Minh oan cho Song Tử: Có đúng là những kẻ “hai mặt”, khó lường, không đáng tin?

HHT - Chẳng rõ từ lúc nào mà thiên hạ đã kháo nhau rằng Song Tử thật “khó lường”, “hay thay đổi”, thậm chí là “không đáng tin”. Liệu những người bạn sinh ra dưới chòm sao của cặp song sinh này có thật sự là “hai mặt” không?

Chuyển động không ngừng

Là một trong bốn cung Linh hoạt (Mutable), đã vậy còn thuộc nguyên tố khí bay nhảy tự do, bởi thế Song Tử chính là những người “linh động” nhất. Cung này thèm cảm giác mới lạ nhất, có tốc độ thay đổi “chóng mặt” nhất trên vòng tròn Hoàng đạo. Những cảm xúc, quan điểm, suy nghĩ của các cậu ấy có thể “đổi chiều” nhanh chóng thậm chí chẳng vì lí do nào, khiến người khác chỉ biết lắc đầu “chẳng biết đường nào mà lần”.

Vừa mới tiết trước bạn còn nghe nàng Song Tử ngồi cạnh hùng hồn “kể tội” một cậu bạn lớp bên, 15 phút sau đã thấy nàng “tay bắt mặt mừng”, trò chuyện rôm rả với… chính cậu bạn đó ở góc căng-tin, lại còn cùng nhau ăn mì hộp nữa chứ (!). Cứ “vô tư” thay đổi xoành xoạch như vậy, chả trách lại “được khen” là khó lường!

Minh oan cho Song Tử: Có đúng là những kẻ “hai mặt”, khó lường, không đáng tin? ảnh 1 Song Tử chính là những người “linh động” nhất - Ảnh: Minh họa

Cái miệng ngọt ngào

Được bảo trợ bởi sao Thủy – hành tinh của tư duy, giao tiếp, chẳng có gì lạ khi Song Tử vẫn nổi danh là những “bậc thầy” trong khoản ăn nói. Nhưng cũng chính sự nhanh trí và “khéo mồm” ấy cũng khiến cậu ấy có bản năng nói ra những lời khôn khéo nhất, quyến rũ nhất, “đẹp lòng nhau” nhất… dù trong lòng cậu ấy chưa chắc đã thật sự nghĩ thế. Để rồi sau này lại mang tiếng “ba xạo”. Đến khổ!

Minh oan cho Song Tử: Có đúng là những kẻ “hai mặt”, khó lường, không đáng tin? ảnh 2 Mỗi Song Tử thực sự đều mang trong mình hai con người, hai cá tính độc lập

“Hai trong một”

Nhưng nguyên nhân lớn nhất khiến nhiều người “kêu ca” về tính “hai mặt” của Song Tử, là bởi các cậu ấy dường như chẳng bao giờ tập trung và “hết lòng hết dạ” trong bất cứ việc gì. 

Theo lý giải của các nhà nghiên cứu Horoscope, giống như biểu tượng cặp song sinh, mỗi Song Tử thực sự đều mang trong mình hai con người, hai cá tính độc lập nhưng luôn tồn tại song song. Khi cậu ấy tham gia vào một việc gì, thì thực chất chỉ có một “người” thật sự “động tay động chân”, còn “người” kia sẽ đứng ở ngoài quan sát, đồng thời… “hóng hớt” những thứ thú vị khác xung quanh.

Chính bởi “công thức” đặc biệt này mà thật hiếm khi Song Tử “dấn thân” hoàn toàn vào việc gì, chẳng hạn như dù đã có “gà bông”, cậu ấy chắc chắn vẫn sẽ dành thời gian cho những niềm vui khác như bạn bè, chơi game, đọc truyện… cho mà xem!

Minh oan cho Song Tử: Có đúng là những kẻ “hai mặt”, khó lường, không đáng tin? ảnh 3 Cũng nhờ linh hoạt thay đổi mà mà cậu ấy có thể kết giao với nhiều bạn bè - - Ảnh: Minh họa

“Hai mặt” cũng thú vị!

Chính nhờ không “trói mình” vào điều gì mà Song Tử không bao giờ bị “sa đà” quá mức vào một lĩnh vực nào trong cuộc sống. Cậu ấy không bao giờ đặt hết đam mê và đầu óc cho một thứ duy nhất, vì thế chẳng những không sợ phải mang những cảm xúc tiêu cực nếu thứ đó không đạt được kỳ vọng của mình, cậu ấy còn chăm mở mang những điều mới mẻ và luôn luôn tìm được niềm vui mới trong cuộc sống. Vì thế mà Song Tử luôn vui vẻ, có “kho” kiến thức vô tận và vô vàn những tài lẻ, đủ khiến chúng mình “mắt chữ O mồm chữ A” đầy thán phục.

Cũng nhờ linh hoạt thay đổi mà mà cậu ấy có thể kết giao với nhiều bạn bè, nhiều mối quan hệ, mở rộng được thế giới quan của mình, khiến cuộc sống không bao giờ tắt những tiếng cười vui vẻ. Và cuối cùng, đôi khi chính cái sự “khó lường” lại tạo nên sức quyến rũ “không thể chối từ”, một trong những “niềm tự hào” của Song Tử. Chúng ta chẳng phải vẫn luôn bị hấp dẫn bởi những thứ khiến mình chẳng thể hiểu nổi, phải không?

Minh oan cho Song Tử: Có đúng là những kẻ “hai mặt”, khó lường, không đáng tin? ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm