"Minh Lan truyện" của Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong khởi đầu kém hơn kì vọng

"Minh Lan truyện" của Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong khởi đầu kém hơn kì vọng
HHT - "Minh Lan truyện" có 3 cái tên hot nhất hiện nay là Triệu Lệ Dĩnh, Phùng Thiệu Phong và Chu Nhất Long mà vẫn không thể "bạo"?

Sau nhiều tháng chờ đợi, bộ phim Minh Lan truyện của cặp đôi Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong đã chính thức lên sóng Hồ Nam. Đây là dự án đầu tiên của vợ chồng Phong - Dĩnh sau khi kết hôn.

"Minh Lan truyện" của Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong khởi đầu kém hơn kì vọng ảnh 1

Với độ nóng của hai diễn viên chính, cộng thêm nam phụ Chu Nhất Long là gương mặt sáng giá nhất hiện nay, Minh Lan truyện được dự đoán sẽ trở thành "bom tấn truyền hình" cuối năm. Tuy nhiên, rating trung bình hai tập đầu của bộ phim chỉ đạt mức 0.608, thấp hơn so với kì vọng.

"Minh Lan truyện" của Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong khởi đầu kém hơn kì vọng ảnh 2

Có chút không vui nhưng các fan cảm thấy kết quả này là "có thể chấp nhận được". Nhiều người cho rằng phim mới chiếu được 2 tập, tình tiết chưa có gì gay cấn nên chưa thể thu hút nhiều người xem. Hơn nữa, các phim của đài Hồ Nam năm nay đều có rating không cao, điển hình như Vườn sao băng 2018, Phượng tù hoàng, Cú đấm ngọt ngào... Việc khán giả có chút nghi ngờ với chất lượng phim đài Hồ Nam cũng là dễ hiểu.

Đường dài mới biết ngựa hay, vẫn còn quá sớm để đánh giá Minh Lan truyện là "bom tấn" hay "bom xịt". Những bộ phim mà Triệu Lệ Dĩnh tham gia trong vài năm gần đây đều có thành tích rất tốt. Chính vì vậy, fan hoàn toàn đặt niềm tin vào cô nàng.

"Minh Lan truyện" của Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong khởi đầu kém hơn kì vọng ảnh 3

Minh Lan truyện được chuyển thể từ tiểu thuyết Biết không? Biết không? Phải là hồng phai xanh thắm của tác giả Quan Tâm Tắc Loạn. Phim kể về chuyện tình của thứ nữ nhà họ Thịnh - Minh Lan và nhị công tử Ninh Viễn Hầu Cổ Đình Diệp

Theo weibo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lisa trượt cúp SBS Inkigayo, anti-fan nhân cơ hội “hắt nước bẩn” vào nữ thần tượng?

Lisa trượt cúp SBS Inkigayo, anti-fan nhân cơ hội “hắt nước bẩn” vào nữ thần tượng?

HHT - Sự việc một bộ phận khán giả được cho là fan của Lisa có hành động gây tranh cãi ngay sau khi "LALISA" trượt cúp tuần tại sân khấu SBS Inkigayo đang khiến nhiều Knet bức xúc, bàn tán xôn xao trên các diễn đàn mạng xã hội. Tuy nhiên, cũng có không ít người đặt nghi vấn chủ nhân của những bình luận quá khích không phải là người hâm mộ Lisa, mà là anti-fan nhân cơ hội này để “hắt nước bẩn” vào nữ thần tượng.
"Hot trend" chọn 100 tỷ hay thần tượng: Lisa cho tiền fan, Taeyong NCT chê 5 tỷ là phù du

"Hot trend" chọn 100 tỷ hay thần tượng: Lisa cho tiền fan, Taeyong NCT chê 5 tỷ là phù du

HHT - "Nếu một người cho mình 5 tỷ won (gần 100 tỷ đồng) với điều kiện không được thích cậu nữa, mình nên làm gì đây?", đây là câu hỏi "hot trend" đang được fan tích cực "phỏng vấn" idol trong các buổi fan call thời gian gần đây. "7749 câu trả lời" được các idol K-Pop đưa ra khiến fan đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.