Minh Hằng sẽ đại diện Việt Nam tranh cử tại giải thưởng âm nhạc nổi tiếng "MTV EMA 2018"

Minh Hằng sẽ đại diện Việt Nam tranh cử tại giải thưởng âm nhạc nổi tiếng "MTV EMA 2018"
HHT - Với quyết định này, Minh Hằng sẽ chính thức đại diện không chỉ cho "MTV Vietnam" mà còn là đại sứ giới thiệu nền âm nhạc và các giá trị văn hóa nước nhà đến bạn bè quốc tế tại sân chơi âm nhạc hàng đầu thế giới "MTV EMA 2018".

Hội đủ các tiêu chí được thống nhất giữa MTV Vietnam MTV Quốc tế trong việc tìm ra nghệ sĩ tiêu biểu nhất đại diện Việt Nam có mặt tại hạng mục Nghệ sĩ Đông Nam Á xuất sắc nhất (Best Southeast Asia Act), Minh Hằng sẽ chính thức tham gia tranh cử cùng các đối thủ nặng ký là những nghệ sĩ đến từ các nước trong khu vực Đông Nam Á để giành tấm vé danh dự đến Tây Ban Nha tham dự lễ trao giải MTV EMA 2018

Minh Hằng sẽ đại diện Việt Nam tranh cử tại giải thưởng âm nhạc nổi tiếng "MTV EMA 2018" ảnh 1

Quyết định này là kết quả của cuộc họp bàn giữa MTV VietnamMTV Quốc tế về việc rút ngắn vòng bình chọn trong nước để MTV Vietnam tập trung nhân lực cũng như giúp ứng viên được chọn có thêm thời gian chuẩn bị cho cuộc tranh tài này. Đây cũng được xem là một bước chuẩn bị kỹ càng của MTV Vietnam với hy vọng có thể giúp đại diện nước nhà giành lại danh hiệu Nghệ sĩ Đông Nam Á xuất sắc nhất vốn từng vuột vào tay nam ca sĩ James Reid của Philippines ở mùa giải MTV EMA 2017.  

Minh Hằng sẽ đại diện Việt Nam tranh cử tại giải thưởng âm nhạc nổi tiếng "MTV EMA 2018" ảnh 2

Lý giải về sự lựa chọn này, đại diện Kênh truyền hình MTV Vietnam chia sẻ: “MTV EMA là giải thưởng vinh danh các nghệ sĩ có những đóng góp và cống hiến cho nền âm nhạc, luôn hoạt động không ngừng nghỉ và có sức ảnh hưởng nhất định trong cộng đồng. Sau những cuộc họp bàn, MTV Vietnam quyết định chọn Minh Hằng là người thích hợp nhất để đại diện Việt Nam tranh giải Nghệ sĩ Đông Nam Á xuất sắc nhất cùng các nghệ sĩ xuất sắc nhất trong khu vực Đông Nam Á, khi Minh Hằng là một nghệ sĩ trẻ tiềm năng, luôn đồng hành cùng MTV Vietnam trong các hoạt động, có sức ảnh hưởng nhất định trong cộng đồng và định hướng phát triển sự nghiệp rõ ràng. Các sản phẩm âm nhạc của nữ ca sĩ này cũng được đánh giá cao và ghi được nhiều dấu ấn trong lòng công chúng.”

Minh Hằng sẽ đại diện Việt Nam tranh cử tại giải thưởng âm nhạc nổi tiếng "MTV EMA 2018" ảnh 3

Với quyết định này của MTV Vietnam, Minh Hằng sẽ không chỉ là gương mặt nghệ sĩ đại diện cho MTV Vietnam mà còn là đại sứ giới thiệu nền âm nhạc và các giá trị văn hóa nước nhà đến bạn bè quốc tế tại sân chơi âm nhạc hàng đầu thế giới MTV EMA 2018.

Minh Hằng sẽ đại diện Việt Nam tranh cử tại giải thưởng âm nhạc nổi tiếng "MTV EMA 2018" ảnh 4

Chia sẻ về niềm vinh dự này, Minh Hằng không giấu được xúc động: “Tôi thật sự cảm thấy hãnh diện và xen lẫn sung sướng, tự hào. Một niềm hạnh phúc mà không từ ngữ nào có thể diễn tả được. Ngay khi nhận được thông báo từ MTV Vietnam, tôi đã không tin vào tai mình và mọi cảm xúc như vỡ oà ra. Tôi gọi điện cho gia đình, cho bạn bè để khoe, ai ai cũng vui và chúc mừng.

Tôi cũng muốn báo tin vui với fan của mình nhưng đã kiềm lại và chờ MTV Vietnam chính thức công bố. Tôi biết, người thân, bạn bè và fan sẽ cảm thấy tự hào về thành quả này, vì vậy tôi đã rất xúc động. Với tôi, đây không chỉ là dấu ấn vô cùng đặc biệt trong sự nghiệp, đó còn là giấc mơ mà tôi luôn mơ ước kể từ khi quyết định theo đuổi niềm đam mê ca hát từ cách đây 15 năm. Cảm ơn MTV Vietnam đã tin tưởng và trao cho tôi cơ hội được tiến gần hơn với nền âm nhạc quốc tế. Một niềm tự hào lớn lao mà tôi sẽ không bao giờ quên. Cảm ơn khán giả, các fan đã luôn đồng hành và ủng hộ con đường sự nghiệp của tôi. Cảm ơn mọi người rất nhiều”, Minh Hằng chia sẻ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm