Minh Hằng tiết lộ dự án âm nhạc trước khi lên xe hoa, than thở vì "mọi thứ đang quá tải"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tối 11/4, Minh Hằng tung teaser giới thiệu dự án mới. Trong đó, nữ ca sĩ hé lộ một số cảnh ca hát cùng những chia sẻ về cuộc sống trong quá khứ lẫn hiện tại.

Trong teaser dự án mới lần này, Minh Hằng cho thấy một hình tượng mới, đằm thắm và từng trải hơn trước. Giữa khung cảnh trời đêm lãng mạn, nữ ca sĩ xuất hiện trên chiếc xe bus hai tầng lấp lánh ánh đèn, phù hợp với tên của dự án là Bus Show. Theo nữ chính phim Bẫy Ngọt Ngào, dự án Bus Show là một món quà nhỏ mà cô dành cho fan trước khi trở thành “vợ người ta”. Minh Hằng bày tỏ lý do phát hành sản phẩm vào thời điểm: “Tôi cảm thấy đây đúng thời điểm và tôi cần phải làm gì đó, nói gì đó với khán giả của mình”.

Minh Hằng tiết lộ dự án âm nhạc trước khi lên xe hoa, than thở vì "mọi thứ đang quá tải" ảnh 1

Hình ảnh Minh Hằng trong dự án mới

Cách đây gần 1 tháng, Minh Hằng đã thông báo tin sẽ kết hôn vào giữa năm nay. Do đó, những ngày gần đây, cô cũng tất bật chuẩn bị cho ngày trọng đại, váy cưới… và cả thực hiện dự án mới. Dù vậy, cả hai sự kiện đều được Minh Hằng phân chia thời gian rõ ràng, không chồng chéo lẫn nhau.

Minh Hằng kể: “Từ lúc lên ý tưởng đến ngày quay show kéo dài hơn tuần. Về cuộc sống thì tôi sắp xếp kỹ lưỡng, nhưng ý tưởng về nghệ thuật thì đến rất bất thình lình. Do đó, bất cứ khi nào có ý tưởng thì tôi sẽ bắt tay chạy đua và làm ngay. Mọi thứ ở thời điểm hiện tại của tôi luôn trong tình trạng quá tải."

Minh Hằng tiết lộ dự án âm nhạc trước khi lên xe hoa, than thở vì "mọi thứ đang quá tải" ảnh 2

Ngoài ra, Minh Hằng cũng cho biết, bạn trai rất ủng hộ cô thực hiện dự án Bus Show. Đoạn teaser với thời lượng ngắn ngủi úp mở về những câu chuyện trong cuộc sống, tình yêu của Minh Hằng. Ca khúc nhạc nền của teaser Bus Show cũng do chính Minh Hằng thể hiện. Cô cũng xuất hiện bên cạnh một chiếc micro cổ điển. Nhiều fan dự đoán đây sẽ là một sản phẩm âm nhạc kết hợp talk show của thần tượng.

Minh Hằng tiết lộ dự án âm nhạc trước khi lên xe hoa, than thở vì "mọi thứ đang quá tải" ảnh 3

Liệu Minh Hằng sẽ hé mở về những mối tình dang dở, hay sẽ nói về chuyện tình yêu với ông xã? Phải chăng đây sẽ là dịp nữ ca sĩ kiêm diễn viên giải tỏa hết nỗi lòng trước khi trở thành “về dinh”? Tất cả thắc mắc này sẽ được giải đáp vào ngày 14/4 tới.

Minh Hằng tiết lộ dự án âm nhạc trước khi lên xe hoa, than thở vì "mọi thứ đang quá tải" ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm