Minho (SHINee) tố cáo Key thích tặng quà cho tất cả mọi người, trừ Minho ra

Minho (SHINee) tố cáo Key thích tặng quà cho tất cả mọi người, trừ Minho ra
HHT - Vì sao Key (SHINee) lại phũ phàng với Minho thế này?

Trong tập mới nhất của chương trình tạp kỹ Life Bar, Key (SHINee) đã có dịp khoe về tính cách hào phòng của mình. Key tự nhận rằng với những người mà mình yêu quý, thì anh chẳng tiếc gì cả. Anh sẵn sàng tặng họ quà, đồ ăn, thời gian cũng như rất nhiều tình cảm.

Minho (SHINee) tố cáo Key thích tặng quà cho tất cả mọi người, trừ Minho ra ảnh 1

Ngay sau khi nghe Key tâm sự, Minho đã phản đối ngay lập tức. “Mình chưa bao giờ nhận được món quà nào của Key hết, trong khi mình đã tặng cậu ấy bao nhiều là thứ. Mình đã mua cho cậu ấy đôi loa này, máy hút bụi này, nhiều thứ lắm còn cậu ấy chẳng tặng lại gì cho mình hết. Đôi khi mình cứ nghĩ rằng có lẽ cậu ấy đang gom lại để tặng mình một món quà thật bự, như là ô tô hay nhà thì sao? Thế là mình cứ chờ thôi”.

Minho (SHINee) tố cáo Key thích tặng quà cho tất cả mọi người, trừ Minho ra ảnh 2

Bị Minho “tố cáo” giữa sóng truyền hình, Key đành phải giải thích vì sao anh chàng lại phũ phàng với Minho như thế. “Mỗi khi đến sinh nhật mình, mình đểu chủ động nói với mọi người rằng mình thích được tặng quà gì. Mình cũng hỏi Minho thích gì vào sinh nhật của cậu ấy, nhưng cậu ấy toàn im lặng mà thôi”.

Minho (SHINee) tố cáo Key thích tặng quà cho tất cả mọi người, trừ Minho ra ảnh 3

Minho thì cho rằng thật không hay ho cho lắm khi liệt kê danh sách đồ mình thích rồi nói người khác mua tặng, nên anh chàng không bao giờ nói thẳng ra. Trong khi Key thì ngược lại, rất vô tư kể tên mòn đồ, nhãn hiệu, thậm chí cung cấp giá tiền và địa chỉ mua hàng luôn ấy chứ.

Xem ra hai thành viên của SHINee có quan điểm rất trái ngược về chuyện tặng quà rồi, bảo sao Minho cứ mãi ấm ức vì không được Key tặng quà.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Phim mới của WinWin (NCT) sẽ không có cảnh hôn vì nữ chính bị dị ứng nước bọt?

Phim mới của WinWin (NCT) sẽ không có cảnh hôn vì nữ chính bị dị ứng nước bọt?

HHT - "25 Giờ Yêu Đương" là dự án phim thứ hai của WinWin/ Đổng Tư Thành (NCT/ WayV). Nam thần tượng sẽ nên đôi cùng "Mai Tần" (Như Ý Truyện) Hà Hoằng San trong lần tái xuất này. Dù phim chỉ mới khởi quay nhưng fan dự đoán khả năng cao phim sẽ không có cảnh hôn trực tiếp của hai người vì Hà Hoằng San mắc chứng dị ứng nước bọt.
Hậu trường cảnh hôn với Suzy bị "đào" lại, Nam Joo Hyuk lại dính thị phi

Hậu trường cảnh hôn với Suzy bị "đào" lại, Nam Joo Hyuk lại dính thị phi

HHT - Kênh YouTube Sojang đã đăng một video nói về việc Nam Joo Hyuk bị chỉ trích dữ dội do chê bai Suzy sau cảnh hôn trong bộ phim "Start-Up". Tuy nhiên thực tế, dưới video hậu trường gốc và các clip ngắn được cắt ra từ phân đoạn này, đa số cư dân mạng khen ngợi tương tác của cặp đôi và cho rằng Nam Joo Hyuk chỉ cố gắng làm giảm căng thẳng của cả hai.