Minh Hằng từng bị dọa không giữ được em bé, cảm thấy may mắn khi ông xã luôn ở bên

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Minh Hằng tâm sự cô đã phải trải qua rất nhiều áp lực trong quá trình mang thai nên tính cách của nữ diễn viên cũng trở nên "nắng mưa" thất thường hơn. 

Sau khi kết hôn, hạnh phúc của Minh Hằng thêm trọn vẹn khi lên chức mẹ. Để chuẩn bị đón con đầu lòng, vợ chồng Minh Hằng còn tậu hẳn 2 căn nhà đắt đỏ. Tuy nhiên, việc kết hôn và sinh con ở tuổi U40 khiến Minh Hằng lẫn em bé trong bụng phải đối mặt với khá nhiều khó khăn, nguy hiểm. Nữ ca sĩ mới đây đã thực hiện hẳn một series podcast mang tên Mầm Sống Nảy Sinh để chia sẻ lại quá trình mang thai của mình.

Minh Hằng từng bị dọa không giữ được em bé, cảm thấy may mắn khi ông xã luôn ở bên ảnh 1

Trong tập 2 Mầm Sống Nảy Sinh, Minh Hằng đã đảm nhận tới 2 vai trò: Tự mình "vào vai" chính bản thân và nhân vật phóng viên Lê Ngọc nhằm giúp buổi trò chuyện thêm sinh động, độc đáo lẫn thú vị hơn. Minh Hằng còn mời tới podcast vị bác sĩ đã đồng hành cùng vợ chồng cô trong quá trình thai sản.

Minh Hằng cho biết vì vấn đề tuổi tác sức khỏe, cô đã lựa chọn IVF tuy nhiên quá trình thụ thai của cô không hề dễ dàng. Minh Hằng quyết định đưa hai phôi thai vào người nhưng chỉ có một phôi thai bám được vào tử cung.

Minh Hằng từng bị dọa không giữ được em bé, cảm thấy may mắn khi ông xã luôn ở bên ảnh 2

Sao phim Bẫy Ngọt Ngào thổ lộ cô suýt không giữ được em bé vì quá ham việc. "Thời điểm đó mình vẫn đi ra mắt phim, vẫn làm việc… cho đến một ngày tự dưng thấy khó thở, sau đó mình mới hỏi thăm bác sĩ và khám ra thì bị dọa sảy 10%, rén liền. Và mình được bác sĩ cho thuốc uống để dưỡng thai lại. Từ đó, mình vẫn làm việc thôi, nhưng không làm việc cường độ cao hay để bản thân bị quá áp lực nữa" - Minh Hằng nhớ lại.

Minh Hằng từng bị dọa không giữ được em bé, cảm thấy may mắn khi ông xã luôn ở bên ảnh 3

Qua nhiều gian khó để mang thai, Minh Hằng càng biết ơn vì ông xã luôn bên cạnh động viên và bao dung những lúc cô ốm nghén, sợ mùi lạ, cảm giác thèm ăn, lo lắng, thậm chí là những lúc nóng giận vô cớ vì những thay đổi tâm sinh lý "nắng mưa" thất thường.

Minh Hằng từng bị dọa không giữ được em bé, cảm thấy may mắn khi ông xã luôn ở bên ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm