Minh Tú - Tiểu Vy mặc đồ đối lập phong cách, khoe nhan sắc xinh tươi cá tính

HHT - Sáng 1/9, Minh Tú và Tiểu Vy tham dự một sự kiện tại TP.HCM, đánh dấu màn tái xuất của Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam 2018 sau hơn nửa năm bị nhiều ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19.
Minh Tú - Tiểu Vy mặc đồ đối lập phong cách, khoe nhan sắc xinh tươi cá tính ảnh 1

Xuất hiện tại sự kiện, Minh Tú gây chú ý trong bộ váy của NTK Lê Thanh Hòa, khoe khéo đôi vai trần gợi cảm.

Minh Tú - Tiểu Vy mặc đồ đối lập phong cách, khoe nhan sắc xinh tươi cá tính ảnh 2
Không quá cầu kỳ trong họa tiết thiết kế, Minh Tú đơn thuần chọn bộ váy với những đường cắt khéo léo, giúp cô sải bước tự tin, khoe đôi chân dài miên man và tạo những dáng pose ấn tượng.
Minh Tú - Tiểu Vy mặc đồ đối lập phong cách, khoe nhan sắc xinh tươi cá tính ảnh 3

Minh Tú có dịp hội ngộ Hoa hậu Trần Tiểu Vy. Cả hai nàng hậu bất ngờ diện đồ đối lập: Tiểu Vy chọn trang phục giả vest màu đen mạnh mẽ, đối xứng với vẻ nữ tính của Minh Tú.

Minh Tú - Tiểu Vy mặc đồ đối lập phong cách, khoe nhan sắc xinh tươi cá tính ảnh 4
Minh Tú hào hứng chia sẻ lâu lắm rồi cô mới có dịp "tái xuất" showbiz sau khoảng thời gian dài "mắc kẹt" tại Bali, và tiếp theo đó là tuân thủ việc cách ly khi trở về quê nhà. Minh Tú chia sẻ thời gian qua vì COVID-19 và điều kiện bất khả kháng, cô đã phải từ chối nhiều lịch làm việc và các kế hoạch của bản thân.
Minh Tú - Tiểu Vy mặc đồ đối lập phong cách, khoe nhan sắc xinh tươi cá tính ảnh 5
Minh Tú cũng chia sẻ hiện tại cô cùng với nhiều nghệ sĩ khác cũng đang thu xếp lại các công việc, hoạt động của bản thân, nhiều kế hoạch trong sự nghiệp sẽ tạm thời dời lại cuối năm, với hi vọng diễn biến của COVID-19 sẽ chuyển biến tích cực, để các nghệ sĩ có thể tiếp tục với các dự án của mình.
Minh Tú - Tiểu Vy mặc đồ đối lập phong cách, khoe nhan sắc xinh tươi cá tính ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm