Minh Hằng và Hoa hậu Đỗ Thị Hà mặc đụng hàng nhiều nhất showbiz?

HHT - Chuyện các người đẹp showbiz mặc đụng hàng thì bình thường, nhưng trùng đồ với tần suất nhiều lần như Hoa hậu Đỗ Thị Hà và diễn viên Minh Hằng thì quả là chuyện lạ. Vì đâu mà hai mỹ nhân lại “tâm linh tương thông” nhiều đến thế?
Minh Hằng và Hoa hậu Đỗ Thị Hà mặc đụng hàng nhiều nhất showbiz? ảnh 1

Sau khi kết thúc nhiệm kỳ Hoa hậu Việt Nam 2020, Đỗ Thị Hà được khen là ngày càng chín muồi về nhan sắc, phong cách cũng thay đổi theo chiều hướng sang trọng, đằm thắm hơn.

Minh Hằng và Hoa hậu Đỗ Thị Hà mặc đụng hàng nhiều nhất showbiz? ảnh 2

Mới đây, nàng hậu đã chọn một mẫu váy dạ hội sang trọng với những dải đính đá đầy tinh xảo khi tham gia sự kiện. Thiết kế đã giúp Đỗ Thị Hà khoe được vóc dáng thon thả, đặc biệt là đôi chân dài 1m11 của mình.

Minh Hằng và Hoa hậu Đỗ Thị Hà mặc đụng hàng nhiều nhất showbiz? ảnh 3

Cư dân mạng nhanh chóng phát hiện ra bộ váy này từng được Minh Hằng mặc trong một lễ trao giải cuối năm 2022. Vì thiết kế có thân trên khá cầu kỳ nên cả Minh Hằng lẫn Đỗ Thị Hà đều búi tóc cao giúp khoe trọn phần cổ.

Minh Hằng và Hoa hậu Đỗ Thị Hà mặc đụng hàng nhiều nhất showbiz? ảnh 4

Có thể thấy Minh Hằng không có lợi thế chiều cao như Đỗ Thị Hà nên chiếc váy hơi dài so với nữ diễn viên. Bù lại, Minh Hằng vẫn rất thu hút nhờ thần thái kiêu kỳ, tự tin trước ống kính.

Minh Hằng và Hoa hậu Đỗ Thị Hà mặc đụng hàng nhiều nhất showbiz? ảnh 5
Minh Hằng và Hoa hậu Đỗ Thị Hà mặc đụng hàng nhiều nhất showbiz? ảnh 6

Đây chỉ là lần mới nhất trong số nhiều mặc trùng đồ của nữ chính Chị Chị Em Em 2 và Hoa hậu Việt Nam 2020. Như bộ áo dài cách điệu màu vàng rực rỡ được cả Minh Hằng và Đỗ Thị Hà chọn để chụp ảnh Tết.

Minh Hằng và Hoa hậu Đỗ Thị Hà mặc đụng hàng nhiều nhất showbiz? ảnh 7
Minh Hằng và Hoa hậu Đỗ Thị Hà mặc đụng hàng nhiều nhất showbiz? ảnh 8

Nếu như Đỗ Thị Hà chọn chiếc váy ren màu be để mặc trong đám cưới Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh thì Minh Hằng lại diện khi chụp ảnh. Cả hai người đẹp cùng chọn giày màu nude giúp tạo nên tổng thể ăn ý, hài hòa với trang phục.

Minh Hằng và Hoa hậu Đỗ Thị Hà mặc đụng hàng nhiều nhất showbiz? ảnh 9
Minh Hằng và Hoa hậu Đỗ Thị Hà mặc đụng hàng nhiều nhất showbiz? ảnh 10

Một lần khác, Minh Hằng và Đỗ Thị Hà lại đụng hàng mẫu đầm ánh kim kèm theo áo choàng lụa cực sang chảnh. Minh Hằng thậm chí còn đeo thêm găng tay đồng điệu để thêm phần quyền lực. Có thể thấy Minh Hằng chọn góc chụp rất khéo nên nhìn cô có tỷ lệ cơ thể đẹp không thua gì Hoa hậu Việt Nam 2020 khi cùng mặc một thiết kế rất kén dáng.

Minh Hằng và Hoa hậu Đỗ Thị Hà mặc đụng hàng nhiều nhất showbiz? ảnh 11
Minh Hằng và Hoa hậu Đỗ Thị Hà mặc đụng hàng nhiều nhất showbiz? ảnh 12

Nhiều người cho rằng Minh Hằng cùng Đỗ Thị Hà có chung gu thời trang, đều thích những mẫu trang phục thanh lịch, sang trọng và tôn dáng nên mới mặc đụng hàng nhiều đến vậy. Hãy chờ xem trong tương lai, hai người đẹp còn màn đụng độ thú vị nào nữa hay không.

Minh Hằng và Hoa hậu Đỗ Thị Hà mặc đụng hàng nhiều nhất showbiz? ảnh 16
Tin liên quan