Minh Tú lần đầu chia sẻ khi sự cố ngất xỉu tại "Asia's Next Top Model" bị xem là chiêu trò 

Minh Tú lần đầu chia sẻ khi sự cố ngất xỉu tại "Asia's Next Top Model" bị xem là chiêu trò 
HHT - Chỉ sau một tập đầu tiên, Minh Tú - đại diện Việt Nam tại "Asia’s Next Top Model" mùa thứ năm đã nhận được sự chú ý không nhỏ của công chúng.

Ngay trong tập mở màn, Minh Tú đã thể hiện phong độ khá ổn định, khiến các giảm khảo của cuộc thi bất ngờ. Mặc dù một số sự việc đáng tiếc đã xảy ra như sự cố ngất xỉu hay giám khảo hiểu lầm thái độ.

Minh Tú lần đầu chia sẻ khi sự cố ngất xỉu tại "Asia's Next Top Model" bị xem là chiêu trò  ảnh 1

Ngày 11/4, Minh Tú đăng tải một đoạn chia sẻ tổng kết về tập thi đầu tiên lên trang cá nhân. Cô nàng cũng giải bày về sự cố ngất xỉu không phải là chiêu trò gây ấn tượng: "50 phút phát sóng trên truyền hình của chương trình thực tế thực sự rất ít ỏi. Minh Tú cố tình ngất xỉu để gây ấn tượng ư? Minh Tú thừa khả năng để bản thân có những điểm sáng khác tự tạo điểm nhấn cho mình". 

Minh Tú lần đầu chia sẻ khi sự cố ngất xỉu tại "Asia's Next Top Model" bị xem là chiêu trò  ảnh 2

Mới đây, kênh YouTube chính thức của cuộc thi Asia’s Next Top Model vừa đăng tải một đoạn clip giới thiệu riêng về Minh Tú. Đoạn clip dài gần hai phút xen kẽ những khoảnh khắc rạng rỡ trong một buổi chụp ảnh chân dung của Minh Tú và những đoạn trả lời phỏng vấn chân thật bằng tiếng Anh. Phần trình bày bằng tiếng Anh của người đẹp ghi điểm với người hâm mộ. Dù lối phát âm chưa hoàn toàn mượt mà, cô vẫn trình bày một cách tự tin và mạch lạc ý kiến của mình.

Minh Tú lần lượt trả lời các câu hỏi về sự nghiệp, đam mê và cuộc sống. Về niềm yêu thích với sự nghiệp người mẫu, cô cho biết bản thân theo nghề chỉ để thỏa mãn đam mê, không đặt nặng vấn đề kiếm tiền. Thu nhập của cô còn đến từ công việc kinh doanh kính áp tròng. Dự án này bắt đầu khi nhiều người bạn hứng thú với kính áp tròng Minh Tú thường sử dụng. Cô dự định sang Hàn Quốc ba tháng để tìm hiểu về ngành kinh doanh này, tìm kiếm nguồn cung cấp chất lượng. Tuy vậy, việc này mất của người mẫu gần một năm.

Minh Tú lần đầu chia sẻ khi sự cố ngất xỉu tại "Asia's Next Top Model" bị xem là chiêu trò  ảnh 3

Minh Tú chia sẻ, cô cảm thấy thích thú công việc kinh doanh bởi cô có thể dễ dàng kiểm soát mọi chuyện. Minh Tú không phải xin phép ý kiến từ ai đó. Thông qua đó, cô gửi gắm thông điệp khích lệ phụ nữ Việt Nam vượt ra khỏi những suy nghĩ truyền thống về vai trò làm chủ trong xã hội. “Hãy yêu cơ thể của bạn và sống thật với bản thân của mình”, Minh Tú gửi lời đến tất cả phụ nữ Việt Nam.

Bên cạnh đó, Asia’s Next Top Model đồng thời công bố hình hiệu mở đầu của chương trình năm nay. Chương trình năm nay đầu tư về hình ảnh, góc máy hơn hẳn các mùa trước. Minh Tú xuất hiện vô cùng cuốn hút trong hình hiệu này. Dù chỉ vài giây gắn ngủi, người đẹp hoàn toàn thể hiện được cá tính và nét đẹp độc đáo so với các thí sinh khác.

Với lợi thế về vóc dáng chuẩn Tây, gương mặt đẹp và tiếng Anh lưu loát, Minh Tú được xem là đại diện mạnh nhất của Việt Nam tại cuộc thi sau 5 mùa. Hiện tại, khán giả rất mong chờ tập tiếp theo của cuộc thi Asia's Next Top Model nhằm theo dõi những nỗ lực tiếp theo của Minh Tú.

Minh Tú lần đầu chia sẻ khi sự cố ngất xỉu tại "Asia's Next Top Model" bị xem là chiêu trò  ảnh 4

Tập thứ hai của cuộc thi sẽ diễn ra vào 20 giờ tối, ngày 12/4. Khán giả Việt Nam có thể theo dõi chương trình được phát sóng trên kênh Star World.

 MINH ĐĂNG - Ảnh: Internet

MỚI - NÓNG
Thắp sáng 'Ánh lửa từ trái tim'
Thắp sáng 'Ánh lửa từ trái tim'
HHT - Chương trình tri ân, giao lưu với các thương binh nặng trên toàn quốc mang tên “Ánh lửa từ trái tim” do báo Tiền Phong phối hợp với Công ty Cổ phần Him Lam, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân tổ chức nhân kỷ niệm Ngày Quốc khánh 2/9, Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 và Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12. Đây là lần thứ hai báo Tiền Phong phát động tổ chức chương trình, sau lần thứ nhất diễn vào năm 2017.

Có thể bạn quan tâm