Minh Hằng xinh đẹp không tì vết thưởng thức trà chiều trước khi phim điện ảnh ra mắt

Minh Hằng xinh đẹp không tì vết thưởng thức trà chiều trước khi phim điện ảnh ra mắt
HHT - Tranh thủ những ngày thảnh thơi trước khi bước vào lịch quảng bá dày đặc cho bộ phim điện ảnh "Sắc Đẹp Ngàn Cân" sắp ra mắt, Minh Hằng đã có buổi thư giãn và thưởng thức trà chiều.

2017 là một năm hoạt động sôi nổi của nữ diễn viên Vừa Đi Vừa Khóc, tần suất xuất hiện trên truyền thông của Minh Hằng cũng thường xuyên hơn. Ngoài phim ảnh, Minh Hằng còn tích cực tham gia các show truyền hình, ca hát và thỉnh thoảng làm mẫu trong một số bộ sưu tập.

Minh Hằng xinh đẹp không tì vết thưởng thức trà chiều trước khi phim điện ảnh ra mắt ảnh 1
Minh Hằng xinh đẹp không tì vết thưởng thức trà chiều trước khi phim điện ảnh ra mắt ảnh 2

Bộ phim Sắc Đẹp Ngàn Cân mà cô đảm nhận vai chính dự kiến ra mắt vào ngày 4/8 tới đây, đây được coi là vai diễn nặng kí của nữ ca sỹ trong sự nghiệp điện ảnh khi một mình cô phải hóa thân vào hai nhân vật. Tranh thủ những ngày rảnh rỗi trước khi bước vào lịch quảng bá cho bộ phim, Minh Hằng đã dành thời gian thư giãn cho bản thân. Ngoài các hoạt động mua sắm, ăn uống, chăm sóc da… thì thưởng thức trà chiều cùng bạn bè là một trong những sở thích của nữ diễn viên. Xuất hiện tại điểm hẹn, Minh Hằng ăn vận đơn giản, khỏe khoắn và trang điểm nhẹ nhưng vẫn toát lên vẻ tươi trẻ, quyến rũ.

Minh Hằng xinh đẹp không tì vết thưởng thức trà chiều trước khi phim điện ảnh ra mắt ảnh 3
 
Minh Hằng xinh đẹp không tì vết thưởng thức trà chiều trước khi phim điện ảnh ra mắt ảnh 4
Minh Hằng xinh đẹp không tì vết thưởng thức trà chiều trước khi phim điện ảnh ra mắt ảnh 5

Sinh năm 1987, Minh Hằng tạo được chỗ đứng vững chắc trong làng phim ảnh Việt với lối diễn xuất tự nhiên, chân thật. Gia tài của Minh Hằng bao gồm hàng chục bộ phim cả truyền hình và điện ảnh, cô cũng gặt hái được rất nhiều giải thưởng danh giá trong sự nghiệp của mình. Bên cạnh điện ảnh, Minh Hằng còn có niềm đam mê với âm nhạc, mặc dù không phải sở trường nhưng cô luôn nỗ lực để tìm kiếm cơ hội phát triển song song với lĩnh vực phim ảnh.

TRANG NGUYỄN - Ảnh: Khanhcasa 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Các quy tắc thời trang giúp Song Hye Kyo, Jennie lộng lẫy trong mọi tình huống

Các quy tắc thời trang giúp Song Hye Kyo, Jennie lộng lẫy trong mọi tình huống

HHT - Hầu hết người nổi tiếng đều rất tỉ mỉ với trang phục thảm đỏ của họ. Nhưng sự lựa chọn trang phục của họ không hoàn toàn khớp với tiêu chuẩn hay quy tắc thời trang chung, đó là bởi vì họ chỉ tuân theo những quy tắc riêng và cảm nhận riêng của bản thân. Chính vì vậy mà họ luôn thu hút theo cách không ai giống ai, lộng lẫy bất chấp mọi tình huống.