"Minh Lan truyện" trở thành phim thứ 3 kể từ năm 2018 đạt được thành tích này

"Minh Lan truyện" trở thành phim thứ 3 kể từ năm 2018 đạt được thành tích này
HHT - Nhiều người dành lời khen ngợi cho dàn diễn viên, đặc biệt là Triệu Lệ Dĩnh.

Minh Lan truyện - bộ phim của cặp "vợ chồng son" Phùng Thiệu PhongTriệu Lệ Dĩnh đang được phát trên đài Hồ Nam thu hút rất nhiều sự chú ý của công chúng. Tối 11/2, Minh Lan Truyện đã chính thức chạm mốc rating 2%, trở thành bộ phim thứ 3 kể từ năm 2018 đến nay đạt được thành tích này, sau Luyến Ái Tiên Sinh của đài Đông Phương và Nương Đạo của đài Bắc Kinh.

Thành tích của Minh Lan truyện cũng giúp đài Hồ Nam lấy lại vị thế sau một loạt tác phẩm giờ vàng thất bại. Gần 2 năm kể từ Danh nghĩa Nhân Dân, đài này mới có một phim đạt rating 2%.

"Minh Lan truyện" trở thành phim thứ 3 kể từ năm 2018 đạt được thành tích này ảnh 1

Cộng đồng mạng vô cùng ấn tượng trước sức nóng của Minh Lan truyện. Nhiều người dành lời khen ngợi cho dàn diễn viên, đặc biệt là Triệu Lệ Dĩnh: "Nội dung hay, diễn viên giỏi cộng thêm đoàn phim có tâm ắt sẽ gặt hái được thành quả xứng đáng. Chúc mừng các diễn viên và đoàn làm phim", "Trời ơi, chỉ sợ hết phim, không được gặp đại nương tử Hầu phu nhân nữa", "Bộ này là bộ hay nhất của Triệu Lệ Dĩnh. Công nhận cô nàng có duyên, chọn phim nào phim ấy đình đám"...

"Minh Lan truyện" trở thành phim thứ 3 kể từ năm 2018 đạt được thành tích này ảnh 2

Minh Lan truyện được chuyển thể từ tiểu thuyết Biết không? Biết không? Phải là hồng phai xanh thắm của tác giả Quan Tâm Tắc Loạn. Phim kể về chuyện tình của thứ nữ nhà họ Thịnh - Minh Lan và Hầu nhị công tử Cổ Đình Diệp. Rating trung bình hai tập đầu của bộ phim chỉ đạt mức 0.608, thấp hơn so với kì vọng. Tuy nhiên, càng về cuối, phim càng được đánh giá là thú vị và hấp dẫn. Tỷ suất người xem vì thế cũng tăng vượt bậc.

Minh Lan truyện sẽ phát sóng tập cuối vào ngày 13/2. Sau bộ phim này, có lẽ phải rất lâu các fan mới được gặp lại Triệu Lệ Dĩnh vì nữ diễn viên sắp sinh con đầu lòng.

Theo weibo
MỚI - NÓNG
Hàng ngàn bạn trẻ TP.HCM tham gia hiến máu tại Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024
Hàng ngàn bạn trẻ TP.HCM tham gia hiến máu tại Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024
HHT - Ngày 3/12, tại Trường ĐH Văn Hiến diễn ra Chương trình Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024. Bên cạnh sự tham gia của lãnh đạo các bộ, ban, ngành, Chủ nhật Đỏ lần XVI năm 2024 còn có sự tham gia của Hoa hậu Việt Nam 2022 Huỳnh Thị Thanh Thủy, Á hậu 1 Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2023 Bùi Khánh Linh, ca sĩ Ngô Lan Hương, Á hậu Hoàng Oanh. Đặc biệt, ngày hội quy tụ gần 3.000 lượt người tham gia hiến máu là cán bộ, giảng viên, sinh viên, người lao động ở các doanh nghiệp khác nhau trên địa bàn thành phố.

Có thể bạn quan tâm

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.