Minh Nhí bật mí lý do tăng cân mất kiểm soát của NSND thân Hồng Vân

Minh Nhí bật mí lý do tăng cân mất kiểm soát của NSND thân Hồng Vân
HHT - Bận rộn đảm nhận nhiều công việc, NSND Hồng Vân liên tục cần nạp năng lượng để giữ gìn sức khỏe. Vì vậy, body quá khổ của chị thường bị các đồng nghiệp thân thiết trêu chọc.

30 năm theo đuổi nghệ thuật bằng đam mê và khát vọng, NSND Hồng Vân đã tạo được chỗ đứng vững chắc trong lòng công chúng. Dù ở vai trò diễn viên, đạo diễn hay doanh nhân thì nữ nghệ sĩ đều thành công và được yêu mến, ủng hộ. Dẫu vậy chị bảo rằng cuộc sống không phải lúc nào cũng thuận buồm xuôi gió. Nỗi ám ảnh nhất của Hồng Vân là tuổi tác khiến bản thân không còn đủ sức khỏe để làm nghề hăng say như lúc còn trẻ, hay việc tăng cân khiến chị không còn đẹp trong mắt công chúng như ngày trước nữa. Nữ nghệ sĩ nói: “Tôi lớn tuổi rồi, lại không có thời gian cho riêng mình. Nếu có thời gian tôi đã tập thể dục hoặc giảm cân theo chỉ dẫn của bác sĩ. Nếu ăn kiêng tôi sẽ bị tụt huyết áp, không đủ sức làm việc”.

Minh Nhí bật mí lý do tăng cân mất kiểm soát của NSND thân Hồng Vân ảnh 1

Nghệ sĩ Minh Nhí hóm hỉnh: “Trong số bốn vị giám khảo Tiếu Lâm Tứ Trụ, Hồng Vân là người hay bị chúng tôi trêu chọc nhất vì có sở thích mê ăn tinh bột. Mỗi khi rảnh rỗi hay căng thẳng đều ăn và “sáng tạo” riết mà mập như bây giờ”.

Minh Nhí bật mí lý do tăng cân mất kiểm soát của NSND thân Hồng Vân ảnh 2

Tại Tiếu Lâm Tứ Trụ, NSND Hồng Vân đại diện cho trường phái hài Tỉnh queo. Trong hai đêm tuyển sinh, chị đã thu phục được 3 môn sinh là: Xuân Nghị, Lê Như và Hoàng Linh. Trong trận chiến sắp tới, nữ nghệ sĩ hạ quyết tâm bằng mọi cách phải đương đầu với 3 thánh hài còn lại để giành về đội của mình thêm những thí sính xuất sắc nhất.

Chia sẻ về mục đích tham gia Tiếu Lâm Tứ Trụ, Hồng Vân thổ lộ: “Những người bạn của tôi rất có tâm với nghề, vì vậy tôi muốn chung tay cùng họ đưa khán giả đến với những tiếng cười giải trí nhưng phải có thẩm mỹ, văn hóa. Với chương trình Tiếu Lâm Tứ Trụ, điều tôi muốn các môn sinh hướng đến là hài hước, vui vẻ nhưng cũng phải mang đến cho khán giả thông điệp nhân văn, châm biếm, sâu sắc chứ không hời hợt, giản đơn. Nghệ thuật gây cười không phải tự nhiên mà có, không phải chỉ phụ thuộc vào cái duyên mà còn có cả sự khổ luyện của người nghệ sĩ nữa. Trời cho người nghệ sĩ cái duyên là may mắn nhưng giữ được cái duyên lâu dài bao lâu là do chính bản thân mình”.

Minh Nhí bật mí lý do tăng cân mất kiểm soát của NSND thân Hồng Vân ảnh 3

Tiếu Lâm Tứ Trụ tập 3 – Vòng tuyển chọn sẽ được phát sóng vào lúc 21 giờ, thứ tư, ngày 16/11 trên kênh THVL1.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm