Minh Tú nói gì về việc chuyển phòng và bị cho là “kẻ phản bội” trong tập tiếp theo ANTM

Minh Tú nói gì về việc chuyển phòng và bị cho là “kẻ phản bội” trong tập tiếp theo ANTM
HHT - Đoạn giới thiệu các tình tiết của tập 8 sau khi tập 7 của "Asia’s Next Top Model 2017" kết thúc khiến cho fan của Minh Tú rất lo lắng và tò mò. Minh Tú đã phải lên tiếng về vấn đề này để phần nào trấn an người hâm mộ.

Đoạn giới thiệu rất ngắn, chỉ 30 giây, nhưng cũng đủ để các fan của Minh Tú đứng ngồi không yên. Đang ở phòng Good Girls, Minh Tú đột nhiên quyết định chuyển sang phòng Bad Girls, không biết sự tình cụ thể ra sao, nhưng có vẻ như Cindy - bạn thân của Minh Tú ở phòng Good Girls khá sốc và cảm thấy như bị phản bội.

Những tình tiết nhỏ mới hé lộ này thực sự khiến cho người xem rất hồi hộp về chuyện gì sẽ xảy ra trong tập kế tiếp. Ngay khi tập 7 kết thúc, trên fanpage của cuộc thi đã có một cuộc tranh cãi khá gay gắt. Nhiều fan quốc tế cho rằng Tú - Shikin - Clara là ba cô gái cực kỳ giả tạo. Và đương nhiên, các fan Việt Nam không đời nào để yên cho những nhận xét kiểu này. Cuộc tranh cãi cũng như những thắc mắc của các fan đã khiến cho Minh Tú phải đăng ngay một status để phần nào trấn an khán giả.

Minh Tú nói gì về việc chuyển phòng và bị cho là “kẻ phản bội” trong tập tiếp theo ANTM ảnh 1

Status của Minh Tú viết:

“Nhiều người trong số các bạn đang đặt câu hỏi tại sao tôi lại chọn rời phòng Good Girls. Vui lòng đợi đến tập tiếp theo trước khi kết luận. Và hãy nhớ chúng tôi ở đây để cạnh tranh với nhau nên đôi khi, chúng ta phải đặt tình cảm bạn bè sang một bên và tập trung vào lý do tại sao chúng ta ở đây. Tôi đã có một sự nghiệp vững chắc trước khi tham gia chương trình vì vậy tôi đã đến cuộc thi này không phải cho bản thân tôi mà là cho Việt Nam. Tôi không thể làm những gì tôi muốn. Sau khi cuộc thi kết thúc, tất cả chúng ta có thể thư giãn và trở thành bạn bè chứ không phải đối thủ cạnh tranh.

Tôi rất buồn khi mất @valerie.twns@dorothypetzold tuần này. Tôi ngưỡng mộ tham vọng và quyết tâm của Valerie như thế nào để đạt được thành công và đạt được thành công trong tất cả những gì mà cô ấy muốn. Dorothy còn quá trẻ nhưng rất độc lập và cô ấy là một người mẫu giỏi. Cô ấy sẽ làm rất tốt trong sự nghiệp của mình như một người mẫu. Tôi sẽ nhớ cả hai người!

Tình bạn của tôi với @yshin.c@mauwrob vẫn rất tốt sau buổi diễn. Vì vậy, tất cả những người hâm mộ ủng hộ họ, hãy thoải mái và đừng làm mọi thứ quá lên. Chỉ cần thưởng thức chương trình, và câu chuyện sẽ mở ra tuần này qua tuần khác. Đừng kết luận tới lúc kết thúc khi bạn chỉ nhìn thấy các mảng nhỏ và miếng của câu chuyện.”

Minh Tú nói gì về việc chuyển phòng và bị cho là “kẻ phản bội” trong tập tiếp theo ANTM ảnh 2

Các fan của Minh Tú hãy yên tâm nhé! Các show truyền hình thực tế luôn lấy những tình tiết gây sốc để “giữ chân” khán giả trong những tập tiếp theo. Mọi chuyện có thể không hề như chúng ta suy đoán.

Tú đang nỗ lực hết mình ở cuộc thi Asia’s Next Top Model năm nay. Chúng ta hãy luôn ủng hộ Minh Tú, và đừng quá lo lắng hay vội kết luận bất kỳ chuyện gì nhé!

JEANIE

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

HAYFEST: Hoàng Dũng - Trung Quân kết hợp "bắn highnote", Epik High hẹn sớm trở lại

HAYFEST: Hoàng Dũng - Trung Quân kết hợp "bắn highnote", Epik High hẹn sớm trở lại

HHT - Lễ hội âm nhạc HAY Glamping Music Festival (HAYFEST) khiến khán giả bùng nổ khi mang nhiều cái tên huyền thoại cùng góp mặt như Epik High, Ronan Keating, Suboi, JustaTee... Những ca khúc mới toanh được dàn sao "đánh úp" biểu diễn, cũng tại đây, không ít giọng ca "thả thính" cho người hâm mộ về những cái hẹn trong tương lai.