"Minh Lan truyện" trở thành phim thứ 3 kể từ năm 2018 đạt được thành tích này

"Minh Lan truyện" trở thành phim thứ 3 kể từ năm 2018 đạt được thành tích này
HHT - Nhiều người dành lời khen ngợi cho dàn diễn viên, đặc biệt là Triệu Lệ Dĩnh.

Minh Lan truyện - bộ phim của cặp "vợ chồng son" Phùng Thiệu PhongTriệu Lệ Dĩnh đang được phát trên đài Hồ Nam thu hút rất nhiều sự chú ý của công chúng. Tối 11/2, Minh Lan Truyện đã chính thức chạm mốc rating 2%, trở thành bộ phim thứ 3 kể từ năm 2018 đến nay đạt được thành tích này, sau Luyến Ái Tiên Sinh của đài Đông Phương và Nương Đạo của đài Bắc Kinh.

Thành tích của Minh Lan truyện cũng giúp đài Hồ Nam lấy lại vị thế sau một loạt tác phẩm giờ vàng thất bại. Gần 2 năm kể từ Danh nghĩa Nhân Dân, đài này mới có một phim đạt rating 2%.

"Minh Lan truyện" trở thành phim thứ 3 kể từ năm 2018 đạt được thành tích này ảnh 1

Cộng đồng mạng vô cùng ấn tượng trước sức nóng của Minh Lan truyện. Nhiều người dành lời khen ngợi cho dàn diễn viên, đặc biệt là Triệu Lệ Dĩnh: "Nội dung hay, diễn viên giỏi cộng thêm đoàn phim có tâm ắt sẽ gặt hái được thành quả xứng đáng. Chúc mừng các diễn viên và đoàn làm phim", "Trời ơi, chỉ sợ hết phim, không được gặp đại nương tử Hầu phu nhân nữa", "Bộ này là bộ hay nhất của Triệu Lệ Dĩnh. Công nhận cô nàng có duyên, chọn phim nào phim ấy đình đám"...

"Minh Lan truyện" trở thành phim thứ 3 kể từ năm 2018 đạt được thành tích này ảnh 2

Minh Lan truyện được chuyển thể từ tiểu thuyết Biết không? Biết không? Phải là hồng phai xanh thắm của tác giả Quan Tâm Tắc Loạn. Phim kể về chuyện tình của thứ nữ nhà họ Thịnh - Minh Lan và Hầu nhị công tử Cổ Đình Diệp. Rating trung bình hai tập đầu của bộ phim chỉ đạt mức 0.608, thấp hơn so với kì vọng. Tuy nhiên, càng về cuối, phim càng được đánh giá là thú vị và hấp dẫn. Tỷ suất người xem vì thế cũng tăng vượt bậc.

Minh Lan truyện sẽ phát sóng tập cuối vào ngày 13/2. Sau bộ phim này, có lẽ phải rất lâu các fan mới được gặp lại Triệu Lệ Dĩnh vì nữ diễn viên sắp sinh con đầu lòng.

Theo weibo
MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
HHT - Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Bùi Quang Huy nhấn mạnh, để thực hành tốt tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác trước hết chúng ta phải hiểu, nắm rõ nội dung của tư tưởng, nội dung của phong cách, đạo đức của Người. Nhưng ngược lại, nếu đã thấm nhuần tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác nhưng lại không hành động, không cụ thể hóa bằng những việc làm thì quá trình học tập đó là học suông, là vô nghĩa.

Có thể bạn quan tâm

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

HHT - "The Escape of the Seven" (7 Escape - Cuộc Chiến Sinh Tồn) đang ở giai đoạn "thắt nút" với những mâu thuẫn cùng drama kéo tới dồn dập. Theo preview cuối tập 4, có thể đoán rằng "dượng Tê" Uhm Ki Joon sẽ xuất hiện từ tập 5. Lần này không còn là trùm phản diện như "Penthouse", "dượng Tê" khả năng sẽ là người giật dây, chủ nhân của màn báo thù căng não, đòi lại công bằng cho cô bé Bang Da Mi.