Minh Tú xấu hổ khi phải bất lịch sự trước mặt nhiều người trong “Hoa Hậu Giang Hồ”

Minh Tú xấu hổ khi phải bất lịch sự trước mặt nhiều người trong “Hoa Hậu Giang Hồ”
HHT - Lần đầu đóng phim đã được đóng vai chị em sinh đôi với những tính cách trái ngược, còn phải làm nhiều hành động bất lịch sự trước đám đông nhưng Minh Tú vẫn rất vui vì được trải nghiệm.

Trong phim Hoa Hậu Giang Hồ, Minh Tú phải hóa thân thành hai nhân vật có tính cách hoàn toàn trái ngược: cô chị thì ngang tàng, thô lỗ, còn cô em Mây dịu dàng nhưng kiên định. Minh Tú chia sẻ, ban đầu mọi người thường nghĩ cô sẽ vào vai dễ dàng hơn vì có nhiều điểm tương đồng trong tính cách. Nhưng thực ra, hai người rất khác nhau.

Minh Tú xấu hổ khi phải bất lịch sự trước mặt nhiều người trong “Hoa Hậu Giang Hồ” ảnh 1

So với một Minh Tú hơi quái và thẳng tính, có phần suồng sã, bỗ bã hơn rất nhiều. Bởi vậy, để trở thành Lá, Minh Tú đã phải học rất nhiều thứ từ dáng khi hai hàng và dáng đứng hơi khom lưng, cho đến cử chỉ, điệu bộ bất cần của một người mới ra tù. Minh Tú phải thay đổi cách nói chuyện, không dùng đầy đủ chủ ngữ, vị ngữ với một tông giọng rất cao để thể hiện sự thô lỗ của nhân vật. 

Minh Tú xấu hổ khi phải bất lịch sự trước mặt nhiều người trong “Hoa Hậu Giang Hồ” ảnh 2

“Đặc biệt những việc như xào bài, móc mũi, xỉa răng, gãi mông… đều là những thứ Minh Tú chưa từng làm nhưng giờ lại phải làm đi làm lại trước mặt rất nhiều người. Thực sự là rất buồn cười” - Minh Tú bật mí.

Để trở thành Mây, Minh Tú đã phải để mặt mộc hoàn toàn khi quay phim. Ban đầu, cô cảm giác không quen nhưng sau khi gạt bỏ cái tôi, cô cảm thấy thoải mái hơn vì nghĩ rằng bản thân đang là nhân vật, chứ không phải Minh Tú. Quá trình trở thành “giang hồ” để đi thi hoa hậu cũng khiến cô bầm dập không ít. Minh Tú phải đi giày cao gót chạy suốt một quãng đường dài. Tuy nhiên, cô cho rằng đó những là xây sát nhỏ nhặt không khiến cô cảm thấy mệt mỏi với vai diễn

Minh Tú xấu hổ khi phải bất lịch sự trước mặt nhiều người trong “Hoa Hậu Giang Hồ” ảnh 3

Nói về khó khăn khi vào vai hai chị em song sinh, Minh Tú thành thực chia sẻ thời gian đầu cô rất căng thẳng và thường bị rối, đặc biệt trong những cảnh quay “đúp” tương tác giữa hai chị em. “Mình không có nhiều thời gian để chuyển biến tâm lý giữa hai chị em, đồng thời phải diễn ra sao cho khán giả phân biệt được đâu là , đâu là Mây” - Minh Tú cho biết cô cảm thấy áp lực vì không thích nghi kịp với sự thay đổi này.

Minh Tú xấu hổ khi phải bất lịch sự trước mặt nhiều người trong “Hoa Hậu Giang Hồ” ảnh 4

Dành nhiều thời gian và công sức cho bộ phim, nhưng ít ai biết Minh Tú đăng ký thử vai chỉ vì quá thích tên gọi Hoa Hậu Giang Hồ chứ chưa hề biết gì về nhân vật. Cá tính mạnh khiến cô được đạo diễn Lương Mạnh Hải nhắm vào vai diễn phản diện, nhưng cuối cùng lại chọn Minh Tú cho vai chính vì thấy hợp vai. Lựa chọn này không chỉ khiến Minh Tú mà cả Lương Mạnh Hải đều thấy áp lực. “Tôi nói với Minh Tú rằng đây là cuộc phiêu lưu của tôi và cũng là cuộc phiêu lưu của , tức là hai chúng ta cùng giúp nhau để cho bộ phim có được kết quả tốt nhất” - Lương Mạnh Hải bộc bạch, đồng thời khẳng định anh vô cùng tự hào về những gì Minh Tú đã thể hiện.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm