"Mình sẽ hạnh phúc giống người ta" - cuốn sách mang lại sự an yên

"Mình sẽ hạnh phúc giống người ta" - cuốn sách mang lại sự an yên
HHT - Chỉ cần giữ trong tim một niềm tin kiên định và tiến về phía trước thì rồi một ngày, chúng ta cũng sẽ tìm được hạnh phúc...

Có những ngày, tuổi trẻ lạc lối, bước chân vô định chẳng biết về đâu. Có nhiều khi, ta mỏi mệt gục xuống bên đường, thầm mong một bờ vai để tựa, một đôi bàn tay khẽ lau đi những giọt nước mắt. Ai cũng có một đôi lần nếm vụn vỡ, nhìn hạnh phúc rơi tuột khỏi tay rồi thấy mình chênh vênh, lạc lõng và tự hỏi: “Biết đi đâu để thấy hạnh phúc bây giờ?”.

Nhưng chỉ cần giữ trong tim một niềm tin kiên định và tiến về phía trước thì rồi một ngày, chúng ta cũng sẽ tìm được hạnh phúc thôi. Đó cũng chính là thông điệp mà người đọc sẽ tìm thấy trong cuốn sách nhỏ mang tên "Mình sẽ hạnh phúc giống người ta".

"Mình sẽ hạnh phúc giống người ta" - cuốn sách mang lại sự an yên ảnh 1

Như chiếc khăn quàng cho trái tim những ngày lạnh, như viên kẹo ngọt thanh tan từ từ nơi đầu lưỡi, như một lời ru êm dịu đưa ta vào những bình yên, cuốn sách xinh xắn với mười lăm truyện ngắn được viết ra từ những trải nghiệm, những cảm xúc rất chân thật và lắng đọng về tình yêu, về cuộc sống của những người trẻ.

Ở đó, bạn sẽ bắt gặp những buồn thương, những tiếc nuối, cả những sai lầm của quá khứ chất chứa trong những lá thư không bao giờ có thể gửi hay những cảm xúc mênh mang, không cuối không đầu trong hành trình đi tìm lại bản thân sau những vụn vỡ của trái tim. Nhưng rồi tất cả đều được thả đi trong gió khi có một bàn tay khác an nhiên nắm lấy tay ta. Để chợt nhận ra những miền ký ức dẫu có lung linh nhường nào cũng không khiến ta hạnh phúc bằng một bờ vai của hiện tại. Và rằng, ta không thể níu giữ những gì đã trôi nhưng hoàn toàn có thể nắm chặt những điều ta đang có.

“Mình đã nắm tay đi chung những đoạn đường
Những sóng gió dù vẫn còn phía trước
Nhưng chỉ cần tin và cùng nhau vững bước
Thì một ngày, mình sẽ hạnh phúc giống người ta.”

Bạn có thể bắt gặp ở bất cứ đâu trong cuốn sách này những câu văn gói ghém đủ đầy suy tư, trải nghiệm và cả những bài học. Để rồi, một lúc nào đó, khi cảm thấy chênh vênh, ta sẽ nhớ lại và nhắc mình phải bước tiếp, bước đi tìm hạnh phúc ở phía xa kia, cho dù con đường có mịt mù đến mấy, cho dù đôi chân nhiều lúc muốn khuỵu và nước mắt năm lần bảy lượt muốn rơi.

"Mình sẽ hạnh phúc giống người ta" - cuốn sách mang lại sự an yên ảnh 2

Được chắp bút bởi bốn tác giả trẻ đang rất được yêu mến: Thắng, Thanh Tú, Cẩm Tú, Trần Duy Thành, “Mình sẽ hạnh phúc giống người ta” là sự hòa trộn của bốn phong cách, bốn giọng văn khác nhau để cuối cùng đều hướng người đọc đến những điều lạc quan, đến niềm tin vào hai chữ “hạnh phúc”. Đó không chỉ là cuốn sách về tình yêu, mà còn là cuốn sách của tình bạn, của những khát khao vượt lên chính con người xưa cũ, để vươn tới những điều ngọt ngào, tươi sáng đang chờ ta phía trước.

"Mình sẽ hạnh phúc giống người ta" - một cuốn sách bạn có thể đọc cả khi vui lẫn khi buồn, cả khi còn trẻ hay lúc đã “thôi trẻ”. Bởi đây là cuốn sách của hạnh phúc.

Quà tặng: YOLObooks gửi tặng độc giả H2T 5 cuốn sách “Mình sẽ hạnh phúc giống người ta”. Mời bạn ghé Fanpage Trà Sữa để biết thông tin về game nhận sách nhé!

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chú chó tự tìm ra người hiến thận phù hợp cực hiếm để cứu chủ đang bị bệnh nan y

Chú chó tự tìm ra người hiến thận phù hợp cực hiếm để cứu chủ đang bị bệnh nan y

HHT - Số năm còn sống được của người phụ nữ này là rất ít ỏi, nhưng rồi cô được cứu bởi chính chú chó của mình. Chú chó đã tìm ra người có thận phù hợp với cô, lại đúng là người sẵn sàng hiến thận để ghép. Mà đây là một trường hợp rất hiếm, trong 22 triệu người chỉ có một. Không những vậy, chú chó còn tìm ra người đó một cách rất tình cờ.