Minh Tú tung bộ ảnh “nổi loạn” sau vai phản diện trong phim “Bố Già”

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong bộ phim điện ảnh “Bố Già” đang làm “làm mưa làm gió” tại các phòng vé Việt Nam, Minh Tú vào vai nữ phản diện, người đẩy hai cha con nhân vật chính vào bi kịch lớn. Vai diễn của cô được Trấn Thành đặc biệt khen ngợi.
Minh Tú tung bộ ảnh “nổi loạn” sau vai phản diện trong phim “Bố Già” ảnh 1

Trước Bố Già, Minh Tú đã có cơ hội trở thành nữ chính trong bộ phim điện ảnh Hoa Hậu Giang Hồ, dù là “tân binh” lấn sân nhưng cô may mắn có được vai chính đầu tiên trong sự nghiệp từ sớm. Vai diễn của cô nhận được lời khen từ giới chuyên môn và người hâm mộ với lối diễn xuất tự nhiên và lôi cuốn.

Minh Tú tung bộ ảnh “nổi loạn” sau vai phản diện trong phim “Bố Già” ảnh 2
Trong Bố Già, Minh Tú cũng nhận được đánh giá cao từ khán giả với nhân vật “nút thắt” cho những xáo trộn trong cuộc sống của gia đình nhân vật chính. Trong buổi ra mắt phim, Trấn Thành đã nói trước báo giới: “Minh Tú đã chứng minh là một diễn viên điện ảnh thực thụ chứ không phải là người mẫu lấn sân. Phim sau, đạo diễn nào thích cứ mời Minh Tú, tôi khẳng định cô bé này có tài, quý vị sẽ yêu thích Tú…”.
Minh Tú tung bộ ảnh “nổi loạn” sau vai phản diện trong phim “Bố Già” ảnh 3
Chia sẻ về bộ phim, Minh Tú cho biết cô rất áp lực khi nhận lời tham gia dự án, bởi ê-kíp làm phim và dàn diễn viên đều là những người có kinh nghiệm và tài năng diễn xuất đặc biệt. Tuy nhiên, với sự dìu dắt, hướng dẫn của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng và Trấn Thành, cô đã thể hiện tốt vai diễn của mình. Dù là vai phản diện, bị bạn bè nhắn tin nói sao ác quá vậy nhưng Minh Tú cảm thấy vui khi mình làm “tròn vai” nhân vật được giao.
Minh Tú tung bộ ảnh “nổi loạn” sau vai phản diện trong phim “Bố Già” ảnh 4
Trong bộ ảnh mới nhất vừa thực hiện, Minh Tú đội tóc giả, mặc trang phục gợi cảm, vừa “nổi loạn” vừa quyến rũ, giống như một phần tính cách của Minh Tú ngoài đời. Hình ảnh này gợi nhớ đến những “quý cô thành thị” thập niên 80 của làng mốt thế giới, vừa sexy vừa sang trọng có chút “nổi loạn”. 
Minh Tú tung bộ ảnh “nổi loạn” sau vai phản diện trong phim “Bố Già” ảnh 9
Theo Ảnh: NVCC
MỚI - NÓNG
Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin
Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin
HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.

Có thể bạn quan tâm