Minh Tú tiếp tục bị tố "dìm hàng" thí sinh nước khác tại "Miss Supranational 2018"

Minh Tú tiếp tục bị tố "dìm hàng" thí sinh nước khác tại "Miss Supranational 2018"
HHT - "Sóng gió" có lẽ vẫn chưa dừng lại đối với đại diện Việt Nam tại cuộc thi nhan sắc lần này.

Trở thành đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Miss Supranational 2018 năm nay, siêu mẫu Minh Tú liên tiếp gặp phải những áp lực không nhỏ từ phía các anti-fan. Cô không chỉ bị tung ảnh nude đã chụp từ cách đây rất lâu với vai trò người mẫu, mà mới đây nhất, một nhân vật đã liên tục gửi tin nhắn tới BTC Miss Supranational 2018 cùng nhiều giám đốc đang giữ bản quyền của cuộc thi này tại các nước, với nội dung là những tin đồn thất thiệt, được cho là nhằm bôi nhọ uy tín của đại diện của Việt Nam.

Minh Tú tiếp tục bị tố "dìm hàng" thí sinh nước khác tại "Miss Supranational 2018" ảnh 1
Minh Tú liên tục gặp phải ồn ào tại cuộc thi năm nay.

Khó khăn nối tiếp khó khăn, mới nhất, Minh Tú tiếp tục rơi vào tầm ngắm công kích của các khán giả đến từ Brazil. Cụ thể, cư dân mạng quốc tế đã chú ý đến một bức hình Minh Tú đăng tải trên Instagram cá nhân, chụp loạt trang phục bikini của nhiều người đẹp các nước. Theo đó, Minh Tú bị một số tài khoản Instagram tố "dìm hàng" thí sinh nước bạn, xuất phát từ một vài chi tiết lạ trên bức hình được cho là cố tình photoshop, làm xấu đi body của Miss Brazil.

Minh Tú tiếp tục bị tố "dìm hàng" thí sinh nước khác tại "Miss Supranational 2018" ảnh 2
Các fan Brazil cho rằng đường kẻ trên nền bị méo mó hay phần body bị chảy xệ của người đẹp nước mình là bằng chứng của photoshop.
Minh Tú tiếp tục bị tố "dìm hàng" thí sinh nước khác tại "Miss Supranational 2018" ảnh 3
Cận cảnh body của Miss Brazil.

Liên tục nhận được những tin bất lợi, Hoa hậu Hải Dương - người nắm giữ bản quyền Hoa hậu Siêu quốc gia tại Việt Nam đã từng thất vọng cho biết: "Tấm vé Hoa hậu dành cho Minh Tú là 0%". Tuy nhiên, những điều này có lẽ không làm ảnh hưởng đến sự quyết tâm của một người từng trải qua rất nhiều cuộc thi như Minh Tú. Hiện cô vẫn đang giữ vững tinh thần, cố gắng hết mình vì niềm tự hào dân tộc.

Minh Tú tiếp tục bị tố "dìm hàng" thí sinh nước khác tại "Miss Supranational 2018" ảnh 4
Ở những hoạt động bên lề cuộc thi, Minh Tú luôn thu hút mọi người bằng hình ảnh tự tin, đầy năng lượng của mình. Cô luôn ngẩng cao đầu dù hàng loạt sóng gió liên tục xảy ra trong những ngày gần đây.
Theo Ảnh: Tổng hợp từ nhiều nguồn, IGNV
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm