"Minh Lan truyện" trở thành phim thứ 3 kể từ năm 2018 đạt được thành tích này

"Minh Lan truyện" trở thành phim thứ 3 kể từ năm 2018 đạt được thành tích này
HHT - Nhiều người dành lời khen ngợi cho dàn diễn viên, đặc biệt là Triệu Lệ Dĩnh.

Minh Lan truyện - bộ phim của cặp "vợ chồng son" Phùng Thiệu PhongTriệu Lệ Dĩnh đang được phát trên đài Hồ Nam thu hút rất nhiều sự chú ý của công chúng. Tối 11/2, Minh Lan Truyện đã chính thức chạm mốc rating 2%, trở thành bộ phim thứ 3 kể từ năm 2018 đến nay đạt được thành tích này, sau Luyến Ái Tiên Sinh của đài Đông Phương và Nương Đạo của đài Bắc Kinh.

Thành tích của Minh Lan truyện cũng giúp đài Hồ Nam lấy lại vị thế sau một loạt tác phẩm giờ vàng thất bại. Gần 2 năm kể từ Danh nghĩa Nhân Dân, đài này mới có một phim đạt rating 2%.

"Minh Lan truyện" trở thành phim thứ 3 kể từ năm 2018 đạt được thành tích này ảnh 1

Cộng đồng mạng vô cùng ấn tượng trước sức nóng của Minh Lan truyện. Nhiều người dành lời khen ngợi cho dàn diễn viên, đặc biệt là Triệu Lệ Dĩnh: "Nội dung hay, diễn viên giỏi cộng thêm đoàn phim có tâm ắt sẽ gặt hái được thành quả xứng đáng. Chúc mừng các diễn viên và đoàn làm phim", "Trời ơi, chỉ sợ hết phim, không được gặp đại nương tử Hầu phu nhân nữa", "Bộ này là bộ hay nhất của Triệu Lệ Dĩnh. Công nhận cô nàng có duyên, chọn phim nào phim ấy đình đám"...

"Minh Lan truyện" trở thành phim thứ 3 kể từ năm 2018 đạt được thành tích này ảnh 2

Minh Lan truyện được chuyển thể từ tiểu thuyết Biết không? Biết không? Phải là hồng phai xanh thắm của tác giả Quan Tâm Tắc Loạn. Phim kể về chuyện tình của thứ nữ nhà họ Thịnh - Minh Lan và Hầu nhị công tử Cổ Đình Diệp. Rating trung bình hai tập đầu của bộ phim chỉ đạt mức 0.608, thấp hơn so với kì vọng. Tuy nhiên, càng về cuối, phim càng được đánh giá là thú vị và hấp dẫn. Tỷ suất người xem vì thế cũng tăng vượt bậc.

Minh Lan truyện sẽ phát sóng tập cuối vào ngày 13/2. Sau bộ phim này, có lẽ phải rất lâu các fan mới được gặp lại Triệu Lệ Dĩnh vì nữ diễn viên sắp sinh con đầu lòng.

Theo weibo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!

Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!

HHT - Trong những giây phút căng thẳng của chặng thi Về Đích, sự xuất hiện của một vị khách mời đặc biệt - ca sĩ Charlie Puth đã khiến các thí sinh và khán giả của trận Chung kết năm Đường Lên Đỉnh Olympia 2022 ngỡ ngàng. Nhiều cư dân mạng tỏ ra thích thú với vai trò "thầy giáo tiếng Anh" này của Charlie, gọi vui sự xuất hiện của anh là "Superman Cần Thơ tại Olympia".