Minh Lộc - “Phù thủy trang điểm” của Lý Nhã Kỳ, Nhã Phương đột ngột qua đời ở tuổi 35

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Thông tin này đang khiến những khán giả quan tâm đến thời trang và giới showbiz bàng hoàng, nhiều sao Việt từng làm việc chung với Minh Lộc không tin đây là sự thật. 

Tối 9/3, NTK Linh San bất ngờ báo tin chuyên gia trang điểm nổi tiếng Minh Lộc qua đời. Ngay sau đó, những sao Việt khác cũng chia sẻ lại thông tin và thể hiện sự tiếc thương đối với người anh thân thiết. 

"R.I.P em Phan Minh Lộc. Người em mà chị luôn yêu mến. Không lời nào nói hết được sự hụt hẫng của chị lúc này. Yên nghỉ em nhé", NTK Linh San viết. 

Minh Lộc - “Phù thủy trang điểm” của Lý Nhã Kỳ, Nhã Phương đột ngột qua đời ở tuổi 35 ảnh 1 NTK Linh San thông báo việc chuyên gia trang điểm nổi tiếng Minh Lộc qua đời. 

Nhà thiết kế Đức Vincie cũng không thể bình tĩnh trước thông tin này. “Bàng hoàng khi nghe tin chuyên gia trang điểm Phan Minh Lộc qua đời, nguyện cầu em an nghỉ”, anh bày tỏ. 

Minh Lộc - “Phù thủy trang điểm” của Lý Nhã Kỳ, Nhã Phương đột ngột qua đời ở tuổi 35 ảnh 2 NTK Đức Vincie chia sẻ hình ảnh một số show diễn hợp tác với chuyên gia trang điểm Minh Lộc. 
Minh Lộc - “Phù thủy trang điểm” của Lý Nhã Kỳ, Nhã Phương đột ngột qua đời ở tuổi 35 ảnh 3 Đạo diễn/ nhiếp ảnh gia Lê Thiện Viễn chia sẻ lại kỷ niệm cùng làm việc với chuyên gia trang điểm. 

Phan Minh Lộc sinh năm 1986, là chuyên gia trang điểm nổi tiếng trong giới showbiz Việt. Ở thời kì đỉnh cao của sự nghiệp, anh được mệnh danh là "phù thủy trang điểm" và thuộc ê-kíp làm đẹp "ruột" của loạt sao như: Lý Nhã Kỳ, Minh Hằng, Thu Minh, Đông Nhi, Nhã Phương, Đặng Thu Thảo, Diễm Hương, Hoàng Thùy Linh… Được biết anh có khả năng hội họa từ khi 6 tuổi, đến năm 17 tuổi anh chính thức bước vào con đường nghệ thuật trang điểm.

Minh Lộc - “Phù thủy trang điểm” của Lý Nhã Kỳ, Nhã Phương đột ngột qua đời ở tuổi 35 ảnh 4 Chuyên gia trang điểm Minh Lộc là cái tên quen thuộc của các nghệ sĩ.

Trong một lần chia sẻ với truyền thông, Minh Lộc cho biết: "Tôi không dám nhận mình là người giỏi nhất hay có khả năng hô mưa gọi gió gì đó, tôi chỉ cảm thấy bản thân là một người có gu thẩm mỹ hài hòa... Tôi coi các ngôi sao làm việc với tôi như những cô búp bê trong lồng kính mà tôi có thể thỏa sức làm đẹp để tạo thành một bộ sưu tập thật hoành tráng và đa dạng phong cách".

Minh Lộc - “Phù thủy trang điểm” của Lý Nhã Kỳ, Nhã Phương đột ngột qua đời ở tuổi 35 ảnh 5 Phan Minh Lộc chính là người đứng sau hình ảnh sang chảnh của Lý Nhã Kỳ tại LHP Cannes. 
Minh Lộc - “Phù thủy trang điểm” của Lý Nhã Kỳ, Nhã Phương đột ngột qua đời ở tuổi 35 ảnh 6 Nhã Phương tin tưởng vào khả năng make-up của Minh Lộc và làm việc với anh đến hiện tại. 
Theo một nguồn tin thân cận cho biết chuyên gia trang điểm Minh Lộc đã lặng lẽ ra đi từ cách đây 2 tuần nhưng gia đình anh quyết định giấu kỹ thông tin này. Các sao Việt sau khi biết tin lại càng cảm thấy xót thương hơn cho một tài năng trong giới trang điểm của Việt Nam.
Minh Lộc - “Phù thủy trang điểm” của Lý Nhã Kỳ, Nhã Phương đột ngột qua đời ở tuổi 35 ảnh 8
Theo Tổng hợp từ nhiều nguồn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm