Minh Tú "đánh úp" netizen bằng bức ảnh với "nửa kia", sao nam nào bị đưa vào tầm ngắm?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Người yêu của "Thúy Liễu" vẫn luôn là dấu chấm hỏi lớn đối với cộng đồng mạng. Tuy nhiên, mới đây, nàng siêu mẫu đã có động thái nửa úp nửa mở chuyện yêu đương của bản thân.

Từ chuyện yêu đương kín tiếng

Siêu mẫu Minh Tú nổi tiếng trong showbiz nhờ thần thái "đỉnh của chóp" và tính cách hoạt ngôn, hài hước của mình. Tuy nhiên, cả những fan cứng lâu năm của cô nàng cũng khó lòng đoán được chuyện tình yêu của "đại sứ du lịch bụi Bali".

Thế nhưng mới đây, Minh Tú bất ngờ chia sẻ hình ảnh của bản thân đang ở bên một chàng trai giấu mặt. Chưa dừng lại ở đó, cô nàng còn đăng kèm theo bức hình một caption đầy "ẩn ý": "Chúng ta". Trước bài đăng này của "Thúy Liễu", netizen bắt đầu đồn đoán rằng đây phải chăng chính là "nửa kia" bí ẩn của cô nàng.

Minh Tú "đánh úp" netizen bằng bức ảnh với "nửa kia", sao nam nào bị đưa vào tầm ngắm? ảnh 1

Bức ảnh khiến dân tình "dậy sóng".

Ngay sau đó, có hai nhân vật đình đám trong V-Biz được đưa vào "diện tình nghi". Nhiều người đã gọi tên Đàm Vĩnh Hưng vì nhìn từ phía sau, "người bí ẩn" đứng chung khung hình với Minh Tú có màu tóc khá giống với nam ca sĩ. Tuy nhiên, một số khác lại khẳng định đó là rapper Andree Right Hand - người yêu cũ công khai duy nhất của Minh Tú.

Trước suy đoán "Bên cạnh là Mr. Đàm" của một bình luận, Minh Tú đã lập tức phủ nhận "Sai bét". Thế nhưng, khi cộng đồng mạng đồng loạt gọi tên Andree thì cô nàng lại chọn cách im lặng. Có phải đây chính là dấu hiệu cho thấy cả hai vẫn đang trong mối quan hệ "trên tình bạn, dưới tình yêu"?

Minh Tú "đánh úp" netizen bằng bức ảnh với "nửa kia", sao nam nào bị đưa vào tầm ngắm? ảnh 2
MỚI - NÓNG
Anh Nguyễn Minh Triết
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Đoàn phải là người bạn đồng hành đáng tin cậy của thanh niên
HHT - Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội Đoàn tỉnh An Giang vào sáng 4/10, anh Nguyễn Minh Triết, Bí thư Trung ương Đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam cho rằng, Đoàn phải thực sự là người bạn đồng hành đáng tin cậy của thanh niên. Muốn như vậy, các hoạt động, phong trào của Đoàn phải xuất phát từ thanh niên, vì thanh niên và đồng hành với thanh niên trong học tập, khởi nghiệp, lập nghiệp.

Có thể bạn quan tâm