Minh Tú đẹp "hút hồn" trong buổi trà chiều thư giãn sau khi đoạt giải Á quân "Asia's Next Top Model"

Minh Tú đẹp "hút hồn" trong buổi trà chiều thư giãn sau khi đoạt giải Á quân "Asia's Next Top Model"
HHT - Năm 2017 là khởi điểm cho sự toả sáng của Minh Tú khi cô đại diện Việt Nam tham dự "Asia's Next Top Model" và đạt ngôi Á quân. Hiện tại, độ phổ biến của người đẹp tiếp tục phủ sóng với vị trí HLV trong "The Face" mùa 2.

Bắt đầu con đường người mẫu từ rất sớm, nhưng đến năm 2013, Minh Tú mới được biết đến nhiều hơn khi đoạt Giải Bạc trong cuộc thi Siêu Mẫu Việt Nam. Từ đó đến nay, với sự nỗ lực không ngừng nghỉ, Minh Tú từng bước trở thành một cái tên quen thuộc trong làng mẫu Việt Nam.

Minh Tú đẹp "hút hồn" trong buổi trà chiều thư giãn sau khi đoạt giải Á quân "Asia's Next Top Model" ảnh 1

Ngay từ khi Asia's Next Top Model bắt đầu diễn ra, Minh Tú nhanh chóng trở thành gương mặt sáng giá với kinh nghiệm, kĩ năng và sự thông minh. Trong khuôn khổ một cuộc thi mang tầm châu Á, khán giả nước nhà hoàn toàn có thể tự hào với những gì cô thể hiện. Ngôi vị Á quân là một chiến thắng đầy thuyết phục với những nỗ lực hết mình của Minh Tú

Minh Tú đẹp "hút hồn" trong buổi trà chiều thư giãn sau khi đoạt giải Á quân "Asia's Next Top Model" ảnh 2

Bên cạnh đó, vị trí "ghế nóng" trong The Face - Gương Mặt Thương Hiệu cũng là một bước đi sáng suốt của Minh Tú. Thông qua chương trình, rõ ràng mức độ phổ biến của cô đã tăng đáng kể đối với giới truyền thông lẫn công chúng. Ở cương vị "cầm cân nảy mực", hướng dẫn cho những người đi sau, mẫu trẻ đã dần khẳng định vị thế của mình trong giới thời trang Việt. 

Minh Tú đẹp "hút hồn" trong buổi trà chiều thư giãn sau khi đoạt giải Á quân "Asia's Next Top Model" ảnh 3

Mới đây, sau những buổi ghi hình liên tục của The Face mùa 2, Minh Tú đã có một buổi trà chiều kết hợp thưởng thức món chay. Đây là khoảng thời gian hiếm hoi mà siêu mẫu có thể thư giãn và nghỉ ngơi sau lịch trình làm việc căng thẳng. Phong cách thời gian của cô giản dị với váy ca-rô đen, mái tóc dài xoã tự nhiên nhưng vẫn toát lên vẻ quyến rũ. Minh Tú chia sẻ, dù không thường xuyên ăn chay nhưng thỉnh thoảng cô vẫn hay rủ bạn bè thưởng thức để thay đổi khẩu vị.

Minh Tú đẹp "hút hồn" trong buổi trà chiều thư giãn sau khi đoạt giải Á quân "Asia's Next Top Model" ảnh 4

Minh Tú đẹp "hút hồn" trong buổi trà chiều thư giãn sau khi đoạt giải Á quân "Asia's Next Top Model" ảnh 5

Là một người hoạt động catwalk chuyên nghiệp, Minh Tú luôn phải duy trì một chế độ ăn uống - tập luyện rất nghiêm ngặt. Với những khán giả yêu mến Minh Tú ngay từ những ngày đầu, sẽ thấy được sư lột xác ngoạn mục của cô để có được vị trí như hiện tại. 

 TRANG NGUYỄN - Ảnh: BI

MỚI - NÓNG
Hai vụ phá ruộng tại Nghệ An: Người nông dân bật khóc vì tiếc công chăm sóc
Hai vụ phá ruộng tại Nghệ An: Người nông dân bật khóc vì tiếc công chăm sóc
HHT - Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh một cụ ông nằm vật vã, khóc lóc trên ruộng dưa hấu. Trên ruộng dưa, hầu hết quả đang độ chín bị đập vỡ nát. Đến sáng nay, tiếp tục xuất hiện video ghi lại cảnh một người phụ nữ khóc nức nở trên bờ ruộng, cạnh ruộng hành có dấu hiệu bị vàng úa lá.

Có thể bạn quan tâm