Minh Tú xin lỗi khán giả sau màn cãi tay đôi với Lan Khuê trong tập 3 The Face

Minh Tú xin lỗi khán giả sau màn cãi tay đôi với Lan Khuê trong tập 3 The Face
HHT - Trên trang cá nhân, Minh Tú đã gửi lời xin lỗi đến khán giả truyền hình vì sự nặng nề trong lời nói và hành động của mình.

Trong thử thách cá nhân quay TVC thể thao, đội Lan KhuêHoàng Thuỳ nhận được sự hỗ trợ của chuyên gia. Ngược lại, đội Minh Tú buộc phải tự bàn kịch bản, cách thức tương tác cùng các máy tập.

Minh Tú xin lỗi khán giả sau màn cãi tay đôi với Lan Khuê trong tập 3 The Face ảnh 1

Trong phần thi của đội Minh Tú, Lan Khuê nhiều lần yêu cầu Ánh Quỳnh dừng lại những động tác được cho là không phù hợp. Lo sợ học trò phân tâm, Minh Tú buộc phải can thiệp và xảy ra mâu thuẫn với Lan Khuê. Cô cho rằng Lan Khuê đứng đằng sau máy tập nên không thể có cái nhìn toàn diện để đánh giá. Kết quả, Ánh Quỳnh đã chiến thắng chung cuộc ở thử thách cá nhân. 

Minh Tú xin lỗi khán giả sau màn cãi tay đôi với Lan Khuê trong tập 3 The Face ảnh 2

Sau chiến thắng của đội Lan Khuê ở thử thách Catwalk trên sỏi, Minh Tú buộc phải đưa Khánh Linh vào vòng loại. Trong phòng loại, Lan Khuê cho Khánh LinhQuỳnh Như của đội Hoàng Thuỳ cơ hội chứng minh bản thân xứng đáng ở lại chương trình.

Minh Tú xin lỗi khán giả sau màn cãi tay đôi với Lan Khuê trong tập 3 The Face ảnh 3

Sau đó, Lan Khuê vẫn quyết định loại Khánh Linh. Biết được kết quả, Minh Tú đã dẫn Khánh Linh đến gặp Lan Khuê để đưa ra thắc mắc vì cô nhận thấy thí sinh của mình thể hiện tốt hơn ở phần thực hiện lại. Lý do Lan Khuê đưa ra là “Chỉ vì Khuê không nhìn thấy đường xa của Linh” và  “Không có một nhãn hàng nào chọn một bản sao giống với một nhân vật nào”. Minh Tú cũng thẳng thừng đáp trả rằng cô không phục kết quả này. 

Minh Tú xin lỗi khán giả sau màn cãi tay đôi với Lan Khuê trong tập 3 The Face ảnh 4

Trên trang cá nhân, Minh Tú đã gửi lời xin lỗi đến khán giả truyền hình vì sự nặng nề trong lời nói và hành động của mình. 

Minh Tú xin lỗi khán giả sau màn cãi tay đôi với Lan Khuê trong tập 3 The Face ảnh 5

Một số bình luận đáng chú ý bên dưới bài đăng: 

"Xem mà cũng bức xúc thay chị luôn. Ai cũng có thể nhìn thấy màn catwalk của Khánh Linh tố hơn... Vì có gương mặt giống người nổi tiếng nên bị loại... xem mà phát bực".

"Lan Khuê nợ Khánh Linh một lời xin lỗi. Em nghĩ dù chị ý có là huấn luyện viên cũng không có quyền phán xét vẻ bề ngoài của bạn ấy như vậy".

"Lan Khuê loại Khánh Linh là chuyện không bất ngờ gì. Lan Khuê thừa biết team Hoàng Thuỳ có lại Quỳnh Như thì về sau cũng không làm khó được team Lan Khuê. Và thế là loại người có khả năng nguy hại team mình nhất".

"Tự nhiên kêu catwalk lại để loại xong rồi loại người đi tốt hơn. Vậy loại từ đầu luôn đi. Khánh Linh sẽ ức chế lắm luôn".

Bên cạnh đó, NTK Chung Thanh Phong đã công bố hai hình ảnh mới của Khánh Linh trong vai trò người mẫu cho BST sắp ra mắt của anh.

NHƯ LÊ - Ảnh: NVCC

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm