Minh Hằng tiết lộ quy tắc hội bạn thân của Đông Nhi: Không bênh vực nhau khi vướng ồn ào?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong một talkshow mới đây, Minh Hằng nhận được nhiều sự chú ý khi chia sẻ về hội bạn thân "Gia đình văn hóa". Đặc biệt, theo nữ diễn viên, có một "quy tắc ngầm" cô và mọi người tự hiểu với nhau mà không cần nói thẳng ra.

"Gia đình văn hóa" là hội bạn thân quy tụ dàn sao đình đám: Vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng, Noo Phước Thịnh, Ngô Kiến Huy, Minh Hằng, Hoàng Thùy Linh... Hội bạn "quyền lực" nhất nhì V-Biz thường xuyên cùng đi du lịch, nghỉ dưỡng, tổ chức sinh nhật cho nhau.

Minh Hằng tiết lộ quy tắc hội bạn thân của Đông Nhi: Không bênh vực nhau khi vướng ồn ào? ảnh 1

"Gia đình văn hóa" được ngưỡng mộ với tình bạn thân thiết hơn một thập kỷ.

Trong một buổi phỏng vấn với truyền thông mới đây, Minh Hằng tiết lộ giữa các thành viên trong "Gia đình văn hóa" chưa từng xảy ra mâu thuẫn. Đồng thời, nữ diễn viên Chị Chị Em Em 2 bật mí hội bạn thân của mình có một quy tắc "ngầm" là không can dự đến sự nghiệp cá nhân của nhau: "Chúng tôi chỉ gặp nhau và nói những câu chuyện về đời sống, về suy nghĩ, trăn trở, còn mỗi người có những định hướng sự nghiệp riêng".

Trước câu hỏi về việc các thành viên trong "Gia đình văn hóa" hiếm khi lên tiếng khi bạn mình vướng ồn ào, Minh Hằng tiết lộ: "Thường thành viên đó sẽ nhắn mọi người là đừng lên tiếng. Bởi lẽ, đó là câu chuyện của họ, mình không đứng ở khía cạnh của họ để trả lời thay họ được. Mình không phải là không yêu thương, không bênh vực bạn mình mà vì mình chưa hiểu hết vấn đề và họ cũng không muốn mình nói lên những quan điểm không đúng những gì họ nghĩ". Khi có vấn đề, Minh Hằng cho hay cô cùng các bạn mình thường gặp gỡ, chia sẻ trực tiếp với nhau thay vì chia sẻ trên mạng xã hội.

Minh Hằng tiết lộ quy tắc hội bạn thân của Đông Nhi: Không bênh vực nhau khi vướng ồn ào? ảnh 2

"Bạn bè chí cốt, tri kỷ không thể hiện ở MXH mà nằm ở ngoài đời sống" - Minh Hằng khẳng định quan điểm về tình bạn.

Minh Hằng tiết lộ quy tắc hội bạn thân của Đông Nhi: Không bênh vực nhau khi vướng ồn ào? ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm