Minh Hằng vô cùng xinh đẹp trong buổi thử đồ trước khi tới Dubai tham dự fashion week

Minh Hằng vô cùng xinh đẹp trong buổi thử đồ trước khi tới Dubai tham dự fashion week
HHT - Ngày 17/11, Minh Hằng sẽ tới Dubai tham dự tuần lễ thời trang Quốc tế Arab Fashion Week (AFW) diễn ra từ 1/115 - 19/11. Địa điểm tổ chức là City Walk - nơi được mệnh danh là "city in city" khu phức hợp dịch vụ, giải trí cao cấp.

AFW là một trong 5 tuần lễ thời trang lớn nhất thế giới bên cạnh New York Fashion Week, London Fashion Week, Milan Fashion WeekParis Fashion Week. AFW thường được tổ chức khép kín, khách mời đa phần là hoàng gia Dubai, nghệ sĩ nổi tiếng thế giới, các phóng viên của những tạp chí thời trang danh tiếng như Vouge, và một số đại diện báo lớn của Dubai và Trung Đông. 

Minh Hằng vô cùng xinh đẹp trong buổi thử đồ trước khi tới Dubai tham dự fashion week ảnh 1

Năm nay NTK Phương My vinh dự được gửi lời mời tham gia. Tìm kiếm nhân vật đồng hành cùng trong suốt chuyến hành trình, NTK Phương My đã ngỏ lời mời ca sĩ Minh Hằng, vốn là một người bạn khá thân thiết với cô.

Minh Hằng vô cùng xinh đẹp trong buổi thử đồ trước khi tới Dubai tham dự fashion week ảnh 2

Theo đó, tại show diễn của Phương My, dự kiến sẽ diễn ra vào lúc 19h30 (giờ Việt Nam) ngày 17/11, nữ ca sĩ Một vòng Trái Đất sẽ có mặt ở hàng ghế khán giả để theo dõi và cổ vũ cho đại diện duy nhất của Việt Nam lần này.

Minh Hằng vô cùng xinh đẹp trong buổi thử đồ trước khi tới Dubai tham dự fashion week ảnh 3

Để chuẩn bị sẵn sàng cho chuyến đi, Minh Hằng đã có buổi gặp gỡ ê-kíp của Phương My để thử trang phục. Nữ thiết kế trẻ cho biết, cô sẽ đồng hành cũng như đảm nhận vai trò tư vấn phong cách thời trang cho Minh Hằng trong suốt hành trình để đảm bảo bất cứ nơi đâu nữ ca sĩ xuất hiện cũng nhận được sự chú ý. 

Minh Hằng vô cùng xinh đẹp trong buổi thử đồ trước khi tới Dubai tham dự fashion week ảnh 4

Với phong cách trang điểm, làm tóc nhẹ nhàng, khoác lên người những bộ cánh sang trọng, nữ tính từ thương hiệu PHUONG MY, Minh Hằng khoe thần thái quyền lực và quyến rũ.

Minh Hằng vô cùng xinh đẹp trong buổi thử đồ trước khi tới Dubai tham dự fashion week ảnh 5

Ở bất kỳ tone màu, họa tiết hay cách cắt cúp nào, Minh Hằng đều diễn tả trọn vẹn thông điệp của mẫu thiết kế. 

Minh Hằng vô cùng xinh đẹp trong buổi thử đồ trước khi tới Dubai tham dự fashion week ảnh 6

Chúc cho Phương MyMinh Hằng sẽ gặt hái được nhiều thành công tại sự kiện đẳng cấp này!

JEANIE - Ảnh: NVCC

MỚI - NÓNG
An Giang ra quân chiến dịch hè
Tình nguyện hè An Giang: Hướng dẫn kỹ năng bảo vệ, phòng chống bạo lực, xâm hại trẻ em
HHT - Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang đề nghị, trong chiến dịch Mùa hè tình nguyện và Tháng hành động vì trẻ em, cần tập trung các hoạt động hướng dẫn trẻ em kỹ năng sống, tự bảo vệ, phòng, chống bạo lực, xâm hại trẻ em; phòng, chống tai nạn, thương tích; đảm bảo giảm thiểu các trường hợp xâm hại trẻ em...

Có thể bạn quan tâm