cho các em học sinh nghèo vượt khó ảnh 2

Được biết đến là một nghệ sĩ có tấm lòng nhân ái và đóng góp lớn cho những chương trình thiện nguyện nên dù bận rộn với lịch làm việc dày đặc, Minh Hằng vẫn dành thời gian đến tận nơi để động viên và khuyến khích các em cố gắng phấn đấu trên con đường học tập. 

Minh Hằng rạng rỡ trao quà cho các em học sinh nghèo vượt khó ảnh 3

Chương trình Trợ cấp học tập đã được thực hiện từ năm 2015 - 2016 đến nay với tính chất thiết thực - hiệu quả - bền vững. Chương trình sẽ hỗ trợ cho gia đình các em học sinh về mặt tài chính xuyên suốt những năm các em ngồi trên ghế nhà trường với mong muốn giúp các em có thêm động lực phấn đấu cũng như rèn luyện hạnh kiểm để sau khi ra trường có được một tương lai tươi sáng.  

Minh Hằng rạng rỡ trao quà cho các em học sinh nghèo vượt khó ảnh 4
Minh Hằng rạng rỡ trao quà cho các em học sinh nghèo vượt khó ảnh 5

Kể từ khi chương trình thành lập, tổng cộng đã có 654 phần trợ cấp học tập được trao cho các em học sinh, với phương châm "Chữ Thập Đỏ - Vì mọi người, ở mọi nơi" gắn với cuộc vận động "Mỗi tổ chức, mỗi cá nhân gắn với một địa chỉ nhân đạo". Ngày càng có nhiều nhà hảo tâm chung tay vào hoạt động cộng đồng này để mang đến niềm vui cho những người kém may mắn hơn mình.

 TRANG NGUYỄN - Ảnh: NVCC

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm