Minho (SHINee) tố cáo Key thích tặng quà cho tất cả mọi người, trừ Minho ra

Minho (SHINee) tố cáo Key thích tặng quà cho tất cả mọi người, trừ Minho ra
HHT - Vì sao Key (SHINee) lại phũ phàng với Minho thế này?

Trong tập mới nhất của chương trình tạp kỹ Life Bar, Key (SHINee) đã có dịp khoe về tính cách hào phòng của mình. Key tự nhận rằng với những người mà mình yêu quý, thì anh chẳng tiếc gì cả. Anh sẵn sàng tặng họ quà, đồ ăn, thời gian cũng như rất nhiều tình cảm.

Minho (SHINee) tố cáo Key thích tặng quà cho tất cả mọi người, trừ Minho ra ảnh 1

Ngay sau khi nghe Key tâm sự, Minho đã phản đối ngay lập tức. “Mình chưa bao giờ nhận được món quà nào của Key hết, trong khi mình đã tặng cậu ấy bao nhiều là thứ. Mình đã mua cho cậu ấy đôi loa này, máy hút bụi này, nhiều thứ lắm còn cậu ấy chẳng tặng lại gì cho mình hết. Đôi khi mình cứ nghĩ rằng có lẽ cậu ấy đang gom lại để tặng mình một món quà thật bự, như là ô tô hay nhà thì sao? Thế là mình cứ chờ thôi”.

Minho (SHINee) tố cáo Key thích tặng quà cho tất cả mọi người, trừ Minho ra ảnh 2

Bị Minho “tố cáo” giữa sóng truyền hình, Key đành phải giải thích vì sao anh chàng lại phũ phàng với Minho như thế. “Mỗi khi đến sinh nhật mình, mình đểu chủ động nói với mọi người rằng mình thích được tặng quà gì. Mình cũng hỏi Minho thích gì vào sinh nhật của cậu ấy, nhưng cậu ấy toàn im lặng mà thôi”.

Minho (SHINee) tố cáo Key thích tặng quà cho tất cả mọi người, trừ Minho ra ảnh 3

Minho thì cho rằng thật không hay ho cho lắm khi liệt kê danh sách đồ mình thích rồi nói người khác mua tặng, nên anh chàng không bao giờ nói thẳng ra. Trong khi Key thì ngược lại, rất vô tư kể tên mòn đồ, nhãn hiệu, thậm chí cung cấp giá tiền và địa chỉ mua hàng luôn ấy chứ.

Xem ra hai thành viên của SHINee có quan điểm rất trái ngược về chuyện tặng quà rồi, bảo sao Minho cứ mãi ấm ức vì không được Key tặng quà.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG
Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân
Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân
HHT - Sau những biến động của dịch bệnh vừa qua, Gen Z dần có ý thức hơn trong việc rèn luyện sức khỏe thể chất đi kèm cùng chăm sóc sức khỏe tinh thần. Chính từ nhu cầu yêu thương bản thân một cách toàn diện ấy, nghề Health Coach đã nhận được sự chú ý hơn bao giờ hết. Thế nhưng, liệu teen đã hiểu hết và đúng về ngành nghề này?

Có thể bạn quan tâm

GOT7 thực hiện lời hứa không tan rã, "xây nhà mới" với fan trong "NANANA"

GOT7 thực hiện lời hứa không tan rã, "xây nhà mới" với fan trong "NANANA"

HHT - Tạm gác lại hoạt động solo, 7 chàng trai của GOT7 trở lại với mini album "GOT7", phát hành MV cho ca khúc chủ đề "NANANA", sau 1 năm 3 tháng rời JYP Entertainment. Đây là màn tái xuất để thực hiện và khẳng định lời hứa "sẽ không tan rã" của GOT7 dành cho người hâm mộ, cũng là đánh dấu cho thành công nhận được bản quyền thương hiệu "GOT7" từ tay JYP.