Minh Hằng tiết lộ về người yêu giấu kín 5 năm, không phải Quốc Trường như lời đồn

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nữ ca sĩ cũng cho biết hiện tại chưa phải thời điểm thích hợp để lấy chồng. 

Mới đây, Minh Hằng đã có một buổi trò chuyện với truyền thông. Chuyện tình cảm của nữ ca sĩ thời gian gần đây là đề tài khiến người hâm mộ tò mò nhất. Theo đó, cô cho biết vẫn đang hạnh phúc với mối tình hơn 5 năm của mình, tuy nhiên chưa nghĩ đến chuyện lên xe hoa vì đây chưa phải thời điểm thích hợp.

Lý giải về điều này, Minh Hằng cho biết mỗi người sẽ có một cột mốc khác nhau, nhu cầu khác nhau nên hiện cô vẫn đang trên con đường thực hiện các ước mơ của mình. Đây là lần đầu tiên giọng ca Người Vô Hình chia sẻ nhiều điều về bạn trai bí mật, cô cũng cho biết anh là người rất tôn trọng và hiểu cho tính chất công việc của mình. Bạn trai không hề hối thúc cô trong chuyện cưới xin mà muốn người yêu hoàn thành hết những dự định đã đề ra.

Minh Hằng tiết lộ về người yêu giấu kín 5 năm, không phải Quốc Trường như lời đồn ảnh 1

Minh Hằng vẫn đang làm chủ mọi thứ trong cuộc sống của mình.

Nói về người yêu hiện tại, nữ ca sĩ hé lộ: "Anh ấy là một người đàn ông rất dễ thương, rất trẻ trung và thời thượng. Hằng luôn chọn đồ cho anh ấy. Toàn bộ đồ của anh là Hằng mua hết. Thế nên, dù là doanh nhân nhưng anh ấy nhìn không khác nghệ sĩ là bao. Vì Hằng thích vui, yêu niềm vui nên không thích những quy tắc. Làm gì thấy vui là được, mặc gì thấy vui là được".

Từ năm 2016, các dự án của Minh Hằng đều được người yêu góp vốn, tuy nhiên chuyện tiền bạc trong tình yêu của cô rất rõ ràng, tất cả chi phí, lỗ lãi được ghi rõ ràng. Dù đôi lúc vẫn xảy ra bất đồng nhưng giọng ca Giờ Em Đã Biết cảm thấy thoải mái và an toàn khi hợp tác kinh doanh với bạn trai.

Nữ ca sĩ giấu kín người yêu đến độ không ai biết về danh tính của bạn trai, chỉ biết anh hơn cô 10 tuổi và hai người đến với nhau từ mối quan hệ bạn bè.

Minh Hằng tiết lộ về người yêu giấu kín 5 năm, không phải Quốc Trường như lời đồn ảnh 2

Ca sĩ lần đầu chia sẻ chuyện tình cảm trong một chương trình cùng Hari Won và Đại Nghĩa vào năm 2019.

Mới đây Minh Hằng vướng tin đồn hẹn hò Quốc Trường khi cả hai thân thiết, bị "team qua đường" bắt gặp đang ôm nhau sau buổi tiệc sinh nhật của nam diễn viên. Tuy nhiên, ngay sau đó Minh Hằng lên tiếng khẳng định mình và diễn viên Về Nhà Đi Con chỉ là bạn bè bình thường. Về phía Quốc Trường, anh im lặng trước tin đồn này.

Minh Hằng tiết lộ về người yêu giấu kín 5 năm, không phải Quốc Trường như lời đồn ảnh 3

Hai nghệ sĩ thân thiết với nhau sau khi tham gia chung dự án Bẫy Ngọt Ngào.

Minh Hằng tiết lộ về người yêu giấu kín 5 năm, không phải Quốc Trường như lời đồn ảnh 6
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm