Minh Thư - cô gái giảm 17kg để sở hữu vòng eo 57cm trong dàn thí sinh Hoa hậu Việt Nam

HHT - Từ 66kg, cô gái này đã làm gì để giảm được tới 17kg trong vòng 4 tháng, trở thành một trong số ít thí sinh có vòng eo siêu nhỏ của Hoa hậu Việt Nam 2020?
Minh Thư - cô gái giảm 17kg để sở hữu vòng eo 57cm trong dàn thí sinh Hoa hậu Việt Nam ảnh 1

Ngắm những hình ảnh với khuôn mặt nhỏ nhắn xinh xắn, thân hình gọn gàng của Vũ Minh Thư ở thời điểm hiện tại, bạn sẽ không thể tin được, chỉ cách đây hơn 4 tháng, cô nàng nặng tới 66kg.

Minh Thư - cô gái giảm 17kg để sở hữu vòng eo 57cm trong dàn thí sinh Hoa hậu Việt Nam ảnh 2

Minh Thư tiết lộ từ nhỏ dáng cô đã tròn, cô thích ăn vặt và cực kỳ dễ tăng cân. Thế nên khi giảm cân được như thời gian vừa rồi, Minh Thư khiến cho bạn bè và người thân đều vô cùng bất ngờ.

Minh Thư - cô gái giảm 17kg để sở hữu vòng eo 57cm trong dàn thí sinh Hoa hậu Việt Nam ảnh 3
Mục tiêu giảm cân của Minh Thư chính là nhằm mục đích tham dự cuộc thi Hoa hậu Việt Nam năm nay. Sau 4 tháng tập gym chăm chỉ, ăn uống hợp lý, cắt bỏ tinh bột xấu, hạn chế đồ ngọt và đồ ăn nhiều dầu mỡ, hiện tại Minh Thư đã sở hữu thân hình đáng mơ ước.
Minh Thư - cô gái giảm 17kg để sở hữu vòng eo 57cm trong dàn thí sinh Hoa hậu Việt Nam ảnh 4
Minh Thư cao 1m69, số đo ba vòng hiện tại của cô là 84-57-89. Cô sỡ hữu khuôn mặt nhỏ nhắn, thanh thoát, nụ cười dịu dàng, ngọt ngào, tạo được rất nhiều thiện cảm cho cư dân mạng.
Minh Thư - cô gái giảm 17kg để sở hữu vòng eo 57cm trong dàn thí sinh Hoa hậu Việt Nam ảnh 5

Hiện Minh Thư đang là sinh viên năm thứ ba của Đại học Kinh tế Quốc dân Hà Nội. Cô là một Bí thư chi Đoàn năng nổ, hòa đồng và dễ gần. Một số sinh viên trong trường nhận xét Minh Thư là một cô gái “đẹp người đẹp nết”.

Minh Thư - cô gái giảm 17kg để sở hữu vòng eo 57cm trong dàn thí sinh Hoa hậu Việt Nam ảnh 6
Minh Thư sống khá tự lập, cô tham gia làm người mẫu cho các shop thời trang để kiếm thêm thu nhập, tự mình đóng học phí và trang trải các chi tiêu cá nhân hàng ngày.
Minh Thư - cô gái giảm 17kg để sở hữu vòng eo 57cm trong dàn thí sinh Hoa hậu Việt Nam ảnh 7
Cô nàng hiện vẫn đang duy trì chế độ tập luyện đều đặn để giữ vóc dáng, đồng thời trau dồi thêm nhiều kiến thức và kỹ năng để thể hiện được tốt nhất bản thân mình trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam năm nay.
Minh Thư - cô gái giảm 17kg để sở hữu vòng eo 57cm trong dàn thí sinh Hoa hậu Việt Nam ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tranh cãi "văn hóa săn Tây": Phương pháp học ngoại ngữ gây phiền hà cho khách du lịch?

Tranh cãi "văn hóa săn Tây": Phương pháp học ngoại ngữ gây phiền hà cho khách du lịch?

HHT - Một bài viết được đăng tải với nội dung kêu gọi teen ngưng việc “săn Tây” - tiếp cận khách du lịch phương Tây nhằm trau dồi ngoại ngữ - đã mở ra một cuộc tranh luận sôi nổi. Nhiều teen cho rằng, "phương pháp học ngoại ngữ" này không có gì sai, vấn đề chỉ nằm ở cách bắt chuyện sao cho lịch sự và tinh tế.