Minh Tú hứa sinh con nếu Hoa hậu Đỗ Thị Hà lọt Top 5 Miss World 2021, netizen sợ "lươn"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Để ủng hộ Hoa hậu Đỗ Thị Hà tại chung kết Miss World 2021, Minh Tú đã đăng bài trên trang cá nhân từ sớm và tự đào lại cái hẹn lên kế hoạch sinh con của mình. Tuy nhiên, cư dân mạng giờ đã tỉnh táo hơn nhiều, dường như không mấy tin tưởng vào lời hứa của nàng siêu mẫu. 

Chung kết cuộc thi Miss World 2021 được tổ chức tại San Juan, Puerto Rico vào 20 giờ tối 16/3 theo giờ địa phương, tức 7 giờ sáng ngày 17/3 theo giờ Việt Nam, với sự tham gia của 40 thí sinh đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ khác nhau trên thế giới. "Cô giáo mát tay" của các người đẹp Việt khi đi thi quốc tế - siêu mẫu Minh Tú đã đăng bài trước 1 tiếng khi Chung kết Miss World 2021 lên sóng để ủng hộ Hoa hậu Đỗ Thị Hà.

Minh Tú hứa sinh con nếu Hoa hậu Đỗ Thị Hà lọt Top 5 Miss World 2021, netizen sợ "lươn" ảnh 1

Hoa hậu Đỗ Thị Hà được nhiều chuyên trang sắc đẹp quốc tế đánh gia cao.

Minh Tú chia sẻ: "Cô bé này thật sự là một chiến binh trong Tú, dù có vị trí nào, Top bao nhiêu thì Tú tin em ấy đang dần ghi dấu ấn trong trái tim của người dân cả nước rồi đúng không nè. Cố lên Hà ơi, chị tin em làm được."

Đặc biệt, Minh Tú còn tự đăng tải clip có quá trình tập luyện chăm chỉ, chuyên nghiệp của Hoa hậu Đỗ Thị Hà và lời hứa của Minh Tú nếu "chiến binh" Việt lọt Top 5 cuộc thi: "Nếu mà Hà vô top 5 thì sao ta thì Minh Tú không lẽ có bầu."

Tuy nhiên, đa số cư dân mạng đều sợ rằng Minh Tú sẽ dùng lại bài "lươn" vì cô từng hứa Thùy Tiên đăng quang Miss Grand International 2021 sẽ cưới chồng nhưng mãi chưa "trả nợ":

- Nhớ nha chị Liễu nếu mà vào Top 5 là phải thực hiện lời hứa cấm lươn lẹo nha chị.

- Chị chưa lấy chồng theo lời hứa cơ mà.

- Có chồng chưa mà chị lên kế hoạch bầu bì rồi.

- Top 5 có bầu, nếu Hà thắng thì sinh đôi chị nha.

Minh Tú hứa sinh con nếu Hoa hậu Đỗ Thị Hà lọt Top 5 Miss World 2021, netizen sợ "lươn" ảnh 2

Cư dân mạng còn cổ vũ Minh Tú...

Minh Tú hứa sinh con nếu Hoa hậu Đỗ Thị Hà lọt Top 5 Miss World 2021, netizen sợ "lươn" ảnh 3

mở hẳn lò đào tạo catwalk cho các thí sinh đi thi Hoa hậu. - Ảnh: FBNV

Trước sự "mất lòng tin" của khán giả, Minh Tú đã đổi lại lời hứa: "Thôi giờ vầy, Top 5 năm nay đám hỏi." Cô nàng còn khen gương mặt của Đỗ Thị Hà rất hợp đội vương miện. Người hâm mộ đều thích màn cổ vũ dễ thương này của Minh Tú và mong Hoa hậu Đỗ Thị Hà sẽ đạt thành tích tốt tại Miss World 2021 để xem cô giáo "Thúy Liễu" thực hiện lời hứa hẹn của mình như thế nào.

Minh Tú hứa sinh con nếu Hoa hậu Đỗ Thị Hà lọt Top 5 Miss World 2021, netizen sợ "lươn" ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm