Minh Tú tất bật thử trang phục, sẵn sàng sang Úc gặp dàn sao phim Thor: Ragnarok

Minh Tú tất bật thử trang phục, sẵn sàng sang Úc gặp dàn sao phim Thor: Ragnarok
HHT - Ngày 15/10, Minh Tú sẽ có mặt tại buổi dạ tiệc ra mắt siêu bom tấn Thor: Ragnarok tại Sydney, nước Úc. Cô sẽ có cơ hội gặp gỡ và phỏng vấn đạo diễn Taika Waititi, nam tài tử Chris Hemsworth và Mark Ruffalow (thủ vai Thor và Hulk).
Minh Tú tất bật thử trang phục, sẵn sàng sang Úc gặp dàn sao phim Thor: Ragnarok ảnh 1

Để chuẩn bị cho chuyến đi quan trọng này, Minh Tú đã chuẩn bị trang phục khá kỹ lưỡng. Cô mong muốn lựa chọn những trang phục đẳng cấp để phù hợp với quy mô của sự kiện. Cô nhờ đến sự giúp đỡ của hai nhà thiết kế đình đám tại Việt Nam để tư vấn và chuẩn bị trang phục.

Minh Tú tất bật thử trang phục, sẵn sàng sang Úc gặp dàn sao phim Thor: Ragnarok ảnh 2

NTK Chung Thanh Phong là người đầu tiên đồng hành cùng Minh Tú trong chuyến công tác này. Quá hiểu rõ “nàng thơ” của mình, Chung Thanh Phong ưu ái thực hiện hai bộ cánh đơn sắc nhưng đầy mạnh mẽ cho Minh Tú. Mẫu thiết kế menswear tông trắng tôn lên thần thái của người đẹp.

Minh Tú tất bật thử trang phục, sẵn sàng sang Úc gặp dàn sao phim Thor: Ragnarok ảnh 3

Bộ váy tông đen xẻ tà mang đến cho cô vẻ quyến rũ, nhà thiết kế nhấn nhá trang phục bằng chi tiết xuyên thấu phần eo váy.

Minh Tú tất bật thử trang phục, sẵn sàng sang Úc gặp dàn sao phim Thor: Ragnarok ảnh 4

Công Trí là NTK thứ hai Minh Tú làm việc cùng trong chuyến đi này. Nhà thiết kế từng có trang phục được diện bởi các siêu sao quốc tế như Rihanna, Katy Perry.

Minh Tú tất bật thử trang phục, sẵn sàng sang Úc gặp dàn sao phim Thor: Ragnarok ảnh 5

Tại buổi thử đồ, người đẹp vô cùng thích thú với thiết kế chân váy chất liệu phản quang.

Minh Tú đáp chuyến bay sang Úc vào tối 13/10. Ngoài buổi gặp gỡ và phỏng vấn dàn sao phim Thor: Ragnarok, cô tham dự các hoạt động đi kèm như tham dự buổi công chiếu bộ phim, thảm đỏ và tiệc chiêu đãi người nổi tiếng. Dự kiến đến ngày 16 cô sẽ hoàn thành chuyến công tác và Việt Nam ghi hình cho The Look, chương trình truyền hình thực tế thứ 2 trong năm nay mà cô nhận lời làm huấn luyện viên. 

JEANIE - Ảnh: NVCC

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm