Minh Hằng rạng rỡ trao quà cho các em học sinh nghèo vượt khó

Minh Hằng rạng rỡ trao quà cho các em học sinh nghèo vượt khó
HHT - Vừa qua, nữ diễn viên - ca sĩ Minh Hằng đã tận tay trao những phần quà ý nghĩa trong chương trình "Trợ cấp học tập" cho các em học sinh hiếu học có hoàn cảnh khó khăn.

Chương trình Trợ cấp học tập được phát động bởi Hội Chữ Thập Đỏ TP.HCM, đồng thời là một trong những dự án được Quỹ từ thiện của Minh Hằng (Minh Hang Foundation) tài trợ chính. Chính vì vậy, nữ ca sĩ đã có mặt từ rất sớm để tham dự chương trình ý nghĩa này. 

Minh Hằng rạng rỡ trao quà cho các em học sinh nghèo vượt khó ảnh 1

Minh Hằng xuất hiện với trang phục thanh lịch cùng lối trang điểm nhẹ nhàng nhưng vẫn toát lên vẻ xinh đẹp và rạng rỡ. Tại đây, nữ ca sĩ đã trao tặng cho các em học sinh tiểu học 100 suất trợ cấp với mong muốn chia sẻ phần nào những khó khăn cũng như tiếp thêm sức mạnh về tinh thần cho các em trong cuộc sống. Đây cũng là số tiền mà Minh Hằng cùng những người hâm mộ của mình đã vận động được trong buổi offline mừng sinh nhật vừa qua.

Minh Hằng rạng rỡ trao quà cho các em học sinh nghèo vượt khó ảnh 2

Được biết đến là một nghệ sĩ có tấm lòng nhân ái và đóng góp lớn cho những chương trình thiện nguyện nên dù bận rộn với lịch làm việc dày đặc, Minh Hằng vẫn dành thời gian đến tận nơi để động viên và khuyến khích các em cố gắng phấn đấu trên con đường học tập. 

Minh Hằng rạng rỡ trao quà cho các em học sinh nghèo vượt khó ảnh 3

Chương trình Trợ cấp học tập đã được thực hiện từ năm 2015 - 2016 đến nay với tính chất thiết thực - hiệu quả - bền vững. Chương trình sẽ hỗ trợ cho gia đình các em học sinh về mặt tài chính xuyên suốt những năm các em ngồi trên ghế nhà trường với mong muốn giúp các em có thêm động lực phấn đấu cũng như rèn luyện hạnh kiểm để sau khi ra trường có được một tương lai tươi sáng.  

Minh Hằng rạng rỡ trao quà cho các em học sinh nghèo vượt khó ảnh 4

Minh Hằng rạng rỡ trao quà cho các em học sinh nghèo vượt khó ảnh 5

Kể từ khi chương trình thành lập, tổng cộng đã có 654 phần trợ cấp học tập được trao cho các em học sinh, với phương châm "Chữ Thập Đỏ - Vì mọi người, ở mọi nơi" gắn với cuộc vận động "Mỗi tổ chức, mỗi cá nhân gắn với một địa chỉ nhân đạo". Ngày càng có nhiều nhà hảo tâm chung tay vào hoạt động cộng đồng này để mang đến niềm vui cho những người kém may mắn hơn mình.

 TRANG NGUYỄN - Ảnh: NVCC

MỚI - NÓNG
Vụ phụ huynh tố con bị bạn đánh ở trường quốc tế: Đại học Quốc tế khẳng định không liên quan!
Vụ phụ huynh tố con bị bạn đánh ở trường quốc tế: Đại học Quốc tế khẳng định không liên quan!
HHT - Hôm nay 29/5, trường Đại học Quốc tế đã đưa ra thông báo khẳng định "vụ bạo lực học đường xảy ra ở một trường quốc tế có học phí 600 triệu đồng/ năm" không liên quan tới trường Đại học Quốc tế - trường Đại học Công lập, trực thuộc Đại học Quốc gia TP.HCM. 
Vụ phụ huynh tố con bị bạn đánh ở trường quốc tế: Hiệu trưởng nhà trường lên tiếng
Vụ phụ huynh tố con bị bạn đánh ở trường quốc tế: Hiệu trưởng nhà trường lên tiếng
HHT - Vụ việc được dư luận đặc biệt quan tâm sau khi người mẹ này sử dụng mạng xã hội livestream, đưa thông tin về sự việc. Trường ISHCMC-AA là một trong những ngôi trường có mức học phí cao nhất trong cả nước. Học phí hiện tại của trường dao động từ 500 - 650 triệu đồng/ năm tùy khối lớp.

Có thể bạn quan tâm

Khoảnh khắc bùng nổ của học sinh trường Ams tại Chung kết Ngày Hội Anh Tài

Khoảnh khắc bùng nổ của học sinh trường Ams tại Chung kết Ngày Hội Anh Tài

HHT - Đêm Chung kết Ngày Hội Anh Tài 2021, chuỗi hoạt động lớn nhất của trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam do các học sinh tự tổ chức đã chính thức diễn ra vô cùng thành công. Ngoài sự thể hiện của 13 khối chuyên, đêm lễ hội còn mời đến ban nhạc Chillies và ca sĩ Tiên Tiên tạo nên không khí sôi động cho các Amsers cùng những ấn tượng khó phai.