Minh Tú chính thức “đối đầu” cùng Hoàng Thùy, Kiều Loan tại Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020

HHT - Minh Tú chính thức trở thành huấn luyện viên cho cuộc thi "Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020" cùng hai HLV đã được công bố là Á hậu Hoàng Thùy và Á hậu Kiều Loan.  

Minh Tú từng đạt giải Bạc cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam 2013, Á quân cuộc thi Asia's Next Top Model 2017. Cô cũng là HLV The Face Việt Nam 2017 cùng Hoàng Thùy và Lan Khuê. Năm 2018, Minh Tú được trao vương miện, đại diện Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia 2018. Sau đó cô đã lọt Top 10 và nhận được giải thưởng Hoa hậu Siêu quốc gia Châu Á 2018.

Minh Tú chính thức “đối đầu” cùng Hoàng Thùy, Kiều Loan tại Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020 ảnh 1

Minh Tù đã có thời gian dài gắn bó và tích lũy kinh nghiệm trong nghề. Bên cạnh đó hoa hậu cũng đã chinh chiến tại các cuộc thi trong và ngoài nước, Minh Tú rất hào hứng đến với cuộc thi để truyền lửa cho các thí sinh. Minh Tú hiện đang là một trong những nàng hậu được khán giả yêu mến, không chỉ bởi kinh nghiệm trình diễn mà còn ở tính cách vui vẻ, hài hước và được các fan gọi bằng tên thân thương "Thúy Liễu".

Minh Tú chính thức “đối đầu” cùng Hoàng Thùy, Kiều Loan tại Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020 ảnh 2

Tham gia chương trình với vai trò HLV, Minh Tú cho biết: "Nhận được lời mời từ chương trình Tú cảm thấy rất vui và hào hứng, vì ở Việt Nam cuộc thi dành cho các bạn trong cộng đồng LGBTQI+ và chuyển giới nữ không nhiều nên Tú muốn góp phần làm nên một điều gì đó ý nghĩa và đặc biệt cho các bạn".

Ngồi ghế HLV cùng Hoàng Thùy và Kiều Loan, cả hai đều là những người tràn đầy năng lượng, Minh Tú cho biết: "Sẽ tôn trọng tất cả mọi quyết định của HLV, vì một khi đã đến với chương trình Tú cũng biết trước được phải làm gì cho học trò của mình để có thể chinh phục HLV, giám khảo và khán giả. Mỗi HLV một cá tính và có những quan điểm riêng nên việc quyết định ai đi tiếp hay ở lại đều sẽ có những lý do của riêng. Điều quan trọng nhất vẫn là tạo nên một cuộc thi công tâm và lựa chọn ra gương mặt sáng giá nhất".

Minh Tú chính thức “đối đầu” cùng Hoàng Thùy, Kiều Loan tại Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020 ảnh 3 Hoàng Thùy - Minh Tú - Kiều Loan.

Ngoài 3 huấn luyện viên thì Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020 sẽ có những giám khảo quyền lực cùng HLV tìm ra những tài năng đại diện Việt Nam để tham dự cuộc thi Miss International Queen tại Thái Lan.

Minh Tú chính thức “đối đầu” cùng Hoàng Thùy, Kiều Loan tại Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020 ảnh 4

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm