Minh Tú mang hình ảnh "Con rồng cháu tiên" trong trang phục dân tộc dự thi Miss Supranational 2018

Minh Tú mang hình ảnh "Con rồng cháu tiên" trong trang phục dân tộc dự thi Miss Supranational 2018
HHT - Tham dự phần thi Trang phục Dân tộc tại Miss Supranational 2018, Minh Tú mang theo hai bộ áo dài. Áo dài “Hoàng bào” mang tên “Con rồng cháu tiên” là thiết kế đầu tiên được tung ra, bộ còn lại sẽ được công bố trong thời gian tới.
Minh Tú mang hình ảnh "Con rồng cháu tiên" trong trang phục dân tộc dự thi Miss Supranational 2018 ảnh 1

Bộ áo dài này gồm hai phần, là áo dài cổ cao, dáng truyền thống cùng phần áo choàng bên ngoài được làm tỉ mỉ, chất liệu lụa, đính kết nhẹ nhàng bởi những viên đá (đá Agte và đá Opal) không quá lấp lánh nhưng khá tinh tế.

Minh Tú mang hình ảnh "Con rồng cháu tiên" trong trang phục dân tộc dự thi Miss Supranational 2018 ảnh 2

Chất liệu bộ Hoàng bào được may trên nền vải tafta, vẽ sơn mài và khảm. 

Minh Tú mang hình ảnh "Con rồng cháu tiên" trong trang phục dân tộc dự thi Miss Supranational 2018 ảnh 3

Họa tiết nổi bật trong bộ Hoàng bào là hình ảnh Long Phụng bay lượn trên những tầng mây. Phần dưới là hình ảnh tầng tầng, lớp lớp con người sống sung túc, tượng trưng cho “Con Rồng cháu Tiên” thể hiện sự hưng thịnh, đoàn kết các dân tộc anh em trong đời sống của Việt Nam. 

Minh Tú mang hình ảnh "Con rồng cháu tiên" trong trang phục dân tộc dự thi Miss Supranational 2018 ảnh 4

Thường ít khi có dịp được mặc áo dài, nhưng với lần “chinh chiến” duy nhất và cuối cùng trên đấu trường sắc đẹp quốc tế, Minh Tú không giấu nỗi tự hào và xúc động. Hoàng bào mang tên Con Rồng cháu Tiên là một trong hai bộ trang phục dân tộc Minh Tú mang đến Ba Lan dự thi năm nay.

Trang phục: Đinh Văn Thơ - Nhiếp ảnh + trang điểm: Tee Le - Tóc: Bi Sin

Theo Ảnh: NVCC
MỚI - NÓNG
Cơ hội học bổng và tư vấn 1-1 với gần 40 đơn vị giáo dục New Zealand tại triển lãm giáo dục
Cơ hội học bổng và tư vấn 1-1 với gần 40 đơn vị giáo dục New Zealand tại triển lãm giáo dục
Ngày 22/3, Cơ quan Giáo dục New Zealand (Education New Zealand - ENZ) và Công ty TNHH Eduvina phối hợp tổ chức Triển lãm Giáo dục New Zealand tháng 4/2023, với sự tham gia của gần 40 đơn vị giáo dục từ New Zealand. Tham gia sự kiện, phụ huynh, học sinh, sinh viên (PH-HSSV) sẽ có cơ hội tiếp cận với các thông tin cập nhật về chương trình học, chính sách thị thực và học bổng tại New Zealand. Sự kiện sẽ được tổ chức vào ngày 1/4/2023 tại Thành phố Hồ Chí Minh và ngày 2/4/2023 tại Hà Nội.

Có thể bạn quan tâm

Các quy tắc thời trang giúp Song Hye Kyo, Jennie lộng lẫy trong mọi tình huống

Các quy tắc thời trang giúp Song Hye Kyo, Jennie lộng lẫy trong mọi tình huống

HHT - Hầu hết người nổi tiếng đều rất tỉ mỉ với trang phục thảm đỏ của họ. Nhưng sự lựa chọn trang phục của họ không hoàn toàn khớp với tiêu chuẩn hay quy tắc thời trang chung, đó là bởi vì họ chỉ tuân theo những quy tắc riêng và cảm nhận riêng của bản thân. Chính vì vậy mà họ luôn thu hút theo cách không ai giống ai, lộng lẫy bất chấp mọi tình huống.